Nơi nhập nước giặt Hygiene Thái Lan giá gốc, chính hãng

Bạn đang có ý định nhập nước giặt Hygiene Thái Lan về tiêu thụ trên thị trường Việt Nam nhưng chưa tìm được địa chỉ nhập hàng giá gốc, chính hãng. Thật đơn giản, hãy tìm hiểu dịch vụ nhập hàng Thái Lan giá gốc tại đơn vị Quý Nam để tiết kiệm chi phí nhập hàng, chủ động trong kinh doanh/buôn bán.

Tìm hiểu về nước giặt Hygiene Thái Lan

Nước giặt Hygiene Thái Lan 2 trong 1. Nghĩa là vừa giặt, vừa xả quần áo giúp bạn tiết kiệm chi phí gia đình, tiết kiệm thời gian trong quá trình giặt đồ. Thương hiệu Hygiene được nhiều người biết đến và tin dùng từ trước đến nay.

Với công nghệ hiện đại, nước giặt Hygiene Thái Lan có khả năng đánh bay những vết bẩn cứng đầu. Giúp quần áo luôn bền màu, mềm vải. Đây là sản phẩm được kết hợp từ những tinh chất hoa hồng có mùi thơm tự nhiên, nhẹ nhàng và kéo dài.

Nước giặt Thái Lan

Nước giặt Hygiene Thái Lan được đánh giá tốt và rẻ

Đặc biệt, nước giặt rất an toàn cho sức khỏe người dùng, đặc biệt là an toàn đối với làn da nhạy cảm, da em bé.

Nước xả vải Hygiene có 3 màu hồng, trắng, xanh. Có nhiều dung tích và kiểu dáng khác nhau. Có thể được đóng thành từng thùng, từng chai hoặc từng bịch, tùy vào thể tích của nước giặt.

Nước giặt Hygiene Thái Lan đã xuất hiện hàng giả trên thị trường Việt Nam

Là một trong những sản phẩm đạt chất lượng tốt, nước giặt Hygiene Thái Lan không thể có giá quá rẻ so với giá gốc thật sự. Trong khi đó, thị trường Việt Nam đang “chào hàng” với mức giá vô cùng rẻ. Điều này có khả năng là hàng được làm nhái, chất lượng kém.

Theo thông tin của một số người mua, nước giặt Hygiene Thái Lan loại giả có bao bì giống với loại thật. Nhưng chất lượng bên trong hoàn toàn khác, mùi nồng và khi giặt quần áo không mềm mại như loại thật. Bên cạnh đó, không có khả năng làm sạch, làm thơm quần áo trong thời gian dài.

Để tránh mua nhầm hàng giả-giá thật. Chúng ta – những người kinh doanh nước giặt Hygiene Thái Lan cần tìm hiểu kiến thức và cách để nhập được hàng giá gốc – chính hãng.

nước giặt Hygiene Thái Lan

Cẩn thận mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng

Bên cạnh vấn đề là nước giặt Hygiene Thái Lan giả, người kinh doanh còn phải đối mặt với khó khăn trong việc chủ động nguồn hàng và tiết kiệm chi phí đầu vào. Trong khi đó, nếu bạn nhập hàng Thái ở Việt Nam, chắc chắn sẽ không thể mua với giá gốc, đồng thời khi mua hàng sẽ theo quy định của nhà cung cấp mới có giá sỉ.

Nơi nào nhập nước giặt Hygiene Thái Lan giá gốc, chính hãng?

Địa chỉ có thể giúp bạn nhập nước giặt Hygiene Thái Lan giá gốc, hàng chính hãng tại Việt Nam chỉ có thể là Quý Nam. Lý do vì sao:

- Vì chúng tôi là đơn vị mua hộ hàng Thái Lan miễn phí dịch vụ, không thu phí đối với tất cả các đơn hàng, dù mua online hay tại cửa hàng truyền thống.

- Vì chúng tôi không tự ý tăng giá sản phẩm mà chỉ quy đổi tiền bath Thái sang tiền Việt theo tỷ giá tại thời điểm mua.

- Vì chúng tôi mua đơn hàng giá tại website và mua hàng theo đơn yêu cầu của khách từ số lượng, chất lượng, chủ shop và mẫu mã, kích thước.

Với những lý do đó, chúng tôi tự hào là địa chỉ nhập nước giặt Hygiene Thái Lan chính hãng, giá gốc mang đến giải pháp tiết kiệm cho người kinh doanh hàng Thái Lan.

Quy trình nhập nước giặt Hygiene Thái Lan tại Quý Nam:

Bước 1: khách hàng vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi. Có thể gửi qua email, số điện thoại hoặc fanpage để được tiếp nhận yêu cầu. Nếu chưa có nguồn hàng bạn sẽ được chúng tôi chia sẻ nhà cung cấp chuyên bán nước giặt Hygiene Thái Lan uy tín tại Thái.

Bước 2: giá sản phẩm. Đây là điều bạn cần lưu ý, chúng tôi có nhiệm vụ hỏi giá sản phẩm bên Thái. Sau đó nhân với tỷ giá hiện tại + với một số phí bạn cần thanh toán như: phí thanh toán hộ + phí vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam.

Nếu đồng ý, vui lòng chuyển qua bước 3.

Quý Nam mua nước giặt Hygiene Thái Lan

Quy trình nhập hàng tại Quý Nam đơn giản-chuyên nghiệp

Bước 3: thanh toán tiền hàng. Ở đây, bạn cần thanh toán 100% giá trị đơn hàng, hoặc tối thiểu là 80% giá trị đơn hàng. Có thể chuyển khoản hoặc đến trực tiếp văn phòng làm việc của Quý Nam để được hỗ trợ.

Bước 4: chờ hàng về nước và nhận hàng. Sau 7 – 10 ngày làm việc, đơn hàng của bạn sẽ về nước an toàn. Bạn sẽ được nhân viên chúng tôi thông báo và cung cấp mã số, chỉ cần ra kho hàng, đọc mã số là nhận được đơn hàng nước giặt Hygiene Thái Lan.

Chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản trên, bạn đã nhập được đơn hàng nước giặt Hygiene Thái Lan chính hãng, giá gốc. Chúng tôi cam kết hàng hóa về nước an toàn, bồi thường tiền hàng nếu có sai sót xảy ra.

Quý Nam là đơn vị mua hộ hàng Thái Lan giá gốc, an toàn – nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Nếu có nhu cầu nhập nước giặt Hygiene Thái Lan hay bất kỳ một món hàng nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn chi tiết.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam