Nguồn quần lót nam 7 màu Thái Lan giá cực rẻ, hàng order

Quần lót nam 7 màu Thái Lan hiện đang là sản phẩm HOT vào mùa hè năm 2021. Không chỉ giá rẻ, chất lượng mà thiết kế đa màu sắc khiến nhiều nam giới thích thú. Quý Nam đang có sẵn nguồn giá rẻ, khách cần liên hệ ngay 0902 596 949.

Đặc điểm của quần lót nam 7 màu Thái Lan

Thiết kế quần lót nam 7 màu Thái Lan đẹp theo cách đơn giản nhất. Quần lót Thái Lan 7 màu này rất thú vị, vì chúng phối 7 màu sắc tinh tế với nhau theo hình ngang. Chiếc quần lót nam Thái Lan này giống như một chiếc khăn đầy màu sắc rực rỡ được quấn vùng kín của nam giới, chính vì vậy, chiếc quần này đã tạo nên một đường nét vô cùng gợi cảm và quyến rũ.

Quý Nam có nguồn quần lót Thái Lan giá rẻ

Khách Việt Nam đang ráo riết tìm quần lót 7 màu Thái Lan để nhập về bán vì ưu điểm vượt trội của chúng được nêu trên. Chính vì vậy, nhân viên Quý Nam ở bên Thái đã tìm được nhà cung cấp quần lót Thái Lan với giá cực rẻ, khách có thể nhập hàng số lượng lớn về bán, tiêu thụ trên thị trường Việt Nam.

Quý Nam có nguồn quần lót 7 màu Thái Lan

Quý Nam có nguồn quần lót nam 7 màu Thái Lan giá rẻ

Điều quan trọng trong kinh doanh, buôn bán hàng Thái Lan đó chính là bạn tìm được nhà cung cấp uy tín, giá rẻ. Và bạn rất may mắn khi được Quý Nam hỗ trợ nguồn cung cấp, đối với quần lót Thái Lan, quần lót nam 7 màu Thái Lan… chúng tôi đều có nhà cung cấp giá rẻ, uy tín chất lượng, đảm bảo khách sẽ hài lòng.

Quy trình nhập quần lót Thái Lan về Việt Nam

Khi hợp tác với Quý Nam, thủ tục hay quy trình nhập hàng rất đơn giản, đảm bảo khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian mua hàng. Khách cần nhập hàng Thái Lan về bán hoặc sử dụng, hãy tham khảo quy trình sau:

- Với khách chưa có nguồn hàng:

Nếu khách chưa có nguồn quần lót nam 7 màu Thái Lan, có thể gửi tin nhắn cho nhân viên tư vấn để được hỗ trợ, chia sẻ nguồn uy tín. Sau khi tham khảo, khách chốt số lượng và thanh toán 100% số tiền hàng, nhân viên sẽ order miễn phí công mua và vận chuyển hàng về Việt Nam không giới hạn.

Hàng về Việt Nam khách chỉ cần thanh toán tiền phí. Thông thường phí vận chuyển sẽ tính theo cân nặng, số cân nặng lớn thì số tiền tính trên 1 ký sẽ giảm.

- Với khách đã có nguồn hàng:

Khách có sẵn nguồn hàng thì dễ rồi, chỉ việc gửi link sản phẩm cần mua cho chúng tôi, nhân viên hỗ trợ mua hàng theo yêu cầu, thanh toán hộ và ship hàng về Việt Nam. Hàng về nước chỉ sau 2-6 ngày làm việc, đảm bảo thời gian đúng với dự kiến.

Những lợi ích khi hợp tác với Quý Nam

Khi khách sử dụng dịch vụ order ship hàng Thái Lan tại Quý Nam, những quyền lợi sẽ nhận được là:

- Miễn phí công mua hộ: nhân viên Quý Nam sẽ miễn phí hoàn toàn công mua hộ cho khách. Đặc biệt là mua hàng online, vừa tiện lợi lại thường xuyên được săn sale.

- Luôn có nguồn hàng uy tín chia sẻ cho khách: Quý Nam là đơn vị chuyên về mua hộ và vận chuyển. Do vậy, chúng tôi tích hợp nhiều đối tác làm việc bên Thái, sẽ có nguồn quần lót nam 7 màu Thái Lan, và nhiều mặt hàng khác uy tín, chất lượng để chia sẻ cho khách.

Quý Nam mua hộ quần lót Thái Lan miễn phí dịch vụ

Free công mua hộ cho khách nhập hàng Thái Lan

- Vận chuyển hàng không giới hạn: hàng Thái Lan được công ty Quý Nam vận chuyển về Việt Nam không giới hạn bởi cân nặng, kích thước… luôn ưu tiên cho những đơn hàng lớn, đảm bảo khách buôn có lợi nhuận cao.

- Hàng về siêu tốc: thời gian vận chuyển bằng đường bộ đối với mặt hàng quần lót nam 7 màu Thái Lan chỉ dao động từ 2-6 ngày làm việc. Đây là mốc thời gian siêu tốc, đảm bảo khách sẽ kịp chuyến hàng bán ra thị trường. Lưu ý, thời gian này sẽ tính từ khi hàng được giao về kho cho công ty Quý Nam ở Thái Lan.

Hiện tại dịch vụ ship hàng nội địa bên Thái có 3 hình thức: ship nhanh, ship thường và ship tiết kiệm. Khách có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

- Cước phí tính theo ký: cước phí vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam sẽ tính theo cân nặng của quần lót Thái Lan. Hàng cân lên được bao nhiêu ký, sẽ áp dụng vào bảng giá, đảm bảo có lợi cho người mua.

- Hàng về an toàn, có bảo hiểm: là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam, làm sao để đảm bảo được sự an toàn cho đơn hàng của khách đó chính là trách nhiệm của công ty. Và đây cũng là điều giúp người dùng, người hợp tác tin tưởng để có thể cùng nhau làm việc trong thời gian dài.

Do vậy, nếu đơn hàng của khách về nước mà xảy ra sai sót, quý khách sẽ được bồi thường thỏa đáng, đúng theo quy định của công ty.

Lưu ý order hàng Thái Lan

- Hàng order theo yêu cầu nên không có sẵn: có rất nhiều khách hiểu nhầm về dịch vụ của công ty Quý Nam, và tưởng rằng hàng có sẵn để bán sỉ. Tuy nhiên, chúng tôi cần nhấn mạnh rằng, Quý Nam là đơn vị chuyên order ship hàng Thái Lan về Việt Nam theo yêu cầu của khách, chứ không có hàng sẵn tại kho.

Vì không có sẵn hàng nên khách không thể xem mẫu, chỉ có thể xem qua hình ảnh và mô tả sản phẩm. Do vậy, trước khi đặt hàng quần lót 7 màu Thái Lan hay bất kể hàng gì, khách cần tìm hiểu kỹ.

- Cần tìm hiểu về nhà cung cấp: hàng Thái Lan hay bất kể quốc gia nào cũng rất dễ có hàng kém chất lượng. Nếu muốn nhập hàng đúng với mong đợi, hãy tìm hiểu thêm về nhà cung cấp để được đảm bảo chất lượng hàng hóa. Mặc dù Quý Nam có nguồn uy tín để chia sẻ cho khách, nhưng sự lựa chọn và quyết định cuối cùng vẫn là ở người mua.

Quý Nam vận chuyển quần lót 7 màu Thái Lan

Tăng số lượng hàng hóa sẽ được giảm cước phí vận chuyển

- Xem xét tăng số lượng nhập hàng về bán: đối với quần lót nam 7 màu Thái Lan – sản phẩm đang HOT trên thị trường, bạn nên tăng số lượng nhập hàng về bán, điều này sẽ có lợi ở hai phía. Ở phía nhà cung cấp, họ sẽ giảm giá cho bạn. Ở phía nhà vận chuyển, hàng càng nặng thì cước phí vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam càng được giảm.

Lưu ý thêm về các khoản phí. Quý Nam mua hộ quần lót Thái Lan hay bất kể mặt hàng nào cho khách đều được miễn phí công mua hộ. Nhưng khách cần thanh toán phí thanh toán hộ, phí ship nội địa bên Thái và phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

Nếu bạn đang cần nhập quần lót nam 7 màu Thái Lan về bán, hoặc bất kỳ sản phẩm nào từ Thái như: quần áo, giày dép, phụ kiện, phụ tùng, giống cây, thức ăn chó mèo, thực phẩm… vui lòng liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

- Free công mua hộ cho khách.

- Hàng về sau 2-6 ngày làm việc.

- Hàng về nguyên seal, đảm bảo an toàn.

- Có bảo hiểm, và chính sách bồi thường hợp lý nếu đơn hàng của bạn xảy ra sai sót.

Hãy chủ động liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam để được hỗ trợ tư vấn mua hộ, vận chuyển, thanh toán tiền hàng, chuyển tiền sang Thái Lan…

Quý Nam Sài Gòn