Kinh nghiệm mua nước hoa ở Thái Lan về bán

Nước hoa Thái Lan được nhiều người Việt tin dùng, vì sản phẩm có giá rẻ, mẫu mã đa dạng, mùi thơm dễ chịu và lưu hương lâu trên cơ thể. Vậy kinh nghiệm mua nước hoa ở Thái Lan là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

Tổng hợp kinh nghiệm mua nước hoa ở Thái Lan

Kinh doanh nước hoa Thái Lan là một trong những ngành nghề thu lại lợi nhuận cao. Vì nước hoa là một trong những mỹ phẩm Thái Lan được thị trường tiêu thụ mạnh. Lý do chủ yếu là vì chúng có giá thành rẻ, mùi thơm dễ chịu, phù hợp với giới trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên.

Nếu muốn mua nước hoa ở Thái Lan về kinh doanh, bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức kinh nghiệm sau:

- Địa chỉ mua nước hoa Thái Lan

Nếu sang Thái Lan đánh hàng, bạn có thể ghé thăm các chợ nổi tiếng bên Thái như chợ cuối tuần Chatuchak, Pratunam,… để tìm hiểu và mua nước hoa Thái Lan. Nước hoa mua ở chợ thường có giá rẻ, nhiều loại để bạn lựa chọn, nhưng chủ yếu là hàng nội địa, và chất lượng không quá cao cấp. Nước hoa theo kiểu bình dân giá rẻ.

Nước hoa Thái Lan

Central Chidlom - địa chỉ cung cấp nước hoa Thái Lan giá rẻ, chính hãng

Còn nếu muốn mua các loại nước hoa Thái Lan với những thương hiệu lớn trên thế giới, bạn có thể ghé trung tâm thương mại Central Chidlom và một số trung tâm thương mại mua sắm khác. Mua nước hoa ở store hoặc trung tâm thương mại sẽ có những dòng nước hoa thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để bạn lựa chọn.

- Nên mua nước hoa Thái Lan nào về bán?

Thực tế, nước hoa Thái Lan có rất nhiều loại, khi sang bên đó bạn sẽ được test thử mùi trước khi mua, nếu mua với số lượng lớn sẽ được giảm giá, có ưu đãi. Còn mùi của nước hoa, bạn có thể chọn đa dạng hoặc lựa chọn mùi nào phổ biến, tránh tình trạng bán hàng kén người mua.

- Nước hoa Thái Lan có thật sự rẻ?

Giá rẻ hay đắt tùy thuộc vào sản phẩm nước hoa Thái Lan mà bạn lựa chọn để mua về bán. Hầu hết những sản phẩm nội địa thường có giá rẻ, nhưng chất lượng ở mức bình thường, không quá nổi bật. Còn đối với những dòng nước hoa Thái Lan hàng nhập, được bán tại cửa hàng chính hãng thì giá cao hơn chút, nhưng bù lại chất lượng lại đảm bảo.

Do đó, nếu bạn nói nước hoa Thái Lan rẻ cũng chưa hẳn là vậy, giá thành sẽ do chất lượng của sản phẩm quyết định.

- Mua nước hoa ở Thái Lan như thế nào để tiết kiệm chi phí?

Nếu không có thời gian hoặc số tiền đủ lớn để sang Thái Lan đánh hàng, bạn có thể áp dụng nhiều cách khác để nhập nước hoa Thái Lan về nước. Một trong những cách mua nước hoa ở Thái Lan giá gốc, hàng chính hãng đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam.

Quý Nam nhận order hàng Thái miễn phí dịch vụ, ship hàng về Việt Nam an toàn, giá tốt. Bên cạnh sử dụng dịch vụ của Quý Nam, người mua nên nhập nước hoa Thái Lan với số lượng lớn để được giảm giá, ưu đãi từ nhà cung cấp.

Nước hoa Thái Lan giá rẻ.

Quý Nam nhận order hàng Thái miễn phí dịch vụ

Mẹo: có một số nhà kinh doanh mua nước hoa ở Thái Lan với số lượng lớn theo từng lít, sau đó về nước chiết thành từng chai nhỏ để bán lẻ. Cách làm này rất có lợi cho người kinh doanh. Bởi vì tiền vốn bỏ ra ít, nhưng tiền lời từ những chai nước hoa Thái Lan nhỏ xíu lại vô cùng lớn.

Hoặc cũng có một số người tự mix các mùi nước hoa Thái Lan khác nhau, tạo thành mùi đặc biệt khiến nhiều người thích thú. Đây cũng là các mẹo giúp người kinh doanh mỹ phẩm Thái Lan có thể cạnh tranh với thị trường khốc liệt hiện nay.

- Cách nào vận chuyển nước hoa Thái Lan về nước an toàn?

Nếu sang Thái đánh hàng, bạn sẽ gặp khó khăn về vấn đề vận chuyển hàng Thái Lan. Nếu vận chuyển bằng đường hàng không, người mua sẽ tiết kiệm phí vận chuyển vì được miễn thuế. Nhưng khi xách tay từ Thái Lan về Việt Nam sẽ bị giới hạn số ký. Do đó, đối với người buôn bán sẽ gặp khó khăn ở bước này.

Giải pháp mà Quý Nam gợi ý cho người kinh doanh nước hoa Thái Lan đó chính là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại đơn vị Quý Nam. Quý Nam nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, từ hàng dễ vỡ, hàng mỹ phẩm cho tới các loại hàng hóa cồng kềnh khác.

Quý Nam cam kết đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng và đảm bảo thời gian hàng về nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

- Cách nào buôn bán nước hoa Thái Lan hiệu quả?

Ngoài việc nhập, mua nước hoa ở Thái Lan làm sao cho tiết kiệm, người kinh doanh cần phải nghĩ thêm cách để buôn bán, tiêu thụ trên thị trường Việt. Hiện nay, người Việt có xu hướng lựa chọn nước hoa nổi tiếng của các hãng Châu Âu. Còn nước hoa Thái Lan chỉ đánh mạnh vào thị trường bình dân giá rẻ.

Tuy nhiên, bạn có thể nhập hàng cả hai loại nước hoa Thái Lan. Một loại là hàng nội địa, loại khác là hàng cao cấp, hàng thương hiệu để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Còn việc kinh doanh như thế nào có lợi thì người bán nên có ý tưởng tiếp cận khách hàng, có những mẫu mã và tạo được niềm tin cho khách hàng. Lúc này việc buôn bán của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Quý Nam – nhận nhập và ship nước hoa Thái Lan về Việt Nam an toàn

Không chỉ có nước hoa, Quý Nam là đơn vị nhập tất cả các loại hàng hóa của Thái Lan, ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

- Quy trình nhập nước hoa Thái Lan (mua hộ trọn gói từ A->Z, miễn phí dịch vụ)

Quý khách cần gửi link sản phẩm hoặc nhà cung cấp cho nhân viên sale của Quý Nam. Dựa vào thông tin mà quý khách gửi, nhân viên sẽ liên hệ với nhà cung cấp nước hoa Thái Lan bên Thái để tiến hành giao dịch, mua hàng. Có thể order online, hoặc đến tận nơi để mua hàng cho khách, đảm bảo đúng chất lượng, đủ số lượng.

Trước khi Quý Nam thanh toán đơn hàng nước hoa Thái Lan, khách cần chuyển tiền đặt cọc đơn hàng. Đơn đặt cọc cần dao động từ 70-100% giá trị đơn hàng. Nhận được tiền hàng, Quý Nam tiến hành thanh toán hộ.

Đơn hàng thanh toán xong, nhà cung cấp sẽ vận chuyển nước hoa Thái Lan về kho hàng của Quý Nam tại Bangkok. Nhận được hàng, Quý Nam tiến hành bảo quản, đóng gói sau đó vận chuyển hàng về nước an toàn, nhanh chóng.

- Quy trình vận chuyển nước hoa Thái Lan về Việt Nam

Khác hơn một chút so với quy trình mua hộ hàng Thái Lan, khi khách chỉ yêu cầu vận chuyển hàng thì không cần đặt cọc tiền trước, đợi hàng về cân ký rồi tính phí vận chuyển. Đơn hàng được giao đến địa chỉ kho tại Quý Nam rồi vận chuyển về Việt Nam an toàn, đảm bảo.

Quý Nam nhập nước hoa Thái Lan

Quý Nam vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, đảm bảo thời gian

Hàng về kho tại TPHCM và Hà Nội, khách đến nhận hàng, hoặc Quý Nam sẽ tiến hành ship hàng về tận cửa cho khách. Quy trình vận chuyển rất đơn giản, nhanh chóng và tạo nên sự chuyên nghiệp của đơn vị Quý Nam.

Ngoài dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan, cụ thể là đơn hàng nước hoa Thái Lan, Quý Nam còn nhận mua hộ đa dạng các loại hàng hóa khác bên Thái. Cam kết mua hàng theo đơn yêu cầu, hàng đúng chất lượng, đủ số lượng.

Và nhận thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Thái Lan nhanh chóng, phí dịch vụ thấp, tỷ giá bath Thái tính đúng theo ngân hàng Vietcombank. Bên cạnh đó, Quý Nam cho thuê người phiên dịch – hướng dẫn viên mua hàng tại Thái Lan, đảm bảo chu đáo và hướng dẫn tận tình, giúp người đánh hàng mua nước hoa ở Thái Lan có chuyến đi thú vị.

Trên đây là những kinh nghiệm mua nước hoa ở Thái Lan mà Quý Nam muốn chia sẻ, gợi ý cho bạn đọc. Nếu có nhu cầu tìm hiểu và nhập hàng Thái Lan, vận chuyển hàng Thái về Việt Nam an toàn, đảm bảo, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam