Nhập hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu nhập hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ về tiêu thụ, kinh doanh trên thị trường Việt Nam? Bạn muốn tìm hình thức nhập hàng giá tốt nhất, thuận tiện và dễ dàng nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn địa chỉ nhập hàng tiêu dùng Thái Lan giá tốt.

Hàng tiêu dùng Thái Lan gồm những gì?

Trước khi có ý định nhập các mặt hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ, bạn cần nắm rõ các mặt hàng tiêu dùng đang được người Việt tiêu thụ mạnh hiện nay. Dưới đây là những mặt hàng chúng tôi gợi ý, giúp bạn định hướng những sản phẩm nên nhập về bán.

- Các sản phẩm dùng trong gia đình: nước rửa chén, nước lau sàn, viên thả bồn cầu, bàn chải, đồ vệ sinh, bột giặt, nước xả,…

- Các sản phẩm chăm sóc da, sức khỏe: các loại dầu gội đầu, dầu xả, sữa tắm, sữa dưỡng thể, kem dưỡng trắng, sữa rửa mặt, kem đánh răng, bàn chải đánh răng, giấy, khăn giấy, các loại bông – băng …

Hàng tiêu dùng Thái Lan

Các mặt hàng tiêu dùng Thái Lan đa dạng mẫu mã, phong phú chủng loại

- Hàng tiêu dùng sử dụng trong nhà bếp: muỗng, nĩa, chén, bát, đồ sứ, đồ nhựa, đồ thủy tinh, ấm nước, các mặt hàng điện gia dụng như: nồi cơm điện, ấm điện, máy xay sinh tố…

- Các mặt hàng tiêu dùng thực phẩm: gạo, kẹo, bánh, ngũ cốc, thực phẩm chức năng, trái cây sấy khô, ép dẻo…

Trên đây là những mặt hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ bạn nên nhập về bán để tạo doanh thu, phát triển sự nghiệp, ngành nghề kinh doanh. Tiếp theo bài viết sẽ là địa chỉ nhập hàng giá tốt, nếu bạn quan tâm vui lòng đọc tiếp bài viết để có câu trả lời.

Nhập hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ ở đâu?

Thông thường, những người kinh doanh/buôn bán sẽ nhập hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ sẽ nhập hàng theo những hình thức sau:

- Nhập tại các công ty chuyên nhập khẩu hàng tiêu dùng Thái Lan để có giá tốt.

- Nhập lại tại các cửa hàng, chủ buôn, đại lý. Những người sang Thái Lan nhập hàng với số lượng lớn, sau đó về bán sỉ/lẻ tại thị trường Việt Nam.

- Nhập hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ tại các chợ đầu mối, sau đó về bán lẻ trên thị trường.

- Ngoài ra còn có hình thức nhập hàng mới nữa đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan miễn phí.

Chúng ta có tất cả 4 cách để nhập hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ, và điều quan trọng là bạn sẽ chọn hình thức nào để mang lại nhiều lợi ích cho mình. Chúng ta cùng phân tích qua bảng chi tiết sau. Mỗi hình thức nhập hàng sẽ có điểm lợi và hạn chế riêng, và việc của bạn là lựa chọn hình thức phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Hình thức

Ưu điểm

Hạn chế

Sang Thái Lan đánh hàng
(Áp dụng cho những người kinh doanh lớn)

Mua được hàng giá gốc, tự chọn cho mình mặt hàng, tự kiểm tra chất lượng hàng hóa

Cần nhiều vốn để đi đánh hàng. Cần có kinh nghiệm nhập hàng hoặc người phiên dịch.

Mua hàng tại công ty nhập khẩu

(Áp dụng cho nhà kinh doanh thích phương án an toàn)

- Nhập hàng trong nước, tiết kiệm thời gian.

- Hàng hóa được mua với giá sỉ

- Cần đăng ký làm đại lý và thực hiện đúng theo quy định của công ty.

- Sẽ phải phụ thuộc nhiều vào đơn hàng, tình trạng hàng hóa của công ty nhập khẩu.

Mua hàng tại chợ đầu mối

(Áp dụng cho các cửa hàng không chuyên về hàng Thái)

- Chủ động lựa mặt hàng.

- Giá thành tương đối tốt

- Khó phân biệt được hàng thật – hàng giả.

- Hạn chế bởi số lượng, mẫu mã, và hàng hóa giống nhau sẽ rất khó cạnh tranh trên thị trường.

Sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam

(Áp dụng cho tất cả mọi đối tượng, đặc biệt là người không có thời gian, chi phí nhiều)

- Mua được hàng giá gốc mà không cần phải di chuyển sang Thái

-> Tiết kiệm thời gian, chi phí đánh hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ.

- Chủ động mua đơn hàng theo yêu cầu.

Hàng không có sẵn, về nước từ 7 – 10 ngày.

Dựa vào bảng đánh giá nhận xét nêu trên, chắc hẳn bạn đọc sẽ tìm ra cho mình cách nhập hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ. Như chúng tôi đã phân tích kỹ, hình thức nhập hàng nào cũng có điểm yếu và điểm mạnh. Tùy vào sự phù hợp và yêu cầu của bạn sẽ định hướng cho mình cách nhập hàng tốt nhất.

Dù bạn chọn phương pháp nào, điều quan trọng cần đảm bảo 3 yếu tố khi kinh doanh hàng tiêu dùng Thái Lan, gồm: giá rẻ - chất lượng đảm bảo – hình thức nhập hàng đơn giản.

Giải pháp nhập hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ

Thực tế cho thấy, có nhiều hình thức nhập hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ. Và giải pháp được nhiều người áp dụng hiện nay đó chính là sang Thái Lan đánh hàng. Có một bí mật mà hiếm ai biết được đó chính là, hàng tiêu dùng Thái Lan được bán với giá vô cùng rẻ tại thị trường Việt Nam chưa hẳn là hàng chất lượng, chính hãng.

Về minh chứng và nguyên nhân cho điều này, chúng tôi sẽ không nói thêm. Tuy nhiên, hàng tiêu dùng Thái Lan giá gốc bên Thái không hề rẻ, do đó không có chuyện mua hàng tiêu dùng Thái Lan tại Việt Nam mà giá rẻ hơn so với bên Thái.

Giải pháp tốt nhất cho người nhập hàng hiện nay đó chính là sang Thái Lan để nhập hàng.

Quý Nam vận chuyển hàng tiêu dùng từ Thái Lan về Việt Nam

Cách tốt nhất là sang Thái Lan đánh hàng, sau đó dùng dịch vụ vận chuyển của Quý Nam

Lý do bạn nên sang Thái đánh hàng tiêu dùng

Hàng tiêu dùng Thái Lan là một trong những mặt hàng không bao giờ hết HOT. Do đó, bạn không cần phải lo ngại về vấn đề bán ra, điều mấu chốt ở đây là mẫu mã, loại hàng bạn nhập về nước như thế nào. Dưới đây là những lý do chúng tôi khuyên bạn nên sang Thái để đánh hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ.

1. Vé máy bay khứ hồi giá siêu rẻ, thời gian bay nhanh (khoảng 2 tiếng đồng hồ bay).

2. Các mặt hàng bên Thái đa dạng mẫu mã, chủng loại. Sang Thái, bạn sẽ có cơ hội săn được hàng độc – hàng lạ, giúp việc nhập hàng về bán thuận lợi hơn.

3. Hình thức nhập hàng khá đơn giản, bạn sang Thái gom hàng -> sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam của đơn vị Quý Nam -> hàng về nước an toàn.

4. Bạn chỉ cần sang Thái 1 lần, những lần sau bạn làm việc với dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan là có thể nhập được hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ, chất lượng chính hãng.

5. Về hình thức này, bạn chủ động được đơn hàng của mình. Từ số lượng, màu sắc, mẫu mã và tự giao dịch với nhà cung cấp nên sẽ hài lòng với đơn hàng.

Cách tốt nhất nếu muốn nhập hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ nhưng chưa có kinh nghiệm: bạn sang Thái Lan đánh hàng, sau đó sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan tại đơn vị Quý Nam để đảm bảo đơn hàng được về nước an toàn, nhanh chóng.

Hy vọng qua nội dung bài viết trên, bạn đọc sẽ tìm được hình thức nhập hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ đơn giản, nhanh chóng và an toàn nhất. Mọi chi tiết cần được hỗ trợ, tham vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau:

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam