Nên mua nước lau sàn nhà Thái Lan ở đâu giá gốc, chính hãng?

Nước lau sàn nhà Thái Lan được rất nhiều người dùng Việt sử dụng. Có thể nói là sử dụng mỗi ngày trong việc vệ sinh nhà cửa. Lý do là vì nó tốt, nó rẻ và dễ mua. Đối với người mua lẻ thì dễ rồi, còn với người mua nước lau sàn Thái Lan về bán thì cần tìm được địa chỉ giá gốc, chính hãng.Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau để nhập được đơn hàng nước lau sàn nhà Thái Lan giá rẻ, chính hãng.

Các loại nước lau sàn Thái Lan đang được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước lau sàn Thái Lan, bạn có thể chọn một trong những loại được nhiều người yêu thích nhất để nhập về buôn bán. Dưới đây là một số loại nước lau sàn nhà Thái Lan bạn có thể tham khảo:

- Nước lau sàn Thái Lan OKAY

- Nước lau sàn VIC Thái Lan

Theo thông tin quảng cáo, 2 thương hiệu OKAY và VIC có những đặc điểm sau:

+ Khả năng lau chùi mọi vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà, dù là nhà gỗ hay gạch.

+ Nước lau sàn nhà Thái Lan có mùi thơm dễ chịu, không chỉ có giúp thơm nhà mà còn có khả năng đuổi côn trùng.

Nước lau sàn Thái Lan

Nước lau sàn nhà Thái Lan được nhiều người đánh giá cao về hiệu quả sử dụng

+ Sản phẩm không độc hại cho sức khỏe người dùng. Tiêu diệt 99,9% vi khuẩn

+ Có thể sử dụng nước lau sàn Thái Lan để tẩy sạch bề mặt tủ lạnh, tủ, kệ, lavabo.

Đó là những công dụng của nước lau sàn nhà Thái Lan được nhiều người tiêu dùng đánh giá cũng như thông tin của người bán đưa ra. Thực tế cho thấy, một sản phẩm tốt sẽ được người tiêu dùng sử dụng lâu dài, và thương hiệu đó sẽ phát triển nhanh và mạnh. Do đó, bạn có thể mua thử về dùng trước, nếu thấy ổn thì nhập về bán, kinh doanh hàng Thái Lan.

Nên mua nước lau sàn nhà Thái Lan ở đâu giá gốc, chính hãng?

Đây là câu hỏi được nhiều nhà cung cấp, nhà kinh doanh hàng Thái Lan thắc mắc. Bởi kiếm được nguồn hàng giá rẻ không phải chuyện dễ dàng, và khi biết được nguồn hàng giá tốt, hàng chính hãng, đó sẽ là lợi thế đối với shop, cửa hàng bạn. Dưới đây là một số cách chúng tôi có thể gợi ý cho bạn đọc để bạn có được nguồn hàng tốt, giá gốc – chính hãng.

1. Nhà cung cấp bên Thái Lan

Khoan vội loại bỏ cách đánh hàng giá tốt và có nhiều lợi ích này. Bởi Thái Lan rất gần với Việt Nam nên việc di chuyển sang Thái để đánh hàng vô cùng thuận lợi, dễ dàng. Bạn có thể sang Thái đánh hàng, tìm các nhà cung cấp nước lau sàn Thái Lan tại chợ, cửa hàng hoặc trung tâm thương mại.

Sang Thái Lan đánh hàng trực tiếp

Bạn có thể sang Thái Lan đánh hàng, sau đó dùng dịch vụ vận chuyển tại Quý Nam

Mẹo: hàng ở chợ thường có giá rẻ, nhưng bạn cần lưu ý về chất lượng thật – giả. Không phải nước lau sàn Thái Lan mua tại Thái đều tốt, do đó phải biết phân biệt hàng Thật – hàng giả bằng mắt thường và bằng mẫu kiểm tra nhỏ.

Nước lau sàn Thái Lan được bán ở chợ sẽ đóng thành can, thành thùng mà không có nhãn dán. Bạn nên lưu ý, hạn chế nhập mặt hàng này về tiêu thụ.

2. Các nhà cung cấp trên website online của Thái Lan

Thái Lan cũng giống Việt Nam và những nước khác, họ không chỉ phát triển về cửa hàng truyền thống mà còn phát triển về hình thức online – thương mại điện tử. Một trong số đó là những website: Lazada, Shopee, weloveshopping… và những website uy tín khác.

Trên những web này sẽ có nhiều nhà cung cấp các loại nước lau sàn nhà Thái Lan khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra thông tin liên lạc với họ để nhập hàng về nước. Trường hợp bạn có được thông tin rồi nhưng không thể giao tiếp và giao dịch được có thể sử dụng thêm 1 cách nữa. Cùng tiếp tục tìm hiểu nhé!

3. Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan miễn phí dịch vụ

Cách nhập nước lau sàn Thái Lan này chỉ áp dụng đối với những khách hàng đã có thông tin liên hệ với nhà cung cấp. Khi có thông tin (line, website, địa chỉ cửa hàng…), bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi. Nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành order hộ đơn hàng theo yêu cầu, hoàn toàn miễn phí.

Quý Nam mua hộ và thanh toán hộ đơn hàng tại Thái Lan

Quý Nam - mua hàng Thái Lan miễn phí dịch vụ

Hơn thế nữa, nếu khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ trọn gói. Có nghĩa là order – thanh toán hộ và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam chúng tôi sẽ hỗ trợ. Cước phí thanh toán hộ thấp, theo giá thị trường, và cước phí vận chuyển hàng được tính theo trọng lượng hàng hóa. Đơn hàng càng nặng thì cước phí càng thấp, và ngược lại.

Tóm lại, có 3 cách và 3 nơi để giúp bạn nhập nước lau sàn nhà Thái Lan về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. Cách nào cũng có ưu điểm và hạn chế riêng, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sự phù hợp đối với mô hình kinh doanh, bạn có thể lựa chọn cách phù hợp và có lợi nhất cho mình.

Trên đây là những thông tin về nước lau sàn nhà Thái Lan và nguồn hàng giá tốt, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan hoặc vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, vui lòng liên hệ với Quý Nam để được hỗ trợ.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam