Nhận nhập bột giặt PAO Thái Lan giá gốc, chính hãng

Bạn đang có nhu cầu tìm mua bột giặt PAO Thái Lan giá gốc, hàng chính hãng về tiêu thụ trên thị trường Việt Nam? Hãy để chúng tôi mách bạn địa chỉ chuyên nhập hàng Thái giá gốc theo yêu cầu, cam kết hàng về nước an toàn. Cùng tìm hiểu nhé!

Lý do bột giặt PAO Thái Lan được nhiều người Việt ưa chuộng

Đối với bột giặt hay nước giặt, khi được lòng người dùng thì sản phẩm cần đảm bảo 3 yếu tố cơ bản: an toàn cho da tay/cho sức khỏe, làm sạch quần áo và mọi vết bẩn dính trên quần áo, đồng thời làm thơm áo quần. Ngoài ra còn có những yếu tố như; giá thành hợp lý, làm mềm vải,…

Và dưới đây là một số lý do khiến bột giặt PAO Thái Lan được lòng người tiêu dùng Việt. Cùng tìm hiểu nhé!

+ Đáp ứng tiêu chuẩn của bột giặt cao cấp: bột giặt thông thường chưa chắc đã loại bỏ được những vết bẩn bám dính trên quần áo, nhưng đối với bột giặt PAO Thái Lan, vết bẩn chỉ là chuyện nhỏ, vết bẩn cứng đầu chúng cũng sẽ được loại bỏ khi sử dụng dòng bột giặt này.

Và sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Lion của Nhật nên bột giặt PAO Thái Lan hoàn toàn đáp ứng đúng tiêu chuẩn và kỹ thuật của quá trình sản xuất khép kín.

+ Bảo vệ sức khỏe người dùng – bảo vệ màu vải của quần áo: nhiều loại bột giặt, sử dụng lâu ngày sẽ khiến màu áo bị phai nhạt. Tuy nhiên, đối với bột giặt PAO Thái Lan thì khác hoàn toàn, chúng không chỉ bảo vệ da tay đối với những người giặt quần áo bằng tay, mà còn bảo vệ màu của vải quần áo.

Bột giặt Pao

Bột giặt PAO không chỉ làm sạch mà còn tạo hương thơm trên quần áo

+ Hương thơm giữ lâu – mùi hương quyến rũ: bột giặt PAO Thái Lan có rất nhiều mùi hương khác nhau. Mỗi màu của bột giặt sẽ có một mùi hương nhất định. Cụ thể: màu hồng của bột giặt PAO Thái Lan sử dụng cho chất vải thun bằng cotton mềm mại.

Còn tím dùng cho quần áo có nhiều màu sắc khác nhau để vải không bị bay màu. Và màu còn lại là bạc xanh, chúng dùng để tẩy sạch các vết bẩn, giúp vải được làm sạch một cách hiệu quả nhất.

Quý Nam nhận nhập bột giặt PAO Thái Lan giá gốc, chính hãng

Lưu ý, Quý Nam là đơn vị mua hộ - vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, chúng tôi KHÔNG PHẢI là đơn vị kinh doanh hàng Thái Lan. Mong quý khách hiểu rõ về dịch vụ của chúng tôi để có thể hợp tác cùng với Quý Nam trong quá trình kinh doanh. Một số thông tin về Quý Nam sẽ được mô tả chi tiết sau.

+ Mua hộ bột giặt PAO Thái Lan – KHÔNG bán bột giặt PAO Thái Lan:

Rất nhiều bạn đọc sau khi tìm hiểu về một số bài viết liên quan đến bột giặt PAO Thái Lan, hoặc đọc tiêu đề của bài viết đã hiểu nhầm về dịch vụ của chúng tôi. Do đó, cần nói rõ, Quý Nam CHỈ MUA HỘ - NHẬP BỘT GIẶT PAO THÁI LAN VỀ NƯỚC KHI KHÁCH HÀNG ĐÃ CÓ NGUỒN HÀNG BÊN THÁI.

Nghĩa là bạn có sẵn nguồn hàng bên Thái, và nhờ chúng tôi mua hộ. Dịch vụ mua hộ hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi mua hộ - thanh toán đơn hàng và vận chuyển về Việt Nam thì gọi chung đó là dịch vụ nhập bột giặt PAO Thái Lan về nước theo yêu cầu của khách hàng.

+ Quy trình nhập bột giặt PAO Thái Lan như sau:

Bước 1: quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi những thông tin về nhà cung cấp bột giặt PAO Thái Lan, chúng tôi sẽ thay bạn trò chuyện và giao dịch với nhà cung cấp. Sau đó, họ yêu cầu chúng tôi thanh toán đơn hàng, lúc này cần chuyển qua bước 2.

Bước 2: bạn đặt cọc tiền hàng (tối thiểu là 80% giá trị đơn hàng), có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến văn phòng đại diện để đóng tiền hàng. Nhận được tiền của khách, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán đơn hàng cho nhà cung cấp.

Bước 3: nhà cung cấp sẽ ship đơn hàng bột giặt PAO Thái Lan của bạn về kho hàng của Quý Nam tại Bangkok. Nhận được hàng, nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành vận chuyển hàng từ bên Thái về Việt Nam. Cam kết hàng về nước an toàn, tiết kiệm chi phí.

Quý Nam mua hộ hàng Thái Lan

Quý Nam nhận mua hộ bột giặt PAO Thái Lan giá gốc, hàng chính hãng

+ Lưu ý khi nhập bột giặt PAO Thái Lan tại Quý Nam

Chúng tôi chỉ mua hộ bột giặt PAO Thái Lan khi khách hàng cung cấp thông tin liên hệ của nhà cung cấp bên Thái. Còn chúng tôi không có nguồn hàng để gợi ý cho khách. Cũng không hẳn là không có nguồn hàng, nhưng vì nguồn hàng có chi phí cao nên không muốn gợi ý cho khách.

Do đó, bạn cần tìm được nguồn hàng trước, sau đó mới dùng dịch vụ mua hộ bột giặt PAO Thái Lan tại Quý Nam thì quá trình mua hàng mới thành công.

Ngoài ra, khi nhập đơn hàng bạn cần lưu ý. Nhập càng nhiều càng có lợi. Lợi ở đây gồm 2 quyền lợi trước mắt:

  • Nhập hàng nhiều giá bán trên mỗi sản phẩm sẽ giảm xuống. Tùy vào nhà cung cấp sẽ có những chính sách ưu đãi khác nhau.

  • Nhập hàng nhiều, khi vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam sẽ tiết kiệm được tối đa cước phí. Bởi phí vận chuyển được tính bằng kg, hàng càng nặng, phí càng giảm.

Tóm lại, nếu đã có nguồn hàng bột giặt PAO Thái Lan bên Thái, hãy gửi thông tin cho chúng tôi để được hỗ trợ mua hộ miễn phí. Còn trong trường hợp bạn không có nguồn hàng, hãy tìm hiểu trên các mạng xã hội. Người Thái thường bán hàng trên facebook, hoặc instagram… bạn có thể lên đó tìm nguồn hàng uy tín, giá tốt.

Quý Nam mua hàng và vận chuyển hàng Thái nhanh chóng an toàn

Nên nhập hàng Thái với số lượng lớn để được hưởng chiết khấu cao

Hy vọng những thông tin nêu trên sẽ hữu ích cho bạn đọc. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với Quý Nam để được tư vấn miễn phí.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam