Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Tẩy chay hàng Trung Quốc do ngày càng kém chất lượng và có nhiều hóa chất gây hại đến sức khỏe con người, người tiêu dùng Việt đang có xu hướng chuyển sang dùng các mặt hàng Thái Than. Với lợi thế về giá cả, mẫu mã và chất lượng, hàng hóa Thái Lan đang ngày càng được ưa chuộng và được kinh doanh rộng khắp thị trường Việt Nam.

Không chỉ có giới nội trợ, giới trẻ Việt Nam cũng rất tin dùng các mặt hàng Thái Lan.

Các loại quần áo, giày dép, phụ kiện, đồ trang điểm “ made in Thái Lan” được giới trẻ Việt săn lùng nhiều.

Nắm bắt được vấn đề trên Quý Nam với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa rất sẵn lòng hỗ trợ và vận chuyển hàng hóa cho quý khách cho nhu cầu kinh doanh và sử dụng hàng hóa Thái Lan.

Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam đảm bảo tại công ty Quý Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam là một trong những dịch vụ mua hàng giá gốc tại Thái Lan theo nhu cầu của quý khách mà công ty Quý Nam đang hỗ trợ và vận chuyển với mức cực ưu đãi chỉ với mức giá từ 3- 5usd/kg. Để tăng độ uy tín dịch vụ, chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều đại lý, nhà cung ứng hàng hóa, những người dân bản địa tại nơi này, và đặt biệt Quý Nam có hẵn một văn phòng đặt tại Thái Lan để tiện theo dõi và vận chuyển.

Quý Nam vận chuyển hàng Thái Lan

Quý Nam vận chuyển hàng Thái Lan giá rẻ

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, Quý Nam luôn đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu của khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam. Quý Nam luôn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng không bị hư hỏng trong suốt quá trình hàng hóa được vận chuyển. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ đến nơi nhận đúng thời gian, lịch trình.

Vận chuyển hàng hóa Thái Lan là một trong những dịch vụ hàng đầu của công ty

Quý Nam, ngoài dịch vụ vận chuyển là chính ra chúng tôi còn hỗ trợ nhiều dịch vụ khác như mua hàng, thanh toán, hướng dẫn quý khách trực tiếp đi lấy hàng, hỗ trợ đặt phòng khách sạn cho những khách hàng đến Thái mua hàng, order hàng hộ cho quý khách…

Cách vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Quý Nam có dịch vụ chuyển hàng từ thái lan về việt nam bằng đường bộ, đường hàng không và đường biển.

Vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường bộ:

Đây là dịch vụ có thế mạnh là nhanh, khoảng 4 ngày là về đến Việt Nam. Tuy nhiên có một điểm yếu đó là hàng hóa dễ hư hỏng do phải lên xuống xe nhiều lần.

Vì vậy nếu quý khách có nhu cầu vận chuyên những hàng hóa dễ bể vỡ Quý Nam khuyến khích không nên sử dụng dịch vụ vận chuyển này.

Vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường biển:

Đi đường biển thì chậm hơn về thời gian nhưng đảm bảo về hàng hóa vì không phải lên xuống hàng nhiều lần và giấy tờ đầy đủ. Đường biển cũng là một dịch vụ mà Quý Nam khuyên quý khách nên tham khảo nếu quý khách muốn vận chuyển hàng hóa có khối lượng tương đối lớn, ổn định, và có thể chờ 7-10 ngày để nhận được hàng tại Việt Nam.

Giá thành rất rẻ, nếu quý khách chuyển hàng nguyên 1 container thì giá vận chuyển ( chưa bao gồm thuế, phí) khoảng 1.000usd. Thông thường sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường biển thường là các công ty phân phối, sản xuất lớn, vận chuyển hàng nhiều .

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển hàng hóa rất đảm bảo, ít hư hại, ẩm ướt, bám bẩn. Vì đường biển chỉ có 2 lần lên xuống container là về đến kho hàng công ty.

chuyen hang Thai Lan Quy Nam

Quý Nam vận chuyển hàng Thái Lan đa phương thức

Vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường hàng không:

Vận chuyển bằng đường hàng không nhanh nhất nhưng giá cả cao và quy định nhập hàng khắt khe hơn.

Thời gian vận chuyển chỉ mất 1-2 ngày là về đến Việt Nam. Chi phí thông thường cho mỗi kg hàng hóa chuyển về khoảng 130.000 – 150.000VNĐ. Tuy nhiên nếu hàng hóa trên 60kg, về đến sân bay phải tách đơn hàng sao cho nhỏ hơn 60kg mỗi đơn hàng và sẽ tốn thêm chi phí.

Vận chuyển hàng hóa Thái Lan bằng đường hàng không là lựa chọn khá đắt đỏ do dịch vụ rất đảm bảo, quý khách nhận được hàng hóa nhanh chóng, nguyên vẹn.

Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhỏ, chỉ vài kg và cần chuyển về nhanh chóng thì nên sử dụng dịch vụ đường hàng không.

Trên đây là những thông tin Quý Nam muốn chia sẻ cho quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Từ những thông tin trên Quý Nam hi vọng quý khách sẽ chọn cho mình dịch vụ vận chuyển tốt nhất .

Cám ơn quý khách đã tham khảo và Quý Nam rất vui lòng được hỗ trợ vận chuyển hàng hóa cho quý khách.

Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với hotline của Quý Nam:
Hotlline: 0902 59 69 49 ( Call, Sms, Viber, Zalo)
Email: 11@quynam.com.vn