Tiêu chí chọn lựa đơn vị order chăn mền Thái Lan uy tín

Giá thành phải chăng, chất lượng sản phẩm ổn định, chăn mền Thái Lan được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Dòng sản phẩm này cũng được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa, đặc biệt là thời điểm vào vụ thu đông. Vậy chọn địa chỉ order chăn mền Thái như thế nào? Làm thế nào để chọn địa chỉ uy tín?

Order chăn mền Thái Lan – xu hướng kinh doanh mới

Những năm gần đây, dòng sản phẩm đồ gia dụng Thái Lan nói chung và chăn mền Thái Lan nói riêng được nhiều người Việt tin dùng và ưa chuộng. Đặc biệt, các sản phẩm chăn mền của Thái được yêu thích bởi chất liệu vải cao cấp, kỹ thuật may tốt, độ bền cao và giá thành hợp lý.

Chăn mền xuất xứ Thái Lan ưa chuộng trên thị trường

Chăn mền xuất xứ Thái Lan được ưa chuộng trên thị trường

Một số loại sản phẩm chăn mền của Thái Lan được chọn lựa phổ biến như mền nỉ Thái Lan, mền bông tuyết Thái Lan, mền hoạt hình và chăn lông cừu Thái Lan...

Cùng với đó, các sản phẩm chăn lưới của Thái hay chăn nỉ, chăn ga lotus Thái Lan…cũng là mặt hàng được nhiều người yêu thích.

Những sản phẩm này không chỉ có mẫu mã đa dạng mà còn được đánh giá cao về tiêu chuẩn an toàn. Dòng sản phẩm chăn ga của Thái luôn đem đến cảm giác mềm mại, không gây thích ứng, an toàn khi sử dụng.

Dòng sản phẩm có mẫu mã đẹp và an toàn khi sử dụng

Với lợi thế cạnh tranh cao, dòng sản phẩm chăn mền Thái Lan đang là xu hướng kinh doanh được nhiều người chọn lựa. Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu thị trường, dễ tiêu thụ thì mặt hàng này cũng không cần bỏ vốn quá lớn và ít bị tồn hàng.

Đặt sỉ chăn mền Thái và tiêu chí chọn đơn vị order uy tín

Thực tế, có khá nhiều cách để đặt sỉ chăn mền Thái Lan. Thông thường, các chủ kinh doanh sẽ nhập sỉ sản phẩm tại các khu chợ đầu mối, các kho chuyên sỉ hàng số lượng lớn hay order hàng Thái Lan và chuyển về Việt Nam.

Trong đó, đặt hàng từ Thái và vận chuyển về Việt Nam được nhiều khách buôn chọn lựa. Do đây là hình thức nhập hàng tận gốc, các chủ buôn có thể nhập hàng với giá rẻ cũng như chọn lựa nhiều nguồn hàng đa dạng.

Thông thường, để nhập sỉ chăn mền Thái Lan, các chủ kinh doanh cần nhờ đến một đơn vị bên thứ ba, cung cấp dịch vụ order và vận chuyển hàng Thái Lan. Những đơn vị này sẽ giữ vai trò “cầu nối”, giúp bạn đặt sỉ và chuyển hàng về Việt Nam. Vậy làm thế nào để chọn lựa đơn vị đặt hàng chất lượng?

Để giúp bạn chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ order chăn mền Thái Lan uy tín, Quý Nam xin chia sẻ một số tiêu chí chọn lựa sau:

Đơn vị có kinh nghiệm đặt sỉ hàng Thái

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường hàng gia dụng Thái, những địa chỉ order, mua hộ hàng Thái Lan cũng ngày càng mở rộng. Trong đó, có nhiều đơn vị mới đi vào hoạt động, chưa có nhiều kinh nghiệm đặt hàng cũng như xử lý vấn đề phát sinh. Vì thế, việc chọn lựa một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm rất cần thiết.

