Quý nam nhận mua hộ hàng Thái Lan tại TPHCM

Bạn đang có ý định mua hàng Thái Lan tại TPHCM nhưng chưa tìm được nhà cung cấp hàng Thái chính hãng, giá gốc. Địa chỉ chúng tôi nêu dưới đây sẽ giúp bạn tìm nguồn hàng, mua hộ hàng và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

Quý nam nhận mua hộ hàng Thái Lan tại TPHCM

1. Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan là gì?

Những năm gần đây, dịch vụ mua hộ/order hộ không còn xa lạ với người tiêu dùng, chủ shop và các doanh nghiệp nữa. Tuy nhiên, để giúp mọi người hiểu thêm về dịch vụ mua hộ. Chúng ta sẽ định nghĩa nó như sau:

Mua hộ hàng Thái Lan tại TPHCM có nghĩa là đơn vị Quý Nam sẽ tiếp nhận yêu cầu mua hàng Thái của quý khách, sau đó nhân viên chúng tôi liên hệ với nhà cung cấp bên Thái, mua hàng + thanh toán hộ + vận chuyển đơn hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

Nhìn chung, dịch vụ mua hộ của chúng tôi tương tự như shipper. Họ tiếp nhận đơn hàng trên hệ thống, sau đó đến tận nơi hoặc mua qua website, thanh toán đơn hàng và vận chuyển về cho quý khách.

Quý Nam mua hộ hàng Thái Lan 1

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan của Quý Nam

Mua hàng Thái Lan ở TPHCM có rất nhiều cách, tuy nhiên cách mà nhiều người sử dụng đó chính là mua hộ/order hộ. Vì sao lại như vậy, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số lợi ích (ưu điểm) của dịch vụ này mang lại:

- Mua hàng Thái Lan ở TPHCM thông qua dịch vụ mua hộ của đơn vị Quý Nam chúng tôi không tính phí dịch vụ (miễn phí mua hộ).

- Người mua chủ động đơn hàng của mình về số lượng, chất lượng, không phụ thuộc vào các đại lý hay trung gian mua bán.

- Khách hàng mua được tất cả các mặt hàng Thái Lan giá gốc tại website hoặc tại xưởng, tại nhà cung cấp.

- Khách hàng không cần tốn quá nhiều thời gian hay chi phí để thực hiện dịch vụ này. Bạn chỉ mua hàng thông qua hệ thống online, trao đổi với nhân viên chúng tôi. Sau đó, hàng sẽ về tận nơi như bạn đăng ký.

Quý Nam mua hộ hàng Thái Lan

3. Quy trình mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam

Về quy trình, để tiết kiệm thời gian cho khách hàng và nhân viên Quý Nam, bạn có thể chủ động thực hiện qua những bước sau:

- Bước 1: quý khách vui lòng gửi nguồn hàng (link shop) cần mua cho chúng tôi qua Email: 11@quynam.com hoặc gọi qua số điện thoại 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo) để được tiếp nhận đơn hàng.

Lưu ý, đối với tất cả các mặt hàng Thái Lan (ngoại trừ bánh kẹo hoặc những thực phẩm có ở Big C và siêu thị seven eleven), người mua cần cung cấp cho chúng tôi địa chỉ cửa hàng hoặc link website mới có thể hỗ trợ mua hàng.

- Bước 2: nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành báo giá website (giá được chuyển đổi từ bath Thái – sang tiền Việt). Sau đó, báo thêm cước phí vận chuyển và thanh toán hộ. Nếu khách hàng đồng ý với những điều khoản của công ty, vui lòng chuyển qua bước 3.

- Bước 3: khách hàng cần đặt cọc trước 80% giá trị đơn hàng, có thể chuyển khoản hoặc đến đặt cọc tại văn phòng đại diện mua hàng Thái Lan ở TPHCM.

- Bước 4: ở bước này, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ với nhà cung cấp, mua hàng, giao dịch và thương lượng để khách hàng có giá ưu đãi nhất. Sau đó, mua đơn hàng theo yêu cầu và đóng gói, vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

Quý Nam mua hộ hàng thái lan tại HCM

4. Chi phí sử dụng dịch vụ tại Quý Nam như thế nào?

Phí mua hộ, khách hàng không cần đóng. Tuy nhiên, dưới đây là 2 khoản phí Quý Nam thu của khách hàng, cụ thể như sau:

- Về cước phí thanh toán hộ dưới 14 triệu: 200k, trên 14 triệu: 1,5%, trên 40 triệu: 1% và trên 100 triệu: 0.8%

- Về cước phí vận chuyển sẽ được tính theo cân nặng và tính chất của đơn hàng. Ví dụ, hàng nặng thì cước phí rẻ, hàng dễ vận chuyển thì cước phí thấp hơn so với hàng cồng kềnh.

Bên cạnh đó, khách hàng lưu ý, với đơn hàng dưới 5 ký, Quý Nam sẽ tính 500k/lần vận chuyển. Do đó, khách nên gom đơn và mua hàng với số lượng lớn để được cước phí ưu đãi.

Tóm lại , muốn mua hàng Thái Lan ở TPHCM giá gốc, chính hãng, quý khách nên tìm đến dịch vụ mua hộ hàng Thái của Quý Nam để được đảm bảo an toàn, chất lượng.

Ngoài nhận mua hộ, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam bằng đường bộ, đường hàng không và đường tàu biển. Thời gian hàng về chỉ sau 7 – 10 ngày làm việc, đảm bảo kịp tiến độ cho khách hàng. Đồng thời, nhận chuyển tiền sang Thái Lan để giúp quý khách thanh toán hộ đơn hàng trong vòng 5 – 10 phút.

Quý Nam mua hàng Thái Lan tại HCM

Đến với dịch vụ của công ty Quý Nam, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về cách tư vấn, quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Mọi chi tiết về mua hàng Thái Lan ở TPHCM, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@quynam.com