Mua đồng hồ nam Thái Lan chính hãng ở đâu giá tốt?

Đồng hồ Casio Thái Lan hay những thương hiệu đồng hồ nam Thái Lan khác, hiện đang được các chàng trai tìm kiếm khắp thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, mua ở đâu mới là hàng chính hãng, giá bao tốt? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

Các thương hiệu đồng hồ nam Thái Lan uy tín hiện nay

Đồng hồ nam Thái Lan có rất nhiều loại, loại nào cũng có ưu điểm và hạn chế riêng. Nhưng nếu mua hàng thương hiệu như: đồng hồ casio Thái Lan, Mwatch,…

  1. Đồng hồ casio Thái Lan

Thực tế cho thấy đồng hồ nam Casio Thái Lan sẽ giống y chang như những chiếc đồng hồ Casio của Nhật mà thôi. Nếu khác nhau chỉ khác về nhà máy sản xuất, công nhân gia công và quốc gia làm nên sản phẩm. Còn về vật tư, công nghệ, chất liệu thì đều là chuẩn hãng của Casio rồi.

Đồng hồ Casio Thái Lan

Đồng hồ casio Thái Lan được nhiều người trên thế giới ưa chuộng

Ngoài ra, đồng hồ casio Thái Lan còn khác ở Nhật đó chính là giá thành rẻ hơn. Lý do là vì tiền thuê nhân công, nhà xưởng rẻ hơn với những chiếc đồng hồ Casio sản xuất tại Nhật.

Đồng hồ casio Thái Lan là một hãng đồng hồ bình dân, giá rẻ. Những chiếc đồng hồ có độ bền cực kì tốt và ổn định, đẹp với thời gian, rất được ưa chuộng trên toàn cầu.

  1. Đồng hồ Mwatch Thái Lan

Nói về thương hiệu thì Mwatch chỉ mới ra đời cách đây vài năm, tuy nