Nơi bán nước giặt Thái Lan Dnee chính hãng

Nước giặt Thái Lan Dnee là một trong những thương hiệu nước giặt uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Sản phẩm được nhiều gia đình Việt ưu tiên sử dụng để làm sạch và làm thơm quần áo. Tuy nhiên, ở đâu mới là địa chỉ bán nước giặt Dnee Thái Lan chính hãng, giá gốc? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

Nước giặt Thái Lan Dnee có tốt không?

Trước khi đi vào phần nhập hàng, chúng ta cùng tìm hiểu vài nét về loại nước giặt Thái Lan Dnee. Cụ thể như sau:

- Đây là dòng nước giặt được sản xuất theo công thức 2 trong 1. Nghĩa là vừa giặt, vừa xả, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí giặt đồ.

- Làm sạch mọi vết bẩn và Polyalate, ngăn chặn vết bẩn quay trở lại.

- Độ pH trung tính nên không làm hại đến quần áo, không gây kích ứng da, đối với làn da nhạy cảm, đặc biệt là làn da của các bé.

Nước Giặt  D-nee Thái Lan

Nước giặt Thái Lan Dnee được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng

- Hương thơm nhẹ nhàng mát dịu giúp quần áo bé yêu luôn thơm tho cả ngày.

Tóm lại, nước giặt Thái Lan Dnee có rất nhiều tác dụng và chúng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Thị trường chung của nước giặt Thái Lan Dnee tại Việt Nam

Về thị trường chung, hiện có rất nhiều loại nước giặt Dnee Thái Lan được bày bán tại siêu thị, chợ ở Việt Nam. Cụ thể:

- Mặt hàng nhập khẩu: Đây là loại nước giặt Thái Lan Dnee được nhập từ các công ty chuyên nhập khẩu hàng tiêu dùng Thái Lan, đi theo đường chính ngạch về Việt Nam. Sau đó, phân phối cho các đại lý bán sỉ, bán lẻ và người tiêu dùng.

Nhìn chung, nước giặt Dnee Thái Lan dưới hình thức nhập khẩu chính ngạch được bán với giá cao hơn so với giá gốc, nhưng là hàng chính hãng, có qua công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt của hải quan, cửa khẩu. Đồng thời, có dán tem tiếng Việt, giúp người Việt hiểu được cách dùng, thành phần của sản phẩm.

Nước giặt Dnee Thái Lan

Hàng nhập khẩu thường có giá cao, mẫu mã bị hạn chế

Đối với người buôn bán, có thể nhập hàng theo hình thức đăng ký làm đại lý chuyên nhập nước giặt Dnee Thái Lan về bán theo cách này để kinh doanh an toàn với mặt hàng chất lượng, chính hãng.

Tuy nhiên, nếu đăng ký làm đại lý bạn cần tuân thủ theo những quy định do hợp đồng đưa ra, đồng thời bị hạn chế bởi số lượng, mùi hương của nước giặt Thái Lan Dnee.

- Mặt hàng xách tay: Đây là hình thức sang Thái Lan nhập hàng sau đó xách tay về Việt Nam. Có thể xách tay được hiểu là bằng đường hàng không, hoặc đường bộ đều được. Loại nước giặt Thái Lan Dnee này có giá khá rẻ, thấp hơn so với hàng nhập khẩu, và không có phụ đề bằng tiếng Việt.

Đối với những người mua lẻ hay mua buôn đều có thể nhập nước giặt Thái Lan Dnee theo hình thức này vì giá thành rẻ, và là hàng chính hãng.

Tuy nhiên, hiện nay một số người bán đánh vào tâm lý “chuộng hàng xách tay” của người Việt nên có những chiêu trò, giả mạo đó là hàng xách tay nhưng thật ra không phải như vậy. Do đó, dù người mua về dùng hay người mua về bán cũng nên cẩn thận bởi hình thức mua-bán này.

- Mặt hàng không rõ nguồn gốc: trên thị trường có rất nhiều loại nước giặt Thái Lan Dnee không rõ nguồn gốc. Nghĩa là người bán thông tin cho người mua là hàng xuất xứ từ Thái Lan. Tuy nhiên, người mua khi sử dụng kiểm chứng đó không phải hàng Thái Lan chính hãng. Đây được gọi là hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc.

Nếu nhập nhầm phải mặt hàng này, bạn sẽ khó tiêu thụ ra thị trường hoặc không thể sử dụng. Do đó, hãy cân nhắc khi nhập nước giặt Dnee Thái Lan hay tất cả các mặt hàng khác từ Thái Lan về Việt Nam.

Nơi bán nước giặt Thái Lan Dnee chính hãng

Như chúng tôi có phân tích, có nhiều hình thức nhập nước giặt Thái Lan Dnee về Việt Nam. Và mỗi hình thức sẽ có ưu điểm và hạn chế khác nhau, còn đối với việc sản phẩm đó có chính hãng hay không thì cần phải test từ hình thức cho đến chất lượng.

Nhưng có một địa chỉ bạn có thể nhập được nước giặt Thái Lan Dnee chính hãng, đó chính là sang Thái Lan nhập hàng.

Ở bên Thái, bạn có thể vào chợ, siêu thị, trung tâm thương mại lớn để nhập nước giặt Dnee Thái Lan hay tất cả những mặt hàng khác về bán, về sử dụng. Hàng hóa hay nước giặt, bột giặt tại Thái rất đa dạng, bạn có thể mua theo lít, theo can chứa lớn, theo bịch… tùy vào sở thích và mục đích nhập hàng của mình.

Sang Thái Lan đánh hàng

Giải pháp tốt nhất là sang Thái Lan đánh hàng để có được giá tốt nhất

Sau khi mua xong đơn hàng, thỏa thuận giao dịch với nhà cung cấp. Bạn có thể xin name card hoặc cách liên hệ với họ để thuận tiện cho lần giao dịch tiếp theo (phần này sẽ được nói rõ hơn ở cuối nội dung của bài viết).

Khâu quan trọng nhất để nước giặt Dnee Thái Lan có thể về nước đó chính là làm cách nào để vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Bạn không thể xách tay về nước với một đơn hàng khổng lồ, bạn càng không thể tự mình vận chuyển hàng về nước. Giải pháp tốt nhất, an toàn và tiết kiệm nhất đó chính là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại đơn vị Quý Nam.

Chúng tôi cam kết hàng hóa về nước an toàn, đảm bảo đúng số lượng, chất lượng và có chính sách bồi thường thỏa đáng. Sau 5 – 7 ngày, đơn hàng của bạn sẽ về tại Việt Nam.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan, chúng tôi còn nhận mua hộ tất cả các mặt hàng Thái Lan về Việt Nam miễn phí dịch vụ. Tuy nhiên, đối với nước giặt Thái Lan Dnee, bạn cần có địa chỉ nhập hàng bên Thái thì chúng tôi mới hỗ trợ được.

Quý Nam mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan

Quý Nam nhận vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn

Tóm lại, nếu đi sang Thái đánh hàng 1 lần, bạn chỉ việc xin name card của người bán rồi gửi nó cho chúng tôi để những lần sau đánh hàng bạn không cần phải sang Thái cũng mua được hàng giá gốc, chủ động đơn hàng, tiết kiệm chi phí.

Nếu cần được tư vấn rõ hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau:

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam