Mua hàng Thái Lan về Việt Nam giá sỉ có dễ không?

Đối với những người đang có ý định kinh doanh các mặt hàng Thái Lan, thì mua hàng Thái Lan về Việt Nam để bán liệu có dễ dàng và thuận tiện không? Trong quá trình mua có gặp khó khăn gì không? Nội dung bài viết sau sẽ giải đáp giúp bạn đọc hiểu hơn về vấn đề này.

Mua hàng Thái Lan về Việt Nam giá sỉ có dễ không?

Mua hàng Thái Lan về bán có rất nhiều cách, từ hiện đại cho tới truyền thống. Tuy nhiên, mỗi cách mua hàng Thái Lan giá sỉ sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng, do đó, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn để chọn ra cách mua hàng Thái Lan về Việt Nam phù hợp và dễ dàng nhất.

Cùng tiếp tục tìm hiểu những cách mua hàng Thái Lan về bán đang được nhiều chủ shop, nhà kinh doanh áp dụng hiện nay.

Nhập hàng Thái Lan về Việt Nam

Những cách mua hàng Thái Lan về bán

1. Sang Thái Lan đánh hàng

Thông thường các nhà bán buôn, thương lái đi bằng máy bay để đánh hàng (rất ít người đi đánh hàng Thái Lan bằng đường bộ). Hình thức mua hàng Thái Lan về Việt Nam này không bị đánh thuế, không vất vả mà lại nhanh chóng nên được nhiều người áp dụng.

Tuy nhiên, nó cũng có nhược điểm đó là bị giới hạn bởi nhiều mặt hàng (phải tuân theo quy định của hãng hàng không về số lượng cũng như tính chất của hàng hóa). Cân nặng hàng hóa xách tay không được quá 20 ký (tùy hãng). Và ký gửi không được quá 35 ký.

Quý Nam vận chuyền hàng từ Thái về Việt Nam

Quy trình đánh hàng trực tiếp bên Thái Lan:

- Để sang được Thái bạn cần có hộ chiếu và có địa chỉ khách sạn tại Thái Lan. Hộ chiếu thì làm dễ, còn địa chỉ khách sạn thì bạn lên các trang website như booking.com để chọn phòng khách sạn.

- Nhớ mua vé máy bay khứ hồi, tốt hơn hết là đặt trước mấy tháng để cắt giảm chi phí. Nên ưu tiên mua hãng cho xách nhiều hành lý càng tốt, vì sang Thái mua đồ bạn sẽ mua rất nhiều đấy.

- Sang Thái Lan bạn chỉ cần ở trung tâm Bangkok là có thể mua được tổng hợp các mặt hàng rồi. Trước khi đi bạn nên tìm hiểu chợ nào hoặc trung tâm nào bán mặt hàng mà mình cần. Rồi tới đó mua luôn, chuẩn bị tốt sẽ giúp việc đánh hàng dễ dàng hơn.

- Nên nhớ, mua đủ số lượng để có thể vận chuyển về đường hàng không. Trường hợp mua nhiều quá, vượt quá số ký quy định bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam của Quý Nam. Chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng và vận chuyển hàng hóa về an toàn, cước phí thấp.

Lưu ý: Chưa kể vốn đánh hàng, muốn sang được Thái Lan và ăn ở, ngủ nghỉ, di chuyển nội địa, chi phi máy bay bạn cần chi khoảng 5 - 10 triệu đồng cho 3 ngày 2 đêm. Do đó, dù nhập được hàng giá gốc nhưng cộng hết tất cả các chi phí trừ ra thì cũng không thu được lợi nhuận là bao nhiêu.

Vận chuyển hàng Thái về Viêt Nam 1

2. Mua hàng Thái Lan giá sỉ tại các đại lý tại Việt Nam

Đây là cách mà những nhà kinh doanh tại các chợ thường dùng. Họ nhập hàng từ đại lý sỉ sau đó phân lô rồi bán lẻ cho người tiêu dùng. Ưu điểm là nhanh-gọn-lẹ. Nhưng nhược điểm của hình thức này lại quá nhiều.

- Giá thành sản phẩm cao.

- Bị phụ thuộc vào đại lý về mẫu mã, kiểu dáng và số lượng của sản phẩm.

- Khó phân biệt được hàng Thái Lan chính hãng và hàng giả, hàng kém chất lượng.

Quy trình mua hàng tại Thái Lan giá sỉ theo cách này khá đơn giản: Bạn tìm được đại lý chuyên hàng Thái, sau đó đến tận nơi mua hàng và vận chuyển về nhà mình là xong.

Lưu ý, việc nhập hàng không rõ nguồn gốc hoặc hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu và đầu ra của bạn. Do đó, hãy cẩn thận khi mua hàng Thái Lan về bán theo hình thức này.

3. Mua hàng Thái Lan tại các website Thái về bán

Ngày nay, thị trường internet được mở rộng, do đó nhiều chủ shop tại Thái Lan đã lập website và cung cấp các mặt hàng Thái giá gốc cho thị trường thế giới. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là rào cản về ngôn ngữ và cần có địa chỉ nhận hàng tại Thái Lan.

Các mặt hàng tại Thái Lan nên lấy về bán

Quy trình mua hàng Thái Lan giá sỉ qua website trực tuyến:

- Tìm website bán hàng của Thái Lan, nên nhớ tìm website uy tín thì sản phẩm mới uy tín và giá thành mới rẻ. Bạn có thể dùng google hoặc facebook để tìm kiếm. Hoặc đơn giản là lập topic trên các diễn đàn để hỏi về vấn đề này.

- Truy cập website và mua hàng giống với khi bạn mua hàng online của lazada và Tiki. Tuy nhiên, địa chỉ nhận hàng nhất thiết là tại Thái Lan và bạn cần thanh toán đơn hàng bằng thẻ visa hoặc paypal.

Lưu ý, trường hợp bạn không có thẻ thanh toán hoặc không biết vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam như thế nào, bạn có thể liên hệ với Quý Nam để được hỗ trợ và tư vấn thêm.

4. Sử dụng dịch vụ mua hộ của Quý Nam

Ngoài những cách mua hàng Thái Lan về bán mà chúng tôi nêu trên, cách mua hàng Thái Lan giá sỉ này vừa đơn giản vừa giúp bạn tiết kiệm ngân sách kinh doanh một cách hoàn hảo nhất. Lý do là vì bạn không mất quá nhiều thời gian để đánh hàng, mua hàng hay vận chuyển vì những việc đó đã có nhân viên chúng tôi đảm nhận.

Quý Nam vận chuyển hàng Thái

Nhân viên chúng tôi còn deal giá, thương lượng giá sản phẩm cho quý khách, làm sao để khách hàng mình có lợi nhất.

Quy trình mua hàng Thái Lan về bán thông qua dịch vụ Quý Nam:

- Khách hàng vui lòng cung cấp link website hoặc địa chỉ mua hàng tại Thái Lan và đặt cọc khoảng 80% giá trị đơn hàng.

- Những việc còn lại như mua hàng + thanh toán + vận chuyển sẽ do nhân viên chúng tôi phụ trách.

- Sau 7 ngày hàng về tại Việt Nam, khách hàng có thể đến nhận hoặc chúng tôi giao tận nơi cho quý khách (nếu có yêu cầu).

Lưu ý, mua hàng Thái Lan giá sỉ tại Quý Nam không có hàng mẫu sẵn cho khách hàng tham khảo. Bên cạnh đó, chúng tôi chỉ mua hàng theo đơn nên quý khách là người chịu trách nhiệm cho chất lượng mà đơn hàng mình mua.

Qua nội dung bài viết trên hẳn bạn đã có câu trả lời mua hàng Thái Lan về Việt Nam có dễ không? Dễ hay khó cốt yếu là do cách nhìn và cách tìm hiểu thông tin cũng như cách bạn lựa chọn để nhập hàng về.

nguồn hàng túi xách tại Thái Lan

Nếu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan của Quý Nam bạn sẽ được chúng tôi bao trọn gói và các dịch vụ khác. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chuyển tiền sang Thái Lan và vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, cước phí thấp.

Cách mua hàng Thái Lan về Việt Nam thông minh nhất là bạn không cần làm gì vẫn mua được hàng giá gốc. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@quynam.com

Bạn sẽ cần