Mua hàng Thái Lan ở đâu Hà Nội giá gốc

Mua hàng Thái Lan ở đâu Hà Nội giá gốc là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nêu ra một số địa chỉ chuyên nhập hàng Thái Lan giá gốc về Hà Nội. Cùng tham khảo các bạn nhé!

Mua hàng Thái Lan ở đâu Hà Nội giá gốc

Đối với những khách hàng, người tiêu dùng lẻ, muốn mua hàng Thái Lan tại Hà Nội có thể đến tại các siêu thị chuyên hàng Thái, Big C hoặc NEKO, SEETHAI… Tuy nhiên, không phải tất cả các mặt hàng Thái Lan đều có mặt tại các siêu thị này, và tất nhiên bạn sẽ không thể mua hàng hóa giá gốc theo hình thức này. Do đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách mua hàng Thái Lan tại Hà Nội với giá gốc như sau:

Chợ lấy sỉ đồ tại Thái Lan

1. Mua hàng Thái Lan tại các website trực tuyến Thái Lan

Trên thực tế, các website Thái Lan chuyên bán hàng không nhiều như tuyến Trung Quốc hay những nước khác trên thế giới. Họ không có sân chơi như Lazada hay Tiki…mà các website tại Thái Lan thường do các shop tạo lập và buôn bán. Tuy nhiên, có những mặt hàng hiếm, hàng độc, hàng lạ bạn sẽ rất khó tìm được website.

Dưới đây là gợi ý của chúng tôi về một số website chuyên bán sản phẩm có khả năng khách hàng sẽ mua được hàng Thái Lan tại Hà Nội.

- Hàng phụ tùng, xe ô tô, xe máy:

https://www.facebook.com/netbikeshop/?fref=ts

https://www.japanhobby.net/

https://www.likitracingshop.com/

https://www.yamaha-motor.co.th/

- Mồi câu cá, cần câu cá Thái Lan:

https://www.7seasproshopthai.com/

https://www.tackleberry-thai.com/en

- Website bán tổng hợp các mặt hàng Thái Lan:

https://www.lazada.co.th/

https://portal.weloveshopping.com/

Mua hàng Thái Lan về Hà Nội

+ Đặc điểm của những website Thái Lan:

Những website Thái Lan này có độ uy tín cao, tuy nhiên giá thành không hề rẻ. Mặc dù là giá gốc nhưng có những sản phẩm có giá cực kỳ cao. Lý do không phải là vì chúng quá đắt đỏ mà những mặt hàng này chất lượng tốt, chính hãng Thái Lan 100%.

Trường hợp bạn mua buôn hoặc mua lẻ vẫn có khả năng mua được những mặt hàng này. Tuy nhiên, cước phí ship về Việt Nam không hề rẻ, do đó bạn cần tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm để quyết định mua hay không.

+ Quy trình mua hàng Thái Lan tại website:

Về quy trình mua hàng rất đơn giản, bạn chỉ cần thỏa mãn những điều kiện sau: có tài khoản đăng nhập (chấp nhận tài khoản facebook), có địa chỉ nhận hàng tại Thái Lan, có thẻ thanh toán visa hoặc paypal.

Các bước mua hàng khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website, đăng nhập tài khoản, chọn mua hàng, chọn địa chỉ nhận hàng, chọn phương thức thanh toán và kết thúc đơn hàng.

Để biết đơn hàng của mình liệu có order thành công hay không bạn nên đợi đến bước cuối cùng, nhà cung cấp sẽ báo đơn hàng thành công qua mail hoặc qua tài khoản bạn đăng nhập ở hộp thư đến. Trường hợp đơn hàng chưa được mua mà vẫn bị trừ tiền trong tài khoản, bạn cần liên hệ đến nhà cung cấp để được xử lý kịp thời.

+ Ưu điểm hình thức mua hàng Thái tại Hà Nội theo hình thức này: chủ động nguồn hàng, mua hàng giá gốc.

