Nhập hàng Thái Lan như thế nào?

Hiện nay, do các mặt hàng Thái Lan ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng vì thế có rất nhiều các doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân muốn nhập hàng Thái Lan về kinh doanh. Tuy nhiên việc nhập hàng Thái Lan về Việt Nam nhiều người vẫn chưa rõ thủ tục, cách thức cũng như làm sao tìm được nhà cung cấp giá rẻ, đúng chất lượng và chi phí vận chuyển tiết kiệm.

Quý Nam,với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình thông thạo cả tiếng Thái và tiếng Anh, cũng như công ty có nhiều kinh nghiệm mua hàng, nhập hàng Thái Lan về Việt Nam sẽ sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho quý khách.

Nhập hàng Thái Lan tại Quý Nam

Quý Nam nhập hàng Thái Lan - giá rẻ

Đi qua Thái Lan để nhập hàng Thái Lan trực tiếp sẽ tốn những khoản phí sau:

1. Vé máy bay: khoảng 4 triệu khứ hồi, còn đi đường bộ thì hết khoảng 1.5 triệu đồng nhưng mà thời gian thì 2 ngày.

2. Tiền ăn ở: tương đương chi phí sở Tp HCM (khoảng 800 đến 1 triệu VND/ngày)

3. Đi từ Sân bay về Bangkok và ngược lại hết khoảng: 400 ngàn

4. Đi lại trong các khu chợ thì có thể đi bằng taxi, phí taxi ở Thái rẻ hơn VN khoảng 10%.

Quý khách có thể tham khảo những chi phí cơ bản trên đây và khi quý khách có nhu cầu sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể.

Thị trường mua sắm bên Thái Lan, quý khách có thể trả giá các mặt hàng cần mua cũng như khi mua sắm ở Việt Nam, quý khách không cần ngại về điều này.

Nhập hàng Thái Lan bằng phương thức thông qua các công ty vận chuyển

Khi quý khách sử dụng dịch vụ của các công ty vận chuyển điển hình là công ty

Quý Nam chúng tôi , đây là lựa chọn đơn giản nhất cho quý khách, quý khách chỉ cần thông báo loại hàng hóa, số lượng cần mua và chuyển tiền là xong.

Nhap hang Thai Lan gia re ban tet

Quý Nam vận chuyển và nhập hàng Thái Lan giá rẻ

Quý Nam xin thông báo những chi phi khí quý khách sử dụng dịch vụ bao gồm:

1. Phí mua hàng

2. Phí chuyển tiền sang Thái Lan để mua hàng, thông thường khoảng 3-5% giá trị hàng, mức tối thiểu có thể là 400 hoặc 500 ngàn đồng.

3. Phí nhập hàng Thái Lan về Việt Nam, thông thường khoảng từ 50-100 ngàn/kg, tùy theo số lượng

Loại hình này được nhiều người chọn vì không phải lo các chi phí phát sinh như khi đi trực tiếp, không phải lo lắng hải quan… quý khách chỉ cần ngồi ở nhà và chờ nhận hàng về.

Nhập hàng Thái Lan bằng phương thức mua hàng online

Rất nhiều trang web online bán hàng để quý khách hàng có thể nhập hàng Thái Lan trực tiếp và ship về VN. Nếu quý khách chưa biết trang web nào uy tín quý khách có thể liên hệ Quý Nam sẽ tư vấn cho quý khách. Các trang web cho thanh toán trực tuyến qua VISA, Master, Paypal thì việc thanh toán rất đơn giản và ship hàng về Việt Nam các đối tác cũng làm rất nhanh. Có điều về đến Việt Nam thì phải đóng thuế chính ngạch và chỉ những công ty có tư cách pháp nhân mới nhập được nhiều và mức thuế sẽ khá cao. Ví dụ như thuế cho mặt hàng quần áo khoảng 35%, máy móc khoảng 25%…

Quý Nam nhận nhập hàng Thái Lan miễn phí mua hộ

Quý Nam nhận nhập hàng Thái Lan miễn phí mua hộ

Vì vậy, nếu quý khách muốn nhập hàng Thái Lan với số lượng lớn về Việt Nam để kinh doanh không nên sử dụng phương thức này vì chi phí trả cho mặt hàng mua online trên mạng sẽ rất cao, việc kinh doanh của quý khách sẽ không có lợi nhuận.

Theo kinh nghiệm vận chuyển của Quý Nam trong gần 10 năm qua, nhập hàng qua các công ty vận chuyển có thể là phương pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất. Nếu quý khách có nhu cầu nhập hàng Thái Lan vui lòng liên hệ qua hotline của chúng tôi:

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam

Quý Nam cám ơn quý khách đã tham khảo thông tin dịch vụ chuyển hàng từ thái lan về sài gòn của công ty chúng tôi, và rất vui khi được hỗ trợ quý khách.
Dịch vụ khác: order quần áo thái lan, phụ tùng xe máy thái lan