Nhận chuyển hàng từ Thái Lan

Quý Nam với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan sẽ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc và vận chuyển hàng hóa cho quý khách. Cam kết khi sử dụng dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa từ Thái lan về Việt Nam của công ty Quý Nam

Nhận chuyển hàng từ Thái Lan

Ngày nay khi hàng hóa Trung Quốc bị nhiều phản ánh trái chiều từ người tiêu dùng, rất nhiều báo chí thông tin về chất lượng cũng như những chiêu trò không tốt từ hàng hóa Trung Quốc làm người tiêu dùng không còn tin dùng hàng hóa của đất nước này nữa. Chính vì vậy với chất lượng hàng hóa đáng tin cậy, mẫu mã đa dạng, giá cả không quá đắt đỏ hàng hóa made in Thái Lan đang dần chiếm được thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam từ những nhà kinh doanh buôn bán hàng hóa trên thị trường, đến các chị em phụ nữ nội trợ và đặc biệt giới trẻ hiện nay cũng rất yêu thích sử dụng các mặt hàng của Thái Lan.

Nhận chuyển hàng từ Thái Lan đảm bảo

Qúy khách đang là một nhà kinh doanh muốn tìm được một nguồn hàng khá tốt tại Thái Lan và muốn chuyển về Việt Nam để phục vụ cho việc kinh doanh của mình, hay là người tiêu dùng muốn mua và sử dụng hàng hóa Thái Lan. Nhưng quý khách đang băn khoăn không biết nên chọn và sử dụng dịch vụ nhận nhập khẩu mua hàng từ Thái Lan nào uy tín, nhanh chóng và chất lượng?

Quý Nam luôn không ngừng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ nhận nhập khẩu mua hàng từ Thái Lan để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng, chúng tôi giờ đây đã mở thêm văn phòng tại Thái Lan và mong muốn được sự ủng hộ và quan tâm của quý khách hàng.

Ngoài ra, với những dịch vụ đã có sẵn, Quý Nam luôn mong muốn phát triển rộng hơn và nâng cao chất lượng phục vụ để phục vụ quý khách một cách tốt nhất có thể.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng với cước phí hợp lí, giảm tối thiếu các chi phí phát sinh cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam Quý Nam, quý khách sẽ được chúng tôi đảm bảo những điều sau:

+ Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian quý báu của các khách hàng.

+ Nhân viên tư vấn nhiệt tình giải đáp thắc mắc của quý khách về dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa từ Thái lan về Việt Nam một cách chi tiết và rõ ràng nhất

+ Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo nhãn mác, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

+ Chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu quý khách chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Thái lan về Việt Nam Quý Nam luôn đặt quyền lợi quý khách hàng lên hàng đầu khi phục vụ, đó là cơ sở để chúng tôi xây dựng niềm tin trong kinh doanh trong suốt thời gian vừa qua. Qúy khách sẽ hài lòng với những lợi ích sau đây:

+ Thực hiện thủ tục thông quan hàng hóa với thời gian nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất.

+ Giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng khi giao dịch qua Internet khi mua hộ hàng tại Thái.

+ Thực hiện thanh toán quốc tế, phương thức thanh toán đa dạng khi mua hộ hàng Thái Lan

+ Có nhân viên tư vấn hướng dẫn lựa chọn những mặt hàng chất lượng ở Thái Lan, những nhà cung cấp sỉ giá rẻ cho quý khách, hỗ trợ nhận đặt phòng khách sạn cho những quý khách muốn đến Thái Lan mua hàng.

Nhận vận chuyển hàng hóa từ Thái lan về Việt Nam uy tín, chất lượng tại Quý Nam.

Tất cả mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi cố gắng đáp ứng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Quý Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Qúy khách có thể chuyển hàng từ Thái về Việt Nam với các mặt hàng phong phú như :

+ Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.

+ Hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng.

+ Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử.

+ Hàng trang sức, đồ lưu niệm.

+ Phụ tùng xe máy thái lan, máy mốc, thiết bị…

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Quý Nam

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0902 59 69 49

Email: 11@quynam.com