Các loại nước tăng lực Thái Lan phổ biến, cách nhập hàng giá gốc

Nước uống tăng lực có rất nhiều loại, và nước tăng lực Thái Lan cũng có nhiều loại được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết này ở 2 vấn đề: các loại nước tăng lực Thái Lan và cách nhập sản phẩm này về nước giá gốc, hàng chính hãng.

Các loại nước tăng lực Thái Lan phổ biến

Nước tăng lực Thái Lan (Redbull) được sở hữu bởi công ty Red Bull GmbH của Áo và đối tác là công ty Chaleo Yoovidhya. Chaleo Yoovidhya phát minh ra đồ uống tăng lực Krating Daeng tại Thái Lan.

Trong tiếng Thái daeng nghĩa là đỏ, và krating nghĩa là trâu, bò tót. Krating Daeng được bán ở Thái Lan và một số nước ở châu Á với lon có vỏ màu vàng với tên Krating Daeng hay Red Bull Classic.

Người tiêu dùng Việt Nam thường gọi nước tăng lực Thái Lan là "bò húc" hoặc "bò cụng". Đây là loại nước uống có ga nhẹ, có pha thêm một ít cafein với dược thảo, vitamin nhóm B và các axit amin tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nước tăng lực Thái Lan, cụ thể:

- Nước tăng lực M150 Thái Lan

Đây là dòng nước tăng lực không có ga, giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể người dùng một cách nhanh chóng. Chỉ cần uống vào, người dùng sẽ thấy được sự thoải mái ở tâm trí và tinh thần ngay lập tức.

Nước tăng lực Thái Lan RedBull

Nước tăng lực Thái Lan (Redbull)

Nước tăng lực M150 Thái Lan được sản xuất bởi công ty OSOTSPA Thailand, được trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm của bộ y tế Thái Lan. Về thành phần, công thức của dòng nước uống tăng lực Thái Lan này có bổ sung nhân sâm và sữa ong chúa , kết hợp với các thành phần Vitamin B3, B6, B5, B12…

- Nước tăng lực Thái Lan chai thủy tinh

Đây là hàng nhập khẩu chính hãng từ nhà máy T.C.Pharmaceutical Industries Co., Ltd Thailand, hàng chuẩn nội địa Thái Lan. Quy cách: 1 Thùng/ 5 lốc chai sành vuông. 1 Lốc/ 10 chai. 1 thùng có 50 chai. Mỗi chai 150ml.

Thành phần chính của dòng nước tăng lực Thái Lan này là: Taurine và Caffein, được chiết xuất từ động- thực vật với tinh chế trong nước uống tăng lực dưới hàm lượng nhất định, giúp tạo cảm giác hưng phấn, khỏe khoắn, xua tan mệt mỏi.

Ngoài ra còn có nhiều dòng nước tăng lực Thái Lan khác bạn có thể tìm hiểu và nhập hàng về bán.

Có nên nhập nước tăng lực Thái Lan chính hãng về bán?

Hiện nay trên thị trường Việt có cung cấp đa dạng các dòng nước tăng lực. Có loại được sản xuất tại Việt Nam, có loại được nhập khẩu từ Thái Lan. Thực tế cho thấy, nước tăng lực Thái Lan chai thủy tinh uống ngon và chất hơn so với dòng sản phẩm cùng loại được sản xuất tại nhà máy ở Việt Nam.

Mặc dù không ngon bằng nhưng không thể nói rằng nước tăng lực Việt Nam là giả, hàng kém chất lượng. Mà có thể, thành phần sản xuất ra dòng nước tăng lực Thái Lan khác hơn so với khi sản xuất tại nhà máy ở Việt Nam.

Nước tăng lực M150 Thái Lan

Nước tăng lực M150 Thái Lan không có ga

Về giá thành, nước tăng lực Thái Lan cao hơn so với hàng Việt Nam. Do đó, nhiều người kinh doanh hàng Thái tại Việt Nam khó cạnh tranh với thị trường, lý do là người Việt thích dùng hàng Việt với mức giá rẻ.

Vậy có nên nhập nước tăng lực Thái Lan chính hãng về nước tiêu thụ? Câu trả lời của Quý Nam muốn gợi ý cho người kinh doanh đó chính là nên tùy vào nhu cầu của thị trường và đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến.

Nếu khu vực bạn kinh doanh là những người thích dùng hàng ngon-bổ-rẻ thì có vẻ như nước tăng lực Thái Lan không phù hợp với họ. Do đó, việc bạn bán ra thị trường là rất khó. Bởi vì giá gốc nước tăng lực Thái Lan bên Thái đã cao rồi, chưa tính theo chi phí khi nhập hàng về nước.

LƯU Ý: nước tăng lực Thái Lan có giá bán bên Thái khá cao, cao hơn so với giá bán tại thị trường Việt Nam. Vậy câu hỏi đặt ra là: tại sao giá gốc bên Thái cao, mà ở Việt Nam lại bán giá rẻ? Câu hỏi này, Quý Nam mời các bạn tự đánh giá và trả lời.

Làm sao để nhập nước tăng lực Thái Lan giá gốc, hàng chính hãng bên Thái?

Nếu bạn đã xác định cần nhập nước tăng lực Thái Lan về sử dụng hoặc buôn bán, thì Quý Nam gợi ý cho bạn 2 cách có thể nhập được dòng sản phẩm này với mức giá gốc và hàng cam kết chính hãng:

+ Cách 1: sang Thái đánh hàng

Bạn có thể sang Thái du ngoạn, kết hợp với việc nhập nước tăng lực Thái Lan về bán. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này không thể vận chuyển nhiều qua đường hàng không. Do đó, sang Thái đánh hàng xong, bạn có thể ship đơn hàng nước tăng lực Thái Lan về kho hàng của Quý Nam tại Bangkok.

Đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại Quý Nam sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng của bạn về nước an toàn, đảm bảo thời gian và hàng về đúng chất lượng, số lượng.

+ Cách 2: sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái miễn phí tại Quý Nam

Nếu không có thời gian sang Thái đánh hàng, hoặc không đủ chi phí cho chuyến đánh hàng của mình bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan miễn phí dịch vụ tại Quý Nam.

Quý Nam mua hộ nước tăng lực Thái Lan miễn phí

Quý Nam nhận nhập nước tăng lực Thái Lan, ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng

Khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu mua hàng cho đơn vị Quý Nam, sau đó nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ với nhà cung cấp bên Thái để mua hộ - thanh toán hộ đơn hàng và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn, tiết kiệm.

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ nước tăng lực Thái Lan tại Quý Nam, khách hàng sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau:

- Được sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái hoàn toàn miễn phí

- Được chủ động đơn hàng, mua hàng theo yêu cầu từ số lượng, mẫu mã, chủng loại, chất lượng sản phẩm.

- Được đảm bảo hàng về an toàn và đúng thời gian như đã dự kiến.

Trên đây là nội dung thông tin xoay quanh về nước tăng lực Thái Lan và cách nhập hàng giá gốc, chính hàng về tiêu thụ. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ - ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam tại Quý Nam, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam