Ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Thái Lan hiện đang là nơi cung cấp hàng hóa giá cả phải chăng, chất lượng tốt và rất đáng tin cậy. Do đó, người tiêu dùng Việt Nam không phải dùng hàng Trung Quốc giá rẻ nhưng chất lượng và độ an toàn không đảm bảo nữa mà đổi lại đó là ưa chuộng hơn các mặt hàng được nhập khẩu từ Thái Lan như đồ gia dụng, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, sản phẩm tiêu dùng, máy móc, điện tử,…

Dịch vụ ship hàng Thái Lan của Công ty Quý Nam là đơn vị chuyên mua hộ hàng giá gốc tại Thái Lan theo yêu cầu của Quý khách hàng và vận chuyển về Việt Nam với giá vận chuyển chỉ từ 3-5usd/kg.

Ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam đảm bảo

Quý Nam tự hào là công ty có thế mạnh trong lĩnh vực vân chuyển chuyên tuyến Thái Lan về Việt Nam, có kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thông thạo địa hình Thái Lan, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam. Chuyển hàng từ Thái Lan về Hồ Chí Minh của Quý Nam đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ phù hợp. Nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đã và đang hợp tác với rất nhiều những đại lý, nhà cung cấp sỉ hàng hóa Thái giá rẻ, có hẳn một văn phòng tại Thái Lan, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam của quý khách. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hàng, hướng dẫn quý khách trực tiếp đến Thái lấy hàng đặt hàng, thanh toán và chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam cho quý khách.

Ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá cả như thế nào?

Mức giá mà Quý Nam hỗ trợ cho quý khách đã bao gồm tất cả các khoản chi phí như thuế, thủ tục hải quan, đóng gói, trung chuyển từ văn phòng Bangkok của Quý Nam đến văn phòng tại Tp.HCM của Quý Nam. Quý khách chỉ việc thanh toán chi phí trực tiếp và có thể chuyển khoản vào tài khoản của công ty.
Đối với những mặt hàng bình thường Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ từ Thái Lan về Việt Nam, thời gian vận chuyển trong vòng 1 tuần kể từ ngày nhận được hàng ở Thái Lan mức giá như sau:

10kg85.000vnd/kg
20kg75.000vnd/kg
30kg70.000vnd/kg
40kg65.000vnd/kg
50kg – 80kg60.000vnd/kg
80kg – 100kg55.000vnd/kg
100kg – 500kg50.000vnd/kg
Trên 500 kgLiên hệ

Tuy nhiên đây là đều bắt buộc mà hầu hết các công ty vận chuyển quy ước, khi hàng hóa có số đo 3 chiều (Dài x Rộng x Cao)/5000 ra kết quả lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì tính là hàng cồng kềnh.

Vd: một kiện hàng có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm
Chiều rộng: 40cm
Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau:
(50 40 x 45)/5000 = 18

=>Như vậy số kg dùng để tính cước là 1kg chứ không phải 15kg.

Các mặt hàng như phụ tùng ôtô, mỹ phẩm. hóa mỹ phẩm thì giá chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam có chênh lệch hơn bình thường khoảng 5.000 đến 10.000VND/kg, quý khách vui lòng liên hệ với tư vấn viên để được báo giá tốt nhất.

Hàng hóa Thái Lan

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam với số lượng nhiều hay muốn hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng thì có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường biển hoặc đường hàng không. Giá cho từng loại vận chuyển sẽ khác nhau, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để được báo giá và tư vấn cụ thể.

Dịch vụ ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam theo nhu cầu của quý khách Quý Nam sẽ luôn hỗ trợ tận tâm, đảm bảo uy tính dịch vụ và chất lượng hàng hóa.Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline:

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam


Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Quý Nam trong hơn 10 năm qua.