Nguồn hàng mồi câu Thái Lan giá tốt bạn nên nhập về bán

Bạn đang có ý định kinh doanh mồi câu Thái Lan nhưng chưa có nguồn hàng giá tốt, chính hãng? Chỉ cần tham khảo nội dung bài viết sau, bạn sẽ có được nguồn hàng tốt nhất mà trên thị trường không ai chia sẻ cho bạn.

Nguồn hàng mồi câu Thái Lan giá tốt bạn nên nhập về bán

Mồi câu Thái Lan có rất nhiều loại dành để câu các loại cá khác nhau, đồng thời có nhiều dạng như bún, cám, thính, mùi hương, tinh mùi, cháo câu cá, hương liệu dùng để câu cá…

Các loại mồi câu Thái Lan thường được nhiều người mua và sử dụng như: mồi câu cá tra, cá chép, cá sông,…

Mồi câu cá Thái Lan

Mồi câu cá Thái Lan có rất nhiều loại, hiệu quả sử dụng cao

Về nguồn hàng mồi câu Thái Lan mà chúng tôi gợi ý là những shop online, cửa hàng chuyên bán đồ câu cá tại Thái Lan, chứ không phải tại thị trường Việt Nam. Lý do mà chúng tôi giới thiệu cho bạn đọc nguồn hàng này là vì đây là những shop bên Thái, bán hàng với giá gốc, chất lượng đảm bảo, chính hãng.

1. Tổng hợp Link shop chuyên mồi câu Thái Lan

Facebook:

https://www.facebook.com/lungyaifishing/

https://www.facebook.com/pg/OKAWAFishing/photos/

Người Thái chuộng sử dụng facebook, và xem đó là trang/công cụ dùng để bán hàng hóa. Họ có thể nói được tiếng Anh, nên bạn có thể giao dịch bằng tiếng Anh với nhà cung cấp.

Link website:

So với các link shop, website tại Việt Nam thì các link website bán hàng của Thái Lan chưa đẹp và chưa hiện đại. Mặc dù không thường xuyên đổi mới hay update các mẫu mã, mặt hàng, sản phẩm nhưng bạn hỏi gì họ đều có bán đấy nhé (miễn là có liên quan đến phụ kiện câu cá).

ภูเก็ตเพ็ทช็อปแพร่ Fishing จำหน่าย อุปกรณ์ตกปลา เหยื่อ ทุกชนิดทั้งปลีก- ส่ง

https://www.rayongfishing.com/15035370/g-max

https://www.7seasproshopthai.com/

Mô tả: đây là nguồn hàng mồi câu Thái Lan chất lượng, chính hãng. Bạn có thể nhập số lượng lớn về tiêu thụ trên thị trường Việt Nam. Hoặc sử dụng để làm mồi câu các loại cá.

Các shop chúng tôi gợi ý bán đầy đủ các loại mồi câu, phù hợp với từng loại cá. Ngoài mồi câu Thái Lan, bạn còn có thể mua được những mặt hàng như: cần câu cá Thái Lan, máy câu cá, túi đựng cần câu cá và những mặt hàng liên quan khác.

Những shop này được nhiều người kinh doanh mặt hàng mồi câu, phụ kiện câu cá tại Việt Nam thường xuyên nhập về để bán thu lợi nhuận. Tất nhiên, những nguồn này ngoài Quý Nam ra thì không một đơn vị nào có thể chia sẻ cho bạn.

2. Hướng dẫn cách nhập mồi câu Thái Lan

Nếu bạn nhập mồi câu Thái Lan trong nước thì rất dễ dàng, chỉ việc tự mình liên hệ với người bán. Thương lượng giá sau đó nhập sỉ về bán lẻ là có lời. Tuy nhiên, nhập hàng từ Thái Lan không hề đơn giản như vậy, nhập trực tiếp tại Thái hay nhập hàng online cũng đều gặp những khó khăn riêng.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ không thể nhập được mồi câu Thái Lan về bán. Chỉ cần đọc kỹ phần hướng dẫn và gợi ý của chúng tôi sau đây, bạn sẽ nhập được mồi câu Thái Lan về nước an toàn, tiết kiệm.

Quý Nam nhập hàng mồi câu cá từ Thái Lan về Việt Nam

Nhập hàng online cần có kinh nghiệm và sự hỗ trợ của nhân viên Quý Nam

- Điều kiện nhập hàng: có tài khoản đăng nhập, có thẻ thanh toán quốc tế, có địa chỉ nhận hàng tại Thái Lan.

- Quy trình nhập hàng: Đối với mồi câu Thái Lan, bạn chỉ cần nhập hàng theo các bước đơn giản sau:

+ Đăng nhập tài khoản vào website

+ Chọn sản phẩm -> cho vào giỏ hàng

+ Thanh toán đơn hàng -> nhập địa chỉ nhận hàng

+ Nhận hàng và ship về Việt Nam

Lưu ý, về hình thức ship mồi câu Thái Lan về Việt Nam, nếu đơn hàng ít bạn có thể ship bằng bưu điện. Còn đơn hàng lớn thì nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam của đơn vị Quý Nam.

3. Những khó khăn và giải pháp khi order mồi câu Thái Lan trực tuyến

Khi bạn tự mình order mồi câu Thái Lan trực tuyến về bán, chắc chắn sẽ gặp những khó khăn nhất định. Để rõ hơn về điều này, chúng tôi sẽ nêu ra những yếu tố sau, giúp bạn hình dung về cách nhập hàng này.

- Rào cản ngôn ngữ: không phải nhà cung cấp nào cũng có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, do đó nếu không biết tiếng Thái bạn sẽ khó tiếp cận với sản phẩm, với nhà cung cấp mồi câu Thái Lan. Đồng thời, khó thực hiện, thao tác mua hàng trực tuyến.

Giải pháp: nhờ nhân viên tư vấn của Quý Nam hỗ trợ thương lượng và giao tiếp với nhà cung cấp (bởi nhân viên Quý Nam biết tiếng Thái nên việc giao tiếp diễn ra đơn giản, dễ dàng). – Hoàn toàn miễn phí.

- Thanh toán đơn hàng: khó khăn tiếp theo là phần thanh toán, đơn hàng của bạn chỉ được chấp nhận là hoàn tất quá trình mua hàng khi thanh toán qua thẻ visa hoặc mastercard, paypal. Và bạn phải chịu phí thanh toán.

Giải pháp: trường hợp không có thẻ thanh toán, hãy sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán hộ đơn hàng. Mọi quy trình diễn ra chỉ trong vòng 5 – 10 phút, không cần thủ tục hoặc những giấy tờ rườm rà, phức tạp.

Quý Nam vận chuyển hàng hóa không giới hạn

Quý Nam - nhận vận chuyển hàng từ Thái Lan về nước không giới hạn

- Vận chuyển hàng về Việt Nam: đây là bước cuối cùng quyết định đơn hàng của bạn có về nước được không. Thông thường người mua hàng sẽ không biết làm sao khi không có địa chỉ nhận hàng tại Thái, và không biết cách nào để vận chuyển hàng về Việt Nam.

Giải pháp: Quý Nam cho phép người dùng sử dụng địa chỉ kho hàng của công ty tại Thái Lan để nhà cung cấp giao hàng tới kho. Sau đó, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam cho khách an toàn. Với đơn hàng là mồi câu Thái Lan, cước phí vận chuyển sẽ được tính theo trọng lượng hàng hóa, hàng càng nặng thì phí càng thấp.

Hy vọng bài viết về nguồn hàng mồi câu Thái Lan mà chúng tôi nêu trên sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658