+ Hạn chế: trường hợp khách hàng không rành về tiếng Thái Lan sẽ rất khó khăn khi thỏa thuận, thương lượng với khách hàng. Đồng thời, tiền ship về Việt Nam khá cao. Do đó, bạn nên cân nhắc khi quyết định sử dụng cách mua hàng này nếu muốn tiết kiệm chi phí.

Hàng quần áo Thái Lan

2. Sử dụng dịch vụ mua hộ của Quý Nam

Quý Nam là công ty chuyên vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Gần đây, nhằm hỗ trợ cho khách hàng là doanh nghiệp, chủ shop và người tiêu dùng cá nhân mua được hàng Thái Lan chính hãng, giá tốt nên Quý Nam đã mở rộng dịch vụ mua hộ - mua hàng Thái Lan tại Hà Nội.

+ Đặc điểm của dịch vụ mua hộ hàng tại Quý Nam: chúng tôi không phải là nhà cung cấp, chuyên sỉ hàng Thái Lan mà chỉ mua hộ hàng giá gốc theo đơn của quý khách. Lưu ý, hàng không có sẵn tại kho. Chỉ về Việt Nam sau 10 ngày (tính từ ngày khách hàng đặt cọc).

Bên cạnh đó, với những mặt hàng lạ, hàng hiếm như ví da hay phụ tùng xe bạn cần cung cấp link website cho nhân viên mua hàng chúng tôi. Và tất nhiên, bạn là người quyết định mua đơn hàng đó nên bạn chính là người chịu trách nhiệm cho chất lượng sản phẩm của mình.

+ Quy trình mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam:

Về quy trình mua hàng hộ khá nhanh chóng, bạn chỉ cần thỏa mãn những điều kiện sau: có link website trực tuyến tại Thái Lan, có địa chỉ mua hàng chính xác tại Thái Lan. Trong trường hợp bạn không có địa chỉ mua hàng, chúng tôi vẫn nhận đơn hàng (ở một số mặt hàng), nếu sản phẩm có tại Big C Thái Lan hoặc cửa hàng Seven Eleven của Thái.

Nhân viên chúng tôi sẽ đến tại siêu thị hoặc cửa hàng để mua cho quý khách (trong trường hợp khách hàng đã đặt cọc thành công). Sau đó, tự đóng gói và chờ đủ kiện hàng để vận chuyển về Việt Nam.

Mua hàng hộ từ Thái Lan về Hà Nội

Bước 1: quý khách vui lòng gửi link website hoặc địa chỉ cửa hàng tại Thái Lan về Email: 11@quynam.com hoặc liên hệ đến số điện thoại Misa: 0902953238 (call, zalo, viber, line, imessage…) để được tiếp nhận đơn hàng.

Bước 2: Sau khi nhân viên chúng tôi tiếp nhận đơn hàng sẽ tiến hành báo giá website, cước phí vận chuyển, phí thanh toán hộ… để quý khách nắm rõ. Khi đồng ý với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng cần đặt cọc 80% giá trị đơn hàng (có thể chuyển khoản hoặc đóng tiền trực tiếp).

Bước 3: ở bước này, nhân viên chúng tôi sẽ mua hàng online hoặc ra siêu thị để mua đúng đơn hàng mà bạn yêu cầu. Sau đó, đóng gói và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Hàng về TPHCM trước, sau đó chuyển về Hà Nội cho quý khách.

Cả hai cách mua hàng Thái Lan nêu trên đã trả lời cho câu hỏi mua hàng Thái Lan ở đâu Hà Nội. Mỗi hình thức sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng, do đó tùy vào nhu cầu và sự phù hợp bạn có thể chọn cách nào mua nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm nhất.

Ngoài mua hộ hàng Thái Lan tại Hà Nội, Quý Nam còn nhận vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam và chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán hộ chỉ trong vòng 10 phút. Nếu có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ của chúng tôi, mời quý khách liên hệ theo những hình thức sau để được tư vấn miễn phí:

2 Nguyễn Trọng Lội Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Misa: 0902953238 (call, zalo, viber, line, imessage…)

Email: 11@quynam.com

Bạn sẽ cần