Quý Nam nhận mua hộ kẹo dừa Thái Lan về Việt Nam

Kẹo dừa Thái Lan là một trong những đặc sản của xứ Chùa Vàng, nó không chỉ mang đến cho người thưởng thức một mùi vị thơm ngon đặc trưng mà còn mang lại sự sắc sảo trong từng miếng kẹo. Nếu muốn nhập kẹo Thái Lan về bán, bạn có thể liên hệ với Quý Nam để được hỗ trợ.

Quý Nam nhận mua hộ kẹo dừa Thái Lan về Việt Nam

Có rất nhiều loại kẹo Thái Lan được bày bán tại thị trường Việt Nam. Nhưng kẹo dừa Thái Lan lại là món được nhiều người yêu thích nhất. Lý do là vì chúng quá bắt mắt người nhìn.

Bề ngoài chúng được làm khá công phu với những đường xoắn vặn, bên trong là lớp kẹo dẻo mềm, thơm mùi dừa đặc trưng. Tóm lại là ngoài giòn trong dẻo, mùi vị thơm ngon. Có thể dùng nó để làm quà tặng hoặc ăn vặt là hết sẩy.

Có nhiều cách để giúp các nhà kinh doanh, chủ shop hay những người muốn buôn bán thời vụ có thể nhập kẹo dừa Thái Lan về bán. Ví dụ như: sang Thái Lan xách tay, đánh hàng hoặc tìm đến dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan của Quý Nam (trong trường hợp khách có nguồn hàng cung cấp bên Thái).

Một trong những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi nhập kẹo Thái Lan về bán đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan miễn phí tại Quý Nam. Cùng tìm hiểu về quy trình làm việc, mua hộ kẹo dừa Thái Lan tại Quý Nam qua nội dung bài viết tiếp theo.

Kẹo dừa Thái Lan

1. Điều kiện để sử dụng dịch vụ mua hộ kẹo dừa Thái Lan tại Quý Nam

Muốn nhập kẹo Thái Lan tại Quý Nam bạn cần thỏa mãn hai điều kiện sau:

- Có nguồn hàng (nhà cung cấp) tại Thái Lan chuyên bán kẹo hay bất kỳ sản phẩm nào mà bạn có nhu cầu nhập về bán.

- Đặt cọc 80% giá trị đơn hàng trước khi thực hiện giao dịch với nhà cung cấp.

Trong trường hợp khách hàng không biết nhà cung cấp tại Thái Lan có thể mua theo gợi ý của nhân viên chúng tôi. Hoặc mua kẹo Thái Lan tại siêu thị Big C và 7-eleven tại Thái Lan.

2. Những người nào nên sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam

Về đối tượng khách hàng, chúng tôi nhắm đến những người là chủ shop, nhà kinh doanh chuyên bán kẹo dừa Thái Lan hoặc mặt hàng bánh kẹo. Tóm lại là những người mua sỉ số lượng lớn, còn những người mua lẻ 1 – 2 sản phẩm thì chúng tôi không khuyến khích, vì tính thêm cước phí vận chuyển sẽ không có lợi cho người mua.

Kẹo dừa Thái Lan 1

3. Vì sao nên chọn dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam?

Lý do lớn nhất khiến nhiều người tìm đến dịch vụ mua hộ của Quý Nam đó chính là:

- Mua được kẹo dừa Thái Lan giá gốc, hàng chính hãng tại Thái.

- Chủ động được đơn hàng về số lượng, mẫu mã, chủng loại.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng.

Với những nhà kinh doanh, đây chính là yếu tố hàng đầu thúc đẩy họ tìm đến Quý Nam để sử dụng dịch vụ nhập kẹo Thái Lan về Việt Nam để bán.

4. Quy trình nhập kẹo dừa Thái Lan tại Quý Nam như thế nào?

Về quy trình, bạn có thể nhập kẹo Thái Lan tại Quý Nam bằng 2 bước đơn giản sau:

- Bước 1: quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi địa chỉ cửa hàng hay nhà cung cấp kẹo dừa Thái Lan. Trường hợp không có, chúng tôi sẽ gợi ý thêm. Khi gửi yêu cầu về đơn hàng, quý khách vui lòng nêu rõ số lượng, chủng loại, màu sắc và có thêm hình ảnh càng tốt.

- Bước 2: sau khi nhận báo giá của phía nhân viên sale Quý Nam, quý khách vui lòng đặt cọc 80% giá trị đơn hàng. Có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến trực tiếp văn phòng đại diện để giao dịch.

Kẹo dừa Thái Lan

Sau đó, khách hàng chỉ cần đợi từ 7 – 10 ngày làm việc là nhận được đơn hàng tại Việt Nam (hàng về kho tại TPHCM và Hà Nội).

Ngoài mua hộ kẹo dừa Thái Lan, Quý Nam còn nhận mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam không giới hạn kích thước, số lượng hay tính chất đơn hàng. Đồng thời nhận chuyển tiền sang Thái để thanh toán hộ đơn hàng. Đến với Quý Nam, bạn sẽ có cơ hội hợp tác và làm giàu nhờ kinh doanh các mặt hàng Thái Lan.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau:

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@quynam.com.

Bạn sẽ cần