Chỉ 40k/ký khi ship quần áo, giày dép từ Thái Lan về Việt Nam

Quý Nam đang có chương trình khuyến mãi về giá cước khi khách gửi các loại hàng nặng, quần áo, giày dép các loại từ Thái Lan về Việt Nam. Giảm xuống còn 40k/ký hàng hóa. Quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902 596 949 để được tư vấn chi tiết.

Chỉ 40k/ký hàng hóa khi vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Hàng made in Thái Lan đang được nhiều người Việt lựa chọn vì chất lượng được đánh giá cao, giá thành rẻ. Còn đối với người kinh doanh, họ nhập hàng Thái Lan về tiêu thụ trên thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại là vì thời gian hàng về nhanh, đảm bảo khách có hàng liên tục, không bị gián đoạn.

Vận chuyển hàng Thái Lan giá chỉ từ 40/kg

Khách gửi hàng Thái Lan về Việt Nam với giá cước chỉ từ 40k/ký

Quý Nam đang có chương trình khuyến mãi, giảm phí vận chuyển đối với những mặt hàng nặng như phụ tùng xe, quần áo, giày dép, túi xách…. Gửi hàng số lượng lớn, cước phí vận chuyển giảm xuống còn 40k/ký hàng hóa.

Đây là chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, đặc biệt là những khách buôn bán, kinh doanh hàng Thái Lan. Thời điểm này, hàng Quảng Châu rất khó nhập hàng, thường hàng sẽ về rất chậm, do vậy nhập hàng Thái Lan về bán để đáp ứng nhu cầu của thị trường là điều khẩn thiết và cực kỳ linh hoạt.

Những lợi ích khách nhập hàng Thái Lan về Việt Nam tại Quý Nam

- Miễn phí dịch vụ order: đối với những khách chưa có đơn hàng sẵn mà cần phải order trên các website thương mại điện tử như Lazada, Shopee hay website của nhà cung cấp. Nhân viên mua hàng sẽ miễn phí công mua, mua hàng theo yêu cầu cho khách.

- Đóng gói hàng hóa an toàn, gửi về Việt Nam: sau khi hàng được mua xong, nhà cung cấp sẽ gửi hàng về kho tại Thái Lan. Nhân viên đóng gói cẩn thận và chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn, đảm bảo.

- Hàng về nhanh, chỉ sau 4-6 ngày làm việc: thời gian hàng hóa được vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam dao động từ 4-6 ngày làm việc. Nhanh nhất là 4 ngày hàng về đến kho ở Việt Nam. Còn chậm nhất là 6 ngày. Ở thời điểm này, khách có thể yên tâm vì hàng về liên tục, nhanh chóng.

- Cước phí đang khuyến mãi: phí vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam chỉ từ 40k/ký hàng hóa. Khách gửi số lượng hàng hóa càng lớn thì cước phí càng giảm, đảm bảo có lợi cho người gửi hàng.

Cách tính phí vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

- Đối với hàng có kích thước lớn thì sẽ tính theo công thức dài x rộng x cao/ 5000.

- Đối với hàng đặc biệt như cản xe sẽ tính theo kiện từ 3000.000-5.000.000/ kiện tùy vào kích thước thùng hàng.

- Đối với những loại hàng hóa như phụ tùng xe máy, ô tô, mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng thì chi phí gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam sẽ cao hơn so với các loại hàng hóa khác. Do đó, khách gửi hàng cần liên hệ với tư vấn viên qua số điện thoại 0902 596 949 để được báo giá chi tiết.

Quần áo, giày dép, hàng nặng… được chuyển từ Thái Lan về Việt Nam liên tục

Hàng Thái Lan đánh chiếm thị trường Việt Nam ở nhiều lĩnh vực, trong đó quần áo, giày dép (hàng thời trang), phụ tùng, đồ chơi xe máy, xe hơi được nhiều người tìm kiếm và sử dụng.

Quý Nam vận chuyển mặt hàng Quần áo,...giá từ 40/kg

Mặt hàng quần áo, phụ tùng… được nhiều người nhập về bán

Đối với những mặt hàng này, khách gửi với số lượng lớn (chủ yếu là nhập hàng Thái Lan về kinh doanh), sẽ được giảm cước phí vận chuyển để đảm bảo có lợi nhất.

Bên cạnh đó, đối với những khách hàng chưa có nguồn hàng, chưa tìm được nhà cung cấp uy tín khi mua quần áo, giày dép, phụ tùng xe… hàng Thái Lan, Quý Nam sẽ hỗ trợ khách tìm nguồn hàng uy tín, chất lượng với giá thành rẻ. Khách chỉ cần liên hệ sẽ được tư vấn cụ thể.

Quy trình mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

- Đối với khách mua hộ và vận chuyển:

Bước 1: Khách cần mua hộ mặt hàng nào, vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi (mẫu mã, hình ảnh, link sản phẩm nếu có… chốt số lượng, màu sắc, kích thước).

Bước 2: nhân viên báo giá, tỷ giá và tất tần tật điều khoản khi sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan tại Quý Nam.

Bước 3: khách đồng ý vui lòng thanh toán 100% số tiền hàng. Còn phí vận chuyển và những chi phí khác có thể thanh toán sau khi hàng về Việt Nam.

Bước 4: nhân viên order, thanh toán đơn hàng cho khách và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Bước 5: sau 2-6 ngày làm việc, hàng về kho, khách có thể đến kho đọc mã và lấy hàng, hoặc nhận hàng tại nhà.

Lưu ý: hàng về sẽ cân ký lên tính phí. Đối với hàng hóa có cân nặng lớn, các loại hàng nặng… cước phí giảm xuống còn 40k/ký hàng.

- Đối với khách chỉ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam:

Với những khách đã có hàng sẵn bên Thái Lan, việc vận chuyển diễn ra dễ dàng hơn. Khách làm theo các bước sau:

Bước 1: gửi hàng về kho theo địa chỉ mà nhân viên cung cấp. Kho hàng tại Thái Lan.

Bước 2: nhân viên bên Thái nhận hàng, kiểm tra và đóng gói hàng hóa. Sau đó vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn.

Bước 3: hàng về Việt Nam sẽ cân ký và tính phí. Khách chỉ cần đọc mã, nhân viên CS tại kho sẽ hỗ trợ khách giao hàng.

Quý Nam nhận order ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn, giá rẻ

Nhìn chung, khách order ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam không cần thủ tục, giấy tờ. Mọi giấy tờ, và các khâu mua hộ, vận chuyển… đều được nhân viên Quý Nam hỗ trợ khách chu đáo, tận tâm.

Những lưu ý khi khách gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam

- Quý Nam chỉ đảm bảo sự an toàn của hàng hóa, không bao chất lượng: Quý Nam là đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, chứ không phải là nhà bán hàng. Do vậy, việc của nhà vận chuyển là đảm bảo hàng về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng, đúng thời gian dự kiến…

Nếu hàng về không đúng chất lượng như khách mong đợi, quý khách vui lòng phản hồi với nhà cung cấp để được hỗ trợ tốt hơn.

- Hàng về không đúng sẽ được bồi thường: không đúng ở đây có thể là thiếu số lượng, hàng hư hỏng… sẽ được công ty bồi thường theo chính sách. Có thể giảm phí hoặc đền bù thỏa đáng.

- Thời gian hàng về nước từ 4-6 ngày làm việc, tính từ thời điểm hàng về: đối với những đơn hàng order, bạn cần tính thêm thời gian nhà cung cấp ship hàng từ kho của họ đến kho của công ty Quý Nam bên Thái.

Quý Nam vận chuyển hàng chỉ từ 40k/kg

Hàng vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam chỉ từ 2-6 ngày làm việc

- Mỗi đơn hàng sẽ có cách tính phí khác nhau: phí vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam thường tính theo đơn hàng của khách. Phân loại theo các mặt hàng như: hàng thông thường, hàng mỹ phẩm… đảm bảo phù hợp với từng đơn hàng của khách.

Chương trình khuyến mãi chỉ 40k/ký khi vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam tại Quý Nam. Chương trình chỉ áp dụng đối với những đơn hàng nặng như quần áo, giày dép… và chương trình có thời hạn kết thúc không dự báo trước. Khách cần hỗ trợ, tư vấn thêm về bảng giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Quý Nam Sài Gòn