Nhập nệm Thái Lan giá rẻ với dịch vụ mua hộ của Quý Nam

Nếu bạn đang muốn tìm nguồn nhập nệm Thái Lan, hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây. Với bài viết này, Quý Nam xin chia sẻ nguồn nhập nệm Thái Lan chính hãng giá sỉ tốt, là nguồn hàng hiệu quả cho các chủ buôn.

Hiểu đúng về dịch vụ mua hộ nệm Thái Lan của Quý Nam

Có thể nhập nệm Thái Lan theo những cách nào?

Nếu như trước đây, các sản phẩm nệm được cung cấp tại thị trường Việt Nam chủ yếu là hàng được nhập về từ Trung Quốc thì hiện nay, các sản phẩm nệm Thái Lan đang ngày càng khẳng định sức hút của mình với thị trường tiêu thụ.

Nệm Thái Lan

Nệm Thái Lan - sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích và chọn lựa

So với các sản phẩm nệm được nhập khẩu từ nước ngoài thì nệm Thái Lan có giá thành khá mềm, lại có chất lượng và giá thành đa dạng, vì thế, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng. Các sản phẩm cũng có độ bền và được đánh giá cao về tính tiện dụng, đem đến sự thoải mái cho người dùng. Đáp ứng nhu cầu của thị trường, rất nhiều chủ buôn tìm nhập nguồn hàng này để phân phối hay bán lẻ.

Thông thường, các chủ buôn thường tìm nhập nệm Thái Lan theo nhiều hình thức khác nhau như nhập hàng tại chợ đầu mối, lập hội sang Thái đánh hàng hay order hàng qua các web mua hàng Thái Lan. Cụ thể như sau:

Hình thức mua sỉ tại các chợ đầu mối hay chợ cửa khẩu được khá nhiều chủ kinh doanh bán lẻ chọn lựa, thường là nhập lại từ các chủ buôn và về bán lẻ tại chợ hay cửa hàng.

Sang Thái đánh hàng thường được các chủ kinh doanh lớn chọn lựa. Cách nhập hàng này tốn khá nhiều thời gian và chi phí, lại đòi hỏi nguồn vốn lớn nên chỉ phù hợp với những chủ kinh doanh muốn nhập nệm Thái Lan số lượng lớn để về đổ sỉ.

Order nệm trên các web mua hàng của Thái là cách nhập hàng mới mẻ, đem đến nhiều ưu điểm so với cách nhập hàng truyền thống. Tuy nhiên, do giao dịch được thực hiện online nên rủi ro từ nguồn hàng khá cao.

Nhập nệm Thái với dịch vụ mua hộ của Quý Nam là gì?

Bên cạnh các hình thức nhập hàng kể trên thì hiện nay, rất nhiều chủ kinh doanh tìm đến các đơn vị mua hàng hộ. Hình thức này giúp hạn chế khá nhiều rủi ro cho chủ kinh doanh, đồng thời, giúp bạn nhập hàng với giá sỉ tốt.

Trong các đơn vị mua hộ hàng Thái trên thị trường, Quý Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, là địa chỉ mua hộ uy tín được nhiều khách buôn chọn lựa. Vậy dịch vụ nhập hộ nệm Thái Lan của Quý Nam là gì?

Quý Nam mua hộ nệm Thái Lan

Quý Nam đứng ra thực hiện và đảm bảo giao dịch mua hàng

Với dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan, Quý Nam đứng vai trò là bên thứ ba, đứng ra nhập nệm Thái trên các trang thương mại điện tử và chuyển hàng về Việt Nam. Hiểu một cách đơn giản, hình thức này là bạn ủy thác toàn bộ quy trình mua hàng cho Quý Nam. Quy trình sẽ bao gồm tìm kiếm nguồn hàng, mua hàng, nhận hàng tại Thái Lan và chuyển hàng về Việt Nam.

Cách nhập hàng này giúp bạn tiếp cận nguồn nệm Thái Lan chính hãng giá rẻ trên các trang mua hàng của Thái. Đặc biệt, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa nhất thời gian, chi phí, rủi ro từ nguồn hàng kém chất lượng và những trở ngại trong vận chuyển và khai báo hải quan.

Để sử dụng dịch vụ mua hộ của Quý Nam, khách hàng cần cung cấp thông tin nguồn hàng trên các trang thương mại Thái và cần thanh toán cước phí mua hộ và chuyển hàng. Cước phí mua hộ được tính trọn gói, bao gồm tiền hàng (theo giá trên website)+ cước phí mua hộ+ chi phí chuyển hàng về Việt Nam. Ngoài ra, Quý Nam đảm bảo không thu thêm các khoản phụ phí phát sinh của khách hàng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng ở mức tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ nệm Thái của Quý Nam?

Đi liền với nhu cầu mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan ngày càng lớn, các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Thái ngày càng nhiều. Bên cạnh những địa chỉ uy tín thì cũng có rất nhiều đơn vị không có nhiều kinh nghiệm, quy trình làm việc chưa chuyên nghiệp…dẫn đến việc mua và chuyển hàng về Việt Nam không hiệu quả, gây nhiều rủi ro đáng tiếc cho khách hàng.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Quý Nam đảm bảo hàng hóa được nhập về nhanh chóng, vận chuyển an toàn, đúng mẫu mã và số lượng hàng. Thực hiện phương châm “Nhanh chóng – Hiệu quả”, Quý Nam hỗ trợ tốt nhất cho những chủ buôn muốn nhập nệm Thái Lan về kinh doanh.

Nguồn hàng chất lượng, mẫu mã đẹp và đa dạng

Sự phát triển của thương mại điện tử là cơ hội để các chủ buôn tiếp cận nguồn nệm Thái online giá sỉ tốt trên các web thương mại điện tử. Hệ thống các trang bán hàng trực tuyến của Thái Lan ngày càng mở rộng, cung cấp sản phẩm với mẫu mã, chất lượng đa dạng. Đặc biệt, nguồn hàng được cung cấp trực tiếp từ xưởng đem đến mức giá vô cùng cạnh tranh cho khách order.

Lazada cung cấp nệm Thái Lan giá rẻ

Giúp khách tiếp cận nguồn đệm sỉ trên web thương mại

Với dịch vụ mua hộ của Quý Nam, khách hàng sẽ được tiếp cận nguồn hàng sỉ hiệu quả này. Đồng thời, Quý Nam sẽ tư vấn chọn lựa nguồn hàng, giúp khách chọn lựa địa chỉ cung cấp chính hãng, chất lượng tốt.

Nhập hàng với giá sỉ tốt

Không chỉ thực hiện giao dịch mua hàng, Quý Nam còn hỗ trợ đàm phán về giá nhập cho chủ kinh doanh. Đội ngũ nhân viên phụ trách của Quý Nam có nhiều kinh nghiệm order trên web thương mại, hỗ trợ đàm phán về giá sỉ tốt nhất, cạnh tranh cao so với nhiều nguồn nhập hàng khác.

Chuyển hàng nhanh và an toàn

Đội ngũ vận chuyển hàng chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong tuyến Thái Lan – Việt Nam, đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển về nhanh chóng và an toàn.

Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, Quý Nam cung cấp nhiều hình thức chuyển hàng đa dạng như chuyển hàng bằng đường bộ, vận chuyển hàng bằng đường biển hay chuyển hàng nhanh chóng bằng đường hàng không. Với mặt hàng nệm Thái, khách hàng có thể chọn chuyển hàng bằng đường biển để tiết kiệm chi phí.

Quý Nam vận chuyển nêm Thái Lan về Việt Nam

Chuyển hàng từ Thái về an toàn, thời gian ngắn

Sau khi nhận hàng tại kho của Quý Nam tại Thái Lan, chúng tôi sẽ kiểm hàng và chuyển hàng về hệ thống kho tại Hà Nội hay TP.HCM trong thời gian 5-7 ngày tùy từng địa điểm nhận hàng.

Thêm đó, Quý Nam còn cung cấp các gói bảo hiểm hàng hóa, giúp khách an tâm trong quá trình nhập và chuyển hàng. Các gói bảo hiểm được thiết kế linh động, phù hợp với nhu cầu của các chủ kinh doanh, và quyền lợi bảo hiểm lên đến 100% giá trị đơn hàng.

Cước phí dịch vụ trọn gói, giá rẻ

Không những đem đến dịch vụ order hàng Thái Lan uy tín, hiệu quả, hỗ trợ chủ buôn nhập hàng một cách tốt nhất, Quý Nam còn đem đến bảng cước dịch vụ cạnh tranh.

Do là đơn vị trực tiếp mua hộ và vận chuyển hàng nên giá thành dịch vụ tại Quý Nam rất cạnh tranh, rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác. Cách thức tính cước phí linh động, theo kg hay theo số lượng sản phẩm, xong vẫn đảm bảo tốt nhất các quyền lợi cho khách hàng.

Đặc biệt, Quý Nam cũng áp dụng bảng cước phí tốt cho đơn vị đặt hàng số lượng lớn, hỗ trợ tốt về giá cho các chủ buôn nhập hàng sỉ.

Chính sách hậu mãi tốt

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt và bảng cước phí cạnh tranh, Quý Nam còn đem đến chính sách hậu mãi tốt cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Mọi vấn đề liên quan đến hàng hóa sau khi nhập, Quý Nam đều hỗ trợ khách hàng giải quyết một cách triệt để, đảm bảo tốt cho quyền lợi của khách hàng.

Với những đối tác có nhu cầu nhập hàng lâu dài, Quý Nam luôn để bảng cước phí dịch vụ chiết khấu cao, đem đến bảng cước phí cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ mua hộ hàng Thái của Quý Nam, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Quý Nam Sài Gòn