Muốn nhập áo lót Triumph Thái Lan phải làm sao?

Hỏi: lần trước em có qua Thái Lan và tình cờ mua được áo lót Triumph Thái Lan, về mặc cảm thấy thoải mái, chất lượng cực kỳ tốt, giá mua ở Thái rất rẻ. Và giờ em đang có ý định nhập áo lót Triumph Thái Lan về bán, nhưng chưa có kinh nghiệm thì làm sao ạ? Nguyễn Thị Thùy Linh – 27 tuổi (TPHCM)

Đáp: Chào bạn Linh, cũng như những bạn đọc khác đang có nhu cầu nhập áo lót Triumph Thái Lan về Việt Nam. Trong phần câu hỏi, bạn chưa nêu rõ cho chúng tôi biết là bạn đã có nguồn hàng bên Thái chưa? Và phần nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích theo hai trường hợp: đã có nguồn hàng và chưa có nguồn hàng để bạn hiểu rõ hơn.

Hướng dẫn cách nhập áo lót Triumph Thái Lan về Việt Nam

Có rất nhiều cách để bạn có thể nhập hàng Thái Lan về Việt Nam, tuy nhiên để giúp người mua tiết kiệm chi phí và mua được hàng chính hãng, chúng tôi sẽ gợi ý cho Linh cũng như bạn đọc cách nhập áo lót Triumph Thái Lan tốt nhất.

Trường hợp 1: đã có nguồn áo lót Triumph Thái Lan bên Thái

Nếu đã có nguồn hàng áo lót Triumph Thái Lan bên Thái, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan miễn phí tại Quý Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hộ tất cả mặt hàng Thái Lan khi khách đã có sẵn nguồn hàng bên Thái. Cụ thể ở đây là nguồn nhà cung cấp áo lót Triumph Thái Lan.

Áo lót Triumph Thái Lan

Quý khách đã có nguồn hàng, chỉ cần gửi cho chúng tôi để được mua hộ miễn phí

Quy trình mua hộ rất đơn giản: quý khách vui lòng gửi thông tin nhà cung cấp cho nhân viên Quý Nam. Sau đó, chúng tôi sẽ đến tận nơi để mua hộ, hoặc mua hộ theo hình thức online. Tiếp đến, sẽ thanh toán hộ đơn hàng cho khách. Nhận hộ hàng tại kho và vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam an toàn, phí vận chuyển thấp.

Ưu điểm: đây là giải pháp nhập hàng Thái Lan tốt nhất, vì bạn không mất quá nhiều thời gian và chi phí nhưng vẫn có thể nhập được áo lót Triumph Thái Lan về nước giá gốc, hàng chính hãng. Bên cạnh đó, đơn hàng của bạn được đảm bảo 100% giá trị hàng hóa khi về nước. Quý Nam sẽ bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sai sót.

Hạn chế: áo lót Triumph Thái Lan về nước sau 7 – 10 ngày làm việc, hoặc tùy vào thời điểm mua hàng.

Đó là trường hợp bạn Linh đã có nguồn hàng, còn đối với những bạn chưa có nguồn bên Thái. Có thể tham khảo cách nhập áo lót Triumph Thái Lan sau.

Trường hợp 2: chưa có nguồn áo lót Triumph Thái Lan

Giải pháp tốt nhất trong trường hợp này đó chính là sang Thái Lan đánh hàng. Nhiều chủ shop thường sang Thái xách tay về bán. Vì áo lót Triumph Thái Lan có kích thước gọn nhẹ, dễ di chuyển trên máy bay. Do đó, đây là cách tiết kiệm và an toàn nhất khi nhập áo lót Triumph Thái Lan về bán.

Cách làm rất đơn giản, bạn sang Thái bằng máy bay, nhập hàng sau đó vận chuyển bằng đường máy bay (được miễn thuế), và về Việt Nam để tiêu thụ.

Tuy nhiên, nếu bạn Linh hay những bạn đọc khác có nhu cầu kinh doanh, nhập hàng số lượng lớn thì cách tốt nhất là nhập hàng. Sau đó sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại đơn vị Quý Nam. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng từ Thái về Việt Nam không giới hạn số lượng, chủng loại hay kích thước.

Đi sang Thái Lan đánh hàng

Khách chưa có nguồn hàng, nên sang Thái đánh hàng

Với dịch vụ vận chuyển Quý Nam, hàng càng nặng thì phí vận chuyển càng thấp. Do đó, điều này sẽ có lợi cho những người buôn bán, kinh doanh.

Ưu điểm: bạn là người chủ động đơn hàng, chủng loại, số lượng và chất lượng hàng hóa. Bên cạnh đó, khi sang Thái đánh hàng, đơn hàng được mua với giá gốc, đảm bảo chính hãng, chất lượng tuyệt đối.

Hạn chế: bạn cần cân nhắc về phí di chuyển sang Thái, phí ăn ở và đi lại bên Thái. Tốt nhất là nên đánh nhiều mặt hàng, hoặc đánh hàng lần đầu, sau đó xin địa chỉ của nhà cung cấp và nhờ dịch vụ mua hộ tại Quý Nam để tiết kiệm chi phí.

Tóm lại, dù bạn có nguồn áo lót Triumph Thái Lan hay không thì vẫn có thể nhập được sản phẩm hàng Thái Lan chính hãng, chất lượng. Quan trọng là bạn thấy cách nào phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Tìm hiểu thêm về áo lót Triumph Thái Lan

Đây là sản phẩm khá HOT trên thị trường hiện nay. Chúng có thiết kế mút mỏng nâng ngực, dành cho những chị em có vòng 1 khá đầy đặn. Chất liệu của áo lót Triumph Thái Lan được làm bằng vải co giãn, mềm mại mang lại sự thoải mái. Đặc biệt với đường may và chất liệu siêu bền, các chị em có thể giặt bằng máy giặt thoải mái.


Áo lót Triumph Thái Lan siêu chất lượng, siêu bền

Áo lót Triumph Thái Lan chất liệu siêu bền

Tuy nhiên, gần đây thị trường có xuất hiện áo lót Triumph Thái Lan được làm giả với thiết kế khá giống với hàng chính hãng. Do đó, người mua về sử dụng hay nhập về tiêu thụ cũng cần lưu ý điểm này để tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Hy vọng những thông tin và câu trả lời của chúng tôi nêu trên sẽ giúp ích cho bạn đọc và bạn Linh. Nếu có nhu cầu nhập hàng Thái Lan thông qua dịch vụ mua hộ miễn phí tại Quý Nam, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Ngoài dịch vụ mua hộ - vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam đảm bảo an toàn, Quý Nam còn nhận thanh toán hộ đơn hàng – chuyển tiền qua Thái Lan. Đồng thời nhận cho thuê người hướng dẫn, phiên dịch mua hàng bên Thái.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam