Quý Nam tư vấn nguồn hàng bánh kẹo Thái Lan giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu người tiêu dùng ưa chuộng bánh kẹo Thái Lan vì chất lượng và giá cả tốt ngày càng cao. Do đó, nếu bạn cần tư vấn nguồn hàng có thể tìm đến Quý Nam để được hỗ trợ.

Quý Nam tư vấn nguồn hàng bánh kẹo Thái Lan giá rẻ

Muốn mua được bánh kẹo Thái Lan chính hãng, giá gốc bạn cần biết được nguồn hàng, nhà cung cấp sản phẩm tại Thái. Tuy nhiên, việc tiếp cận nhà cung cấp không hề dễ dàng nếu bạn chưa từng giao dịch, chưa từng sang Thái hoặc không rành tiếng Thái. Do đó, Quý Nam nhận hỗ trợ tư vấn nguồn hàng bánh kẹo Thái Lan giá rẻ, chất lượng uy tín.

bánh kẹo Thái Lan

Nguồn hàng mà Quý Nam tư vấn cho quý khách gồm:

+ Bánh kẹo Thái Lan tại Big C: là thương hiệu thuộc tập đoàn phân phối bán lẻ Casino tại Thái Lan. Hệ thống big C tại Thái được hoạt động theo mô hình trung tâm thương mại. Tại đây không chỉ có bánh kẹo Thái Lan giá rẻ mà còn có rất nhiều mặt hàng, đồ ăn vặt, trái cây Thái Lan giá rẻ khác.

Big C là nguồn cung cấp các mặt hàng chất lượng, chính hãng, giá tốt. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ không lo lắng về giá cả hay chất lượng.

+ 7-Eleven: đến Thái Lan bạn sẽ kinh ngạc trước sự phổ biến của siêu thị 7-Eleven (Nhật Bản). Mặc dù siêu thị này được phát triển từ đất nước Mặt Trời mọc nhưng lại phát triển vang dội ở khu trung tâm tài chính ở Bangkok. Cứ khoảng 100 mét bạn sẽ thấy một cửa hàng 7-Eleven được dựng lên.

Trung bình mỗi ngày tại Thái Lan, siêu thị này đón tiếp đến 11,7 triệu khách hàng ghé thăm. Tại đây, bạn có thể mua được các loại bánh kẹo Thái Lan, đồ ăn vặt và những thực phẩm phố biến, đáp ứng cho người tiêu dùng. Về chất lượng thì nguồn hàng này cũng tương tự với Big C. Còn giá thành sẽ có phần cao hơn so với Big C nhưng tính ra vẫn rẻ và phù hợp với túi tiền của người Việt.

Trên đây là 2 nguồn hàng mà nhân viên sale của công ty Quý Nam muốn chia sẻ đến bạn đọc trong trường hợp khách hàng không có sẵn nhà cung cấp. Còn trường hợp khách hàng có hình ảnh, địa chỉ cửa hàng hoặc link website thì Quý Nam sẽ hỗ trợ mua hàng miễn phí theo đúng địa chỉ và yêu cầu của quý khách.

*Lưu ý: Quý Nam không phải là nhà cung cấp bánh kẹo Thái Lan giá rẻ, mà chúng tôi chỉ mua hộ miễn phí tất cả các mặt hàng Thái cho chủ shop hoặc khách hàng nào có yêu cầu. Còn nguồn hàng mà chúng tôi tư vấn là phổ biến, dễ mua, dễ thanh toán, chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Còn việc bạn quyết định mua hay không hoàn toàn là ở bạn, và tất nhiên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm nếu xảy ra trường hợp không đúng với mong đợi của quý khách.

Bánh kẹo Thái Lan 1

Hướng dẫn cách tìm nguồn hàng bánh kẹo Thái Lan

Có nhiều người ăn bánh kẹo Thái Lan ngon quá nên nghĩ ra ý tưởng kinh doanh mặt hàng này. Ngặt nỗi, họ không thể tìm được nhà cung cấp giá rẻ. Bởi trong nước thì chưa biết cách phân biệt hàng thật và hàng giả, giá thành lại cao. Còn tại Thái Lan thì càng khó nữa vì không biết tiếng cũng không biết cách tìm nguồn.

Những thông tin dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị về cách tìm nguồn hàng bánh kẹo Thái Lan giá rẻ, chất lượng.

+ Tìm nguồn hàng trực tiếp bên Thái Lan: giả sử bạn sang Thái Lan du lịch, việc bạn ghé vào siêu thị để tham quan thì không vấn đề gì. Nhưng muốn tìm được hàng giá tốt, bạn nên ghé thăm đến các sạp chuyên bán bánh kẹo Thái Lan hoặc chợ, cửa hàng bách hóa tư nhân. Bởi khi mua hàng ở đây với số lượng lớn sẽ có chiết khấu ưu đãi. Đồng thời, bạn làm việc trực tiếp với chủ cửa hàng luôn, không cần qua trung gian.

Sau khi khảo sát và tìm hiểu thị trường, nếu thấy chủ shop nào được thì xin địa chỉ, contact để liên hệ dễ dàng. Khi về nước, bạn nhập hàng cũng dễ hơn vì đã có nhà cung cấp sẵn. Chỉ việc mua hàng rồi dùng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan của Quý Nam về Việt Nam là xong.

+ Tìm nhà cung cấp tại hội chợ Thái Lan ở Việt Nam: hằng năm sẽ có rất nhiều hội chợ hàng Thái Lan diễn ra tại Hà Nội và TPHCM. Nếu bạn cần mua buôn bánh kẹo Thái Lan, hãy ghé thăm những hội chợ này. Sau đó, thương thảo với nhà cung cấp về giá cả khi mua sỉ. Sau đó, xin contact của nhà cung cấp để dễ bề giao dịch cho những đơn hàng tiếp theo.

bánh kẹo Thái Lan 2

Nói chung, chúng ta sẽ có được điều mình muốn khi bắt tay vào thực hiện. Ban đầu có thể bạn sẽ không tìm được nhà cung cấp giá rẻ nhất. Nhưng lâu dần, kinh nghiệm và trực giác của bạn sẽ chỉ cho bạn hướng tìm nhà cung cấp giá rẻ, uy tín và chất lượng.

Ngoài tư vấn nhà cung cấp bánh kẹo Thái Lan, Quý Nam sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng có nhu cầu mua tất cả các mặt hàng ở Thái Lan. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau:

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@quynam.com