Mua sứ Thái ở đâu giá tốt mà không cần qua Thái?

Mua sứ Thái Lan ở đâu giá tốt, hàng Thái 100% là câu hỏi được nhiều người trồng sứ, người kinh doanh sứ Thái quan tâm nhất. Trong nội dung bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ giúp bạn nhập sứ Thái Bonsai về nước an toàn, tiết kiệm, chủ động đơn hàng.

Đặc điểm của sứ Thái Bonsai

Sứ Thái Bonsai là loại sứ được trồng và được cắt tỉa theo hình dáng đẹp và có đường nét rõ ràng. Nó không chỉ làm đẹp cho sân vườn, biệt thự, quán cà phê, nhà hàng mà còn mang đến không gian xanh và đẹp nơi mà nó được đặt.

Hoa sứ Bonsai  Thái Lan

Sứ Thái Bonsai nở hoa đẹp, dễ chăm sóc

Cây sứ thái phù hợp cho những không gian cần một sự cân xứng tương đối, đồng thời làm đẹp nhờ dáng cây và hoa lá. Loài cây cảnh này được nhiều người ưa chuộng vì cây có kích thước như mong muốn, ụ thân lớn trông khá chắc chắn, có nhiều màu hoa đẹp và rực rỡ.

Đó là những đặc điểm tuyệt vời của giống sứ Thái bonsai. Còn mua sứ Thái ở đâu, cách mua nào có hiệu quả, có lợi cho người mua. Chúng ta hãy cùng tiếp tục tìm hiểu nhé!

Mua sứ Thái ở đâu giá tốt mà không cần qua Thái?

Nếu mua sứ Thái bonsai tại Việt Nam, bạn có thể đến những khu vườn chuyên bán các loại cây cảnh để mua. Những chủ vườn thường nhập cây hoặc hạt giống sứ Thái bonsai về để gieo trồng rồi bán lại cho khách hàng trên thị trường.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của hình thức nhập giống sứ Thái Bonsai này là khách hàng phải mua với giá cao, cao hơn rất nhiều so với giá bên Thái Lan. Hơn thế nữa, một số chủ vườn thường ghép sứ Thái giữa các loài với nhau, hoặc với những loài hoa khác. Tuy nhiên, khi sứ Thái bonsai ghép sẽ không còn giữ được những đặc điểm như ban đầu, từ cách chăm sóc, đến cây ra hoa…

Chính vì mua sứ Thái bonsai tại Việt Nam gặp quá nhiều phức tạp và khó khăn. Trong khi đó, mua 1 cây sứ Thái không lẽ bạn phải bỏ ra thời gian, tiền bạc để di chuyển qua Thái. Hoặc một số người không thể sang Thái nhập hàng vì bận rộn việc kinh doanh, buôn bán…

Giải pháp tốt nhất dành cho bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu địa chỉ mua sứ Thái ở đâu giá tốt, hàng Thái 100% đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái miễn phí tại đơn vị Quý Nam.

Giới thiệu dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam

Quý Nam là đơn vị chuyên mua hộ hàng Thái Lan miễn phí dịch vụ. Dù bạn mua hàng online hay mua tại cửa hàng chúng tôi cũng đều miễn phí mua hộ. Bên cạnh đó, đối với đơn hàng sứ Thái bonsai, chúng tôi có nhà cung cấp bên Thái Lan uy tín. Do đó, khách không cần tìm nguồn hàng cũng có thể nhập hàng từ nhà mua hộ Quý Nam.

Quý Nam mua hộ hàng Thái

Quý Nam nhận mua hộ hàng Thái Lan miễn phí

2. Không chỉ mua hộ, còn ship về tận nhà

Dịch vụ nhập sứ Thái Bonsai của Quý Nam gồm những công đoạn sau:

- Mua hộ sứ Thái Bonsai theo đơn hàng của quý khách

- Giao dịch, thanh toán đơn hàng cho nhà cung cấp

- Nhận hàng tại kho, sau đó ship về Việt Nam. Chúng tôi còn hỗ trợ ship về tận nhà nếu khách hàng có nhu cầu.

3. Quý Nam có phải là đơn vị kinh doanh sứ Thái Bonsai

Rất nhiều người chưa hiểu về dịch vụ mua hộ, và hiểu nhầm Quý Nam là đơn vị kinh doanh hàng Thái Lan, trong đó có sứ Thái bonsai. Chúng tôi xin khẳng định lại: QUÝ NAM KHÔNG KINH DOANH – CHỈ MUA HỘ HÀNG THÁI KHI KHÁCH CÓ NHU CẦU. Ví dụ, nhu cầu của khách là cần nhập sứ thái Bonsai về Việt Nam, và chúng tôi hỗ trợ nhu cầu đó.

Vì không phải là đơn vị kinh doanh hàng Thái nên đơn hàng của bạn sẽ được mua với giá gốc, chủ động đơn hàng theo ý muốn của khách hàng. Điều này hoàn toàn có lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Quý Nam. Bởi khách sẽ không phải bị bó buộc trong quy định mua hàng với số lượng bao nhiêu, và không lo sợ mua sứ Thái bonsai với giá thành cao.

4. Quy trình nhập sứ Thái Bonsai tại Quý Nam

Chúng tôi đã có nguồn hàng uy tín bên Thái, nhưng nếu khách có nguồn hàng khác, vui lòng gửi cho chúng tôi để được hỗ trợ, mua hàng theo yêu cầu. Quy trình cụ thể như sau:

- Khách hàng vui lòng gửi yêu cầu về mua hộ sứ Thái Bonsai tại Quý Nam. Có thể gửi qua Email: 11@quynam.com hoặc Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658 để được tiếp nhận đơn hàng.

- Nhân viên Quý Nam tiếp nhận đơn hàng và tiến hành trao đổi thông tin mua-bán với nhà cung cấp bên Thái. Sau đó trao đổi lại với khách hàng ở Việt Nam về giá cả và những điều khoản khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam.

Quy trình mua hàng tại Quý Nam

Quy trình mua hàng tại Quý Nam chuyên nghiệp, đơn giản, nhanh chóng

- Khách hàng đồng ý, sẽ tiến hành đặt cọc tiền hàng. Tối thiểu là 80% giá trị đơn hàng. Chúng tôi nhận được tiền sẽ thanh toán hóa đơn cho khách.

- Chủ shop, nhà cung cấp bên Thái tiến hành ship hàng về kho của Quý Nam tại Bangkok, nhân viên Quý Nam có trách nhiệm vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

- Khi về kho hàng tại TPHCM, khách sẽ được thông báo ra kho nhận hàng. Trong trường hợp không thể ra kho, chúng tôi sẽ hỗ trợ ship về tận nhà cho khách.

Lưu ý khi nhập sứ Thái Bonsai về Việt Nam

Quý Nam là đơn vị vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, nhưng đối với hàng hóa là cây cảnh còn sống, chúng tôi rất khó để đảm bảo với khách là hàng về vẫn an toàn. Do đó, trước khi nhập sứ Thái bonsai tại Quý Nam, cần hỏi nhà cung cấp quá trình vận chuyển trong thời gian dài thì có ảnh hưởng gì đến sự sống của cây hay không.

Quý Nam vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Quý Nam nhận vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, phí thấp

Trường hợp nhà cung cấp nói không sao thì chúng tôi sẽ nhận hàng chuyển về Việt Nam, còn đơn hàng về Việt Nam chúng tôi không đảm bảo về sự sống của chúng.

Tóm lại, nội dung mua sứ Thái ở đâu có lợi nhất nêu trên hy vọng sẽ giúp bạn đọc tìm ra hình thức nhập hàng về nước an toàn, hiệu quả. Nếu có nhu cầu mua hộ - vận chuyển hàng Thái về Việt Nam, vui lòng liên hệ với Quý Nam để được hỗ trợ.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam