Nguồn hàng giày dép Thái Lan giá sỉ

Bán buôn giày dép Thái Lan là một trong những ngành nghề nhiều người lựa chọn để thu lợi nhuận. Thế nhưng, tìm nguồn bỏ sỉ giày dép Thái Lan ở đâu giá tốt, hàng chính hãng không phải điều dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 2 nguồn hàng chính, nhập hàng giá gốc mà không cần sang Thái Lan.

Nguồn hàng giày dép Thái Lan giá gốc

Tìm được nguồn hàng bỏ sỉ giày dép Thái Lan giá gốc sẽ giúp chủ shop, nhà kinh doanh có thể tiết kiệm được chi phí, nhờ đó hàng bán ra sẽ rẻ hơn so với thị trường. Từ đó, khả năng cạnh tranh cao, thu lợi nhuận nhanh.

Giày dép Thái Lan

Dưới đây là 2 nguồn hàng cũng như 2 cách nhập hàng Thái Lan giá gốc, chính hãng 100%, bạn có thể tham khảo:

1. Mua hàng trên website trực tuyến Thái Lan

Thái Lan có rất nhiều website trực tuyến chuyên bán buôn giày dép Thái Lan và nhiều mặt hàng khác. Đặc điểm của những website này đó là hàng chất lượng, uy tín nhưng có giá cao hơn chợ khoảng 10%. Nhưng rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn kiếm nguồn hàng giày dép Thái Lan tại Việt Nam.

Một số website uy tín mà chúng tôi gợi ý:

https://portal.weloveshopping.com/

https://www.lazada.co.th/

Cả hai website này đều bỏ sỉ giày dép Thái Lan và những mặt hàng như: mỹ phẩm, quần áo, đồ mẹ và bé, hàng gia dụng,…

Cách mua hàng như sau:

Từ khóa tìm kiếm: รองเท้า

Điều kiện mua hàng: biết tiếng Thái hoặc tiếng Anh để dễ dàng thương lượng với nhà cung cấp; có địa chỉ nhận hàng tại Thái Lan; có thẻ thanh toán Visa hoặc Paypal.

Quy trình mua hàng: bạn truy cập vào một trong 2 website mà chúng tôi gợi ý trên, sau đó nhập từ khóa gợi ý tìm kiếm và chọn shop, mua hàng rồi nhập địa chỉ nhận hàng và bước cuối cùng là thanh toán đơn hàng.

Ở bước nhập địa chỉ nhận hàng bạn cần lưu ý, nếu nhập địa chỉ tại Thái Lan bạn cần tiếp tục sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái về Việt Nam. Còn nếu nhập địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam thì tiền phí ship sẽ rất cao.

Giày dép Thái Lan 1

Để giúp bạn bán buôn giày dép Thái Lan thuận lợi hơn, chúng ta sẽ tìm hiểu cách thứ 2.

2. Quý Nam – nhận bỏ sỉ giày dép Thái Lan

Trên thực tế, Quý Nam là đơn vị mua hàng hộ Thái Lan, chúng tôi khác với những nhà bỏ sỉ giày dép khác đó chính là mua hàng giá gốc, giúp các chủ shop tiết kiệm chi phí kinh doanh, thu lợi nhuận cao.

Điều kiện nhập hàng: có link sản phẩm hoặc địa chỉ nguồn hàng giày dép Thái Lan tại Thái.

Thời gian nhận hàng: trong vòng 1 tuần kể từ khi hàng về kho. Bên cạnh đó còn tùy địa chỉ, ví dụ như bán buôn giày dép Thái Lan Hà Nội sẽ có thời gian nhận hàng từ 5 – 7 ngày.

Quy trình nhập hàng: bạn gửi thông tin về số lượng giày dép, màu sắc, kích thước và địa chỉ cung cấp hàng về Email 11@quynam.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0902 59 69 49 để được tiếp nhận đơn hàng. Còn việc mua hàng, đóng gói và vận chuyển nhân viên của chúng tôi sẽ đảm nhận.

Giày dép Thái Lan 2

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ của Quý Nam

Dịch vụ mua hộ/thanh toán hộ và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam của Quý Nam sẽ mang đến cho bạn những lợi ích to lớn sau:

- Mua hàng giá gốc, hàng Thái 100%, mua hàng theo đơn của khách hàng yêu cầu.

- Khách hàng chủ động về nguồn hàng và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm.

- Hàng về nhanh, đáp ứng nhu cầu cung ứng hàng ra ngoài thị trường cho các chủ shop một cách nhanh chóng.

- Cam kết bồi thường. Trường hợp đơn hàng bị thất lạc hoặc mất tích, chúng tôi chịu trách nhiệm bồi thường đơn hàng cho bạn 100% (với điều kiện khách hàng mua gói bảo hiểm hàng hóa).

Trên đây là một số thông tin về nguồn hàng giày dép Thái Lan giá gốc, chính hãng. Nếu có nhu cầu bỏ sỉ giày dép Thái Lan hay bất kỳ mặt hàng Thái nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@quynam.com

Bạn sẽ cần