Quý Nam mua hộ chăn mền Thái Lan miễn phí

Chọn đơn vị đặt hàng có kinh nghiệm order hàng từ Thái Lan

Để có thể duy trì hoạt động, những đơn vị này cần phải cung cấp dịch vụ tốt, được khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Đồng thời, những đơn vị này cũng sẽ có sự am hiểu về thị trường, giúp bạn tìm kiếm nguồn chăn mền chất lượng, giá tốt và vận chuyển hàng an toàn, giao hàng đúng hẹn.

Sự chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ

Với những khách hàng có kinh nghiệm đặt hàng Thái Lan, họ có thể dễ dàng chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Tuy nhiên, nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm, bạn có thể đánh giá như thế nào?

Hãy nhìn vào quy trình làm việc của đơn vị tư vấn. Đầu tiên, cần xem xét xem đội ngũ tư vấn có tiếp nhận thông tin nhanh chóng, tư vấn địa chỉ đặt hàng phù hợp, báo giá sản phẩm nhanh hay có chính sách hỗ trợ vận chuyển ra sao?...

Một đơn vị làm việc chuyên nghiệp sẽ có quy trình xử lý nhanh chóng và linh hoạt, giúp bạn giải đáp những vấn đề thắc mắc, đảm bảo cho lợi ích của khách hàng.

Hệ thống văn phòng tại Việt Nam và Thái Lan

Nếu đơn vị order chăn mền Thái Lan bạn chọn là đơn vị uy tín và trực tiếp, không qua trung gian thì sẽ có địa chỉ văn phòng đại diện hay kho hàng tại cả hai đầu Thái Lan và Việt Nam. Những công ty công khai địa chỉ văn phòng không chỉ tạo sự tin cậy mà còn tránh thất lạc hàng hóa.

Áp dụng công nghệ trong quản lý đơn hàng

Bạn cũng có thể dựa vào yếu tố này để đánh giá độ uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ. Thực tế, có nhiều đơn vị hay cá nhân hoạt động dưới hình thức gom hàng, tiếp đó đặt hàng qua một đơn vị khác. Thường các đơn vị này sẽ không có hệ thống quản lý đơn hàng. Bạn không thể nắm bắt thông tin và lộ trình đơn hàng của mình.

Vận chuyển chăn mền Thái Lan về Việt Nam nhanh và uy tín

Có hệ thống kho hàng tại 2 đầu, vận chuyển an toàn

Chính vì thế, đơn vị uy tín sẽ cung cấp hệ thống quản lý đơn hàng thông minh, chi tiết và rành mạch. Sau khi order, bạn sẽ được cung cấp mã vận đơn và có thể tra cứu tình trạng đơn hàng cũng như thời gian hàng về Việt Nam.

Đâu là đơn vị chuyên order chăn mền Thái Lan uy tín?

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan uy tín, bạn có thể tham khảo dịch vụ của Quý Nam.

Quý Nam là công ty vận chuyển hàng hóa có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam, giúp chủ kinh doanh tìm kiếm nguồn hàng chất lượng và có mức giá cạnh tranh nhất.

Khi đặt sỉ chăn mền Thái Lan tại Quý Nam, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có kinh nghiệm chuyên môn tốt tư vấn nguồn hàng phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Các thủ tục đặt hàng và chuyển gửi hàng về Việt Nam đều được xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

Dòng sản phẩm chăn mền Thái Lan mẫu mã đẹp và an toàn

Chuyên đặt sỉ các loại chăn mền Thái giá tốt, mẫu mã đẹp

Quý Nam đảm bảo hàng hóa về đúng thời hạn. Sản phẩm được đóng gói kỹ càng, đảm bảo an toàn về chất lượng. Khách hàng có thể nhận hàng trực tiếp tại kho của Quý Nam hay chuyển gửi đến địa điểm nhận. Trong trường hợp chuyển hàng đến địa điểm nhận, tùy vào khoảng cách mà bạn sẽ được miễn phí chuyển gửi hay phải trả thêm một khoản phí nhỏ.

Trên đây là cách chọn đơn vị cung cấp dịch vụ order chăn mền Thái Lan uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc.

Quý Nam Sài Gòn