Nhận vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại HCM cước phí thấp

Bạn đang tìm địa chỉ uy tín chuyên vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại HCM? Trong bài viết này, Quý Nam xin chia sẻ đến quý độc giả địa chỉ chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam không những nhanh chóng, an toàn mà cước phí còn rất thấp. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết qua bài viết sau nhé!

Quý Nam – nhận vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại HCM cước phí thấp

Để đáp ứng nhu cầu của các chủ shop, doanh nghiệp và người tiêu dùng mua hàng từ Thái Lan, công ty chúng tôi mở rộng dịch vụ chuyên vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam ở HCM.

1. Quy trình vận chuyển

Bạn vui lòng mang hàng đến tại kho hàng của chúng tôi ở BANGKOK: 610/57-59 Soi PhayaNak, Phetchaburi Road, Khwaeng Thanon Phetchaburi, Khet Ratchathewi, Bangkok 10400. Hoặc bạn có thể cho chúng tôi địa chỉ đơn hàng tại Bangkok, sau đó nhân viên của Quý Nam sẽ tiến hành đưa hàng về kho.

Đợi đủ đơn hàng cho chuyến đường bộ, đường hàng không hoặc đường biển, chúng tôi sẽ bắt đầu vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam.

Sau khi về chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam ở HCM, bạn có thể đến kho hàng thuộc địa chỉ Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh để nhận hàng và thanh toán cước phí vận chuyển. Hoặc nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng về tận nơi cho quý khách, nếu bạn có yêu cầu.

Vận chuyển hàng hóa

2. Hình thức vận chuyển

Về hình thức chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại TPCHM, chúng tôi có 3 loại hình, cụ thể như sau:

- Vận chuyển bằng đường bộ: đây là cách vận chuyển hàng phổ biến do độ an toàn, tiết kiệm và khả năng vận chuyển đơn hàng lớn, đa dạng các mặt hàng Thái Lan.

- Vận chuyển bằng đường tàu biển: đối với những đơn hàng có số lượng cực lớn thì có thể vận chuyển hàng theo cách này. Bởi chi phí rẻ và độ an toàn cao.

- Vận chuyển bằng đường hàng không: đây là hình thức vận chuyển được ít người lựa chọn, bởi chi phí cho một lần vận chuyển cao. Bên cạnh đó, các mặt hàng được vận chuyển lại rất hạn chế.

Vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan

3. Bao lâu thì hàng về tại Việt Nam (TPHCM)?

Về thời gian vận chuyển hàng sẽ phụ thuộc vào hình thức mà khách hàng lựa chọn. Cụ thể như sau:

- Vận chuyển theo đường bộ, thời gian dao động từ 7 – 15 ngày, kể từ ngày đơn hàng có trong kho tại Thái Lan.

- Vận chuyển theo đường tàu biển, thời gian dao động từ 10 – 20 ngày, kể từ ngày đơn hàng có trong kho tại Thái Lan.

- Vận chuyển bằng đường hàng không, thời gian từ 1 buổi – 1 ngày, kể từ ngày đơn hàng có trong kho tại Thái Lan.

Lưu ý: thời gian hàng về tay bạn được tính khi đơn hàng của bạn nằm trong kho của Quý Nam tại Thái Lan. Không phải tính từ ngày bạn mua hàng nên quý khách vui lòng lưu ý, tránh tình trạng hiểu nhầm về thời gian vận chuyển. Sau khi được vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại HCM, bạn có thể đến trực tiếp tại kho hàng của chúng tôi để nhận, hoặc chúng tôi sẽ giao hàng đến tận tay quý khách theo yêu cầu.

4. Chi phí vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam ở HCM

Về chi phí vận chuyển đơn hàng, bạn có thể tham khảo bảng giá TẠI ĐÂY. Tuy nhiên, bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, nên tốt nhất bạn gọi vào số điện thoại 0902 59 69 49 để được báo giá cụ thể và chính xác nhất.

Lưu ý: cước phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào tính chất của đơn hàng thuộc hàng cồng kềnh, hàng thông thường hay hàng dễ vỡ. Bên cạnh đó, cước phí sẽ thấp hơn nếu đơn hàng của bạn số lượng + khối lượng nhiều.

5. Những mặt hàng nào có thể vận chuyển từ Thái về Việt Nam

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại HCM với tất cả các loại hàng hóa, ngoại trừ những mặt hàng cấm như súng, thuốc, thực phẩm chức năng, hàng không rõ nguồn gốc, không bao bì, nhãn mác, động vật sống như chó, mèo…

Những mặt hàng phổ biến như: quần áo, túi xách, giày dép, linh kiện điện tử, phụ tùng ô tô, đồ nội thất,… và rất nhiều sản phẩm khác.

Những lợi ích khi dùng dịch vụ vận chuyển hàng của Quý Nam

Quý Nam – đơn vị chuyên mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại TPHCM uy tín, có thương hiệu. Khi bạn chọn Quý Nam để vận chuyển hàng hóa, chúng tôi xin cam kết những điều sau.

- Hàng về đúng thời gian như quy định: tùy vào hình thức vận chuyển sẽ có thời gian hàng về nhanh – chậm khác nhau. Tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên làm việc liên tục và số lượng xe vận chuyển nhiều, kích thước lớn sẽ di chuyển về Việt Nam cho kịp tiến độ. Tuy nhiên, vào một số trường hợp như bị hải quan kiểm tra nghiêm ngặt hoặc gặp những sự cố về thời tiết hàng của quý khách sẽ về chậm từ 1 – 2 ngày. Điều này là bất khả kháng nên mong quý khách thông cảm.

- Hàng về đủ số lượng, không hư hỏng hoặc thất lạc: chúng tôi làm việc giữ uy tín để hợp tác với quý khách lâu dài. Do đó, đơn hàng của bạn sẽ về đúng như bạn mong muốn.

- Bảo đảm hàng hóa 100%: trường hợp đơn hàng bị mất, bị thất lạc hay hư hỏng do lỗi của công ty chúng tôi. Quý Nam sẽ bồi thường thiệt hại 100% về giá trị của đơn hàng.

- Cước phí vận chuyển thấp: chúng tôi luôn gom đủ đơn hàng rồi mới vận chuyển về Việt Nam, do đó đơn hàng càng nhiều thì cước phí của bạn càng thấp. Giá cả cạnh tranh so với thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ của Quý Nam.

Với những điểm mạnh của công ty Quý Nam nêu trên, hy vọng rằng độc giả có thể tìm được địa chỉ chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại TPHCM uy tín, cước phí thấp. Nếu có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua một trong những hình thức sau:

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@ssjc.com.vn

Bạn sẽ cần