Vận chuyển quần áo Thái Lan về Hồ Chí Minh

Ngày nay, với  nhu cầu làm đẹp và mặc đẹp ngày càng được tăng cao,  người tiêu dùng đang có xu hướng tìm cho mình những bộ quần áo hợp gu thời trang, bền và đẹp. Quần áo Thái Lan đang được người tiêu dùng để mắt đến đặc biệt là các bạn trẻ, họ thích quần áo Thái Lan do chất liệu vải bền, nhiều mẫu mã hiện đại, đẹp mắt.

Vận chuyển quần áo Thái Lan về Hồ Chí Minh

Quần áo do Thái Lan sản xuất dù giá thành đắt hơn sản phẩm cùng loại do Trung Quốc sản xuất 10 – 20% nhưng người tiêu dùng vẫn sẵn sàng tiêu tiền cho những gì mà hàng Thái Lan mang lại. Hàng Trung Quốc bắt mắt hơn về mẫu mã, giá rẻ hơn, nhưng quần áo của Thái Lan mặc lên thấy sang hơn, chất lượng vải tốt hơn, thấm hút mồ hôi và bền màu. Nhất là quần áo cho con em mình, các bậc phụ huynh thường e ngại đồ may mặc xuất xứ từ Trung Quốc. Do nhu cầu thị trường tăng, công ty chuyển phát nhanh trở thành một phần tất yếu trong việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Công ty Quý Nam xin cung cấp dịch vụ Vận chuyển quần áo Thái Lan về Hồ Chí Minh theo nhu cầu của quý khách phí vận chuyển với mức cực ưu đãi chỉ với mức giá từ 2.5 – 3 USD/kg

Chợ bán quần áo Thái Lan

Vận chuyển quần áo Thái Lan về Hồ Chí Minh

Với nhu cầu mua sắm quần áo Thái Lan ngày càng tăng không riêng gì Sài Gòn, tại Hồ Chí Minh rất nhiều các cửa hàng, shop thời trang kinh doanh quần áo Thái Lan xuất hiện ngày càng dày đặc chính vì thế nhu cầu vận chuyển quần áo Thái Lan về Hồ Chí Minh cũng được tăng mạnh.

Quý Nam với dịch vụ vận chuyển hàng quần áo Thái Lan về Hồ Chí Minh có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành và đặc biệt chuyên tuyến nhập hàng và ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Tự hào cung cấp những dịch vụ vận chuyển hàng giá cực ưu đãi nhưng cũng đầy uy tín và an toàn.

Nhằm tăng độ đảm bảo uy tín dịch vụ và chất lượng hàng hóa, Quý Nam đã và đang hợp tác với nhiều đại lý, nhà cung cấp và người dân bản địa ở Thái cũng như có hẳn một văn phòng đặt tại Thái Lan. Chính vì thế quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam. Bên cạnh chúng tôi còn gửi mỹ phẩm Thái Lan về Hồ Chí Minh

Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Hồ Chí Minh

Với cước phí vận chuyển cực ưu đãi, từng kiện hàng của quý khách dù lớn hay nhỏ đều được chúng tôi theo dõi lộ trình hằng ngày, cập nhật thường xuyên với người nhập hàng cho đến khi phát hàng thành công. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Quý Nam cam kết bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển quần áo Thái Lan về Hồ Chí Minh làm việc trên tất cả các phương tiện liên lạc phổ biến hiện nay như Viber, Skype … hoặc gọi đến đường dây hotline sẵn sàng tư vấn miễn phí quý khách hàng một cách nhanh chóng và rõ ràng nhất những vấn đề mà khách hàng chưa rõ như qui trình vận chuyển hay ship hàng về Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam