Tư vấn chuyển hàng Thái Lan bằng đường biển

Quý Nam là Công ty chuyên tuyến Thái Lan nên hiểu rõ mọi nhu cầu của khách hàng kể từ khi hàng hóa Thái Lan lấy lại vị thế vốn có trên thị trường tiêu dùng Việt Nam.Vận chuyển hàng Thái Lan bằng đường biển và dịch vụ khai quan trọn gói của chúng tôi là lợi thế mà nhiều khách hàng đã lựa chọn.Ghi chú quan trọng: Dịch vụ trọn gói sẽ giúp quý khách tất cả. Quý khách chỉ chờ nhận hàng ở kho hàng của mình.

Chuyển hàng Thái Lan bằng đường biển có lợi ích gì

Quý Nam là Công ty chuyên tuyến Thái Lan nên hiểu rõ mọi nhu cầu của khách hàng kể từ khi hàng hóa Thái Lan lấy lại vị thế vốn có trên thị trường tiêu dùng Việt Nam.

Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng bằng đường bộ, đường hàng không và đường biển. Đường bộ có thế mạnh là nhanh nhưng hàng hóa dễ hư hỏng do phải lên xuống xe nhiều lần. Đường hàng không nhanh nhất nhưng giá cả cao và quy định nhập hàng khắt khe hơn và giá lại rất cao. Dịch vụ chuyển hàng Thái Lan bằng đường biển thì chậm hơn về thời gian nhưng đảm bảo về hàng hóa vì không phải lên xuống hàng nhiều lần và giấy tờ đầy đủ. Đó có lẽ là lợi ích rõ nhất của việc chuyển hàng Thái Lan bằng đường biển.

Van chuyen hang bang duong bien

Các lợi ích cơ bản của Chuyển hàng Thái Lan bằng đường biển:
- Hàng hóa đảm bảo không hư hỏng do chỉ bốc xếp lên xuống hàng 2 lần so với 12 lần như đường bộ- Giấy tờ hợp lệ
- Nhập chính ngạch có thể làm CO để hưởng thuế suất ưu đãi khu vực ASEAN
- Lịch trình rõ ràng, ít chậm trễ

Chuyển hàng Thái Lan bằng đường biển thủ tục thế nào

Ghi chú đầu tiên do tính chất dài dòng của thủ tục, nên chúng tôi ghi chú ngay là chúng tôi có thể làm trọn gói cho quý khách, quý khách chỉ việc chờ nhận hàng mà không phải làm gì cả.

Do tính chất là nhập hàng có giấy tờ theo dạng tiểu ngạch (không buôn bán) và chính ngạch (nhập hàng về buôn bán, có thể xuất hóa đơn đỏ) nên thủ tục có phần dài dòng hơn cách nhập tiểu ngạch thông thường.

Các bước cụ thể để chuyển hàng Thái Lan bằng đường biển như sau:

1. Theo dạng chính ngạch

- Quý khách hàng thanh toán đơn hàng đã đặt qua ngân hàng của Việt Nam- Quý Nam lấy hàng tại kho củ khách hàng hoặc khách hàng gửi hàng đến văn phòng của Quý Nam ở Bangkok
- Quý Nam làm thủ tục để chuyển hàng bằng đường biển về cảng Việt Nam
- Khi hàng về đến Việt Nam, Quý Nam sẽ báo cho quý khách biết và gửi các giấy tờ liên quan đến vận chuyển để quý khách làm thủ tục hải quan, đóng thuế, nhận hàng

Nếu quý khách tự làm thủ tục thông quan và nhận hàng thì phí thanh toán cho Quý Nam ngay khi tàu rời cảng Bangkok. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ thông quan của Quý Nam thì quý khách phải cung cấp các giấy tờ liên quan đến lô hàng để nhân viển Quý Nam đi làm thủ tục)

Việc nhập hàng chính ngạch quý khách hàng vui lòng lưu ý các loại giấy phép liên quan đến sản phẩm cần nhập. Ví dụ: Mỹ phẩm cần giấy công bố chất lượng, nón bảo hiểm cần giấy chứng nhận hợp quy... Nếu không có trước các giấy tờ này, hàng về đến cảng sẽ phải chờ lâu nên phát sinh phí lưu kho, có thể không thông quan được.

2. Theo dạng tiểu ngạch

- Quý khách gửi hàng đến địa chỉ văn phòng của chúng tôi ở Bangkok.
- Chúng tôi chuyển về Việt Nam bằng đường biển và quý khách đến nhận hàng tại VP chúng tôi.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển tại Quý Nam

Chuyển hàng Thái Lan bằng đường biển giá cả cao hay thấp

Giá cả là vấn đề chắc chắn quý khách hàng quan tâm đối với dịch vụ chuyển hàng. Giá cả tại Quý Nam tập trung vào phục vụ khách hàng để khách hàng có lợi nhuận tốt nên giá giao động từ 1/3 đến 1/2 so với vận chuyển đường bộ.

Chuyển hàng Thái Lan bằng đường biển mất thời gian bao lâu

Thời gian vận chuyển là mỗi tuần 1 chuyến từ Bangkok nếu hàng của quý khách không đủ hàng để đi nguyên 1 container. Nếu hàng của quý khách đủ để đi nguyên container thì chúng tôi sắp xếp nhập hàng ngay khi nhà cung cấp có đủ hàng và thời gian vận chuyển hàng Thái Lan bằng đường biển mất khoảng 4-5 ngày làm việc là về đến kho của khách hàng.