Mua hộ hàng Thái Lan chuyển về Hà Nội

Không chỉ phổ biến ở TP Hồ Chí Minh hay khu vực Nam Bộ, hàng tiêu dùng Thái Lan đang dần trở thành sự lựa chọn của không ít người tiêu dùng Hà Nội hiện nay. Phần đa là những người có thu nhập khá. Do hàng Thái Lan với tiêu chí bền, đẹp, mẫu mã đa dạng, nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng và đặc biệt giá cả phù hợp không quá cao như những mặc hàng từ Châu Âu.

Mua hộ hàng Thái Lan chuyển về Hà Nội

Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan chuyển về Hà Nội của Công ty chúng tôi là một trong những nhà đại lý mua hàng giá gốc tại Thái Lan theo nhu cầu của quý khách và vận chuyển với mức cước phí vận chuyển chỉ 2.5 – 3 USD/kg.

Mua hộ hàng Thái Lan chuyển về Hà Nội

Quý Nam mua hộ hàng hóa Thái Lan miễn phí

Quý Nam với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển và mua hộ hàng hóa Thái Lan cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, làm việc đầy chuyên nghiệp , chu đáo… sẽ đảm bảo việc mua hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam hoặc mua hàng từ cái website hay đại lý tại Thái Lan đến tay Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể, theo dõi quá trình và thông báo khi hàng về đến nơi cho quý khách

Lợi ích dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan chuyển về Hà Nội

Nếu quý khách chưa làm việc và có kinh nghiệm trong việc mua hàng tại Thái Lan, quý khách có thể sẽ gặp phải những vấn đề khó khăn trong việc mua hàng như: Hàng Trung Quốc trà trộn gắn mác thành hàng Thái Lan, địa điểm mua hàng Thái chất lượng nhưng có giá cả đắc, không biết mùa nào sales off của các sản phẩm quý khách đang quan tâm, làm sao để vận chuyển hàng về Việt Nam .... Hãy để Quý Nam giúp đỡ quý khách bằng dịch vụ Mua hộ hàng Thái Lan chuyển về Hà Nội

Dịch vụ Mua hộ hàng Thái Lan chuyển về Hà Nội sẽ khiến quý khách hoàn toàn yên tâm về những vấn đề khúc mắc này. Bằng kinh nghiệm và hệ thống đối tác bản địa của chúng tôi, quý khách sẽ có được sản phẩm cần thiết với chi phí rẻ, tiết kiệm nhất.

Chúng tôi có văn phòng đại diện tại Thái Lan do đó có thể lấy hàng tận nơi khi quý khách mua hàng trên web hay qua giới thiệu với chi phí tương đương cho một chuyến giao nhận hàng ở Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi có cả VP tại Hà Nội và TP.HCM hàng hóa về nước sẽ không bị thất thoát.

Nếu quý khách không tiện hoặc không có điều kiện thanh toán trực tiếp đơn hàng cho người bán hàng ở Thái Lan, đại diện của văn phòng của chúng tôi sẽ giúp đỡ quý khách trong việc thanh toán.

Quy trình mua hộ hàng Thái Lan chuyển về Hà Nội

Bước 1: Khách hàng yêu cầu mua sản phẩm từ cửa hàng, chợ, website... ở Thái Lan

Bước 2: Khách hàng đồng ý với các điều khoản về mua hộ, thanh toán (Có thể làm việc qua điện thoại, email hoặc hợp đồng).

Bước 3: Quý khách gửi tiền mua hàng về cho Quý Nam

Bước 4: Quý Nam tại Thái Lan sẽ mua hàng hóa theo yêu cầu của quý khách

Bước 5: Quý Nam vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam. (Chuyển phát về Sài

Gòn hoặc Hà Nội theo yêu cầu cảu quý khách)

Bước 6: Quý Nam thông báo với quý khách hàng khi hàng hóa về đến Việt Nam. Quý khách đến địa chỉ của Quý Nam ( VP tại Hà Nội) để nhận hàng.

Thời gian mua hộ hàng Thái Lan và chuyển hàng từ thái lan về hà nội

Quý Nam mua hộ hàng Thái Lan vận chuyển về Hà Nội

Quý Nam mua hộ hàng Thái Lan vận chuyển về Hà Nội

Thời gian thông thường của việc mua hộ và chuyển hàng về Hà Nội khoảng 5-7 ngày

QUÝ NAM COMPANY:

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@quynam.com.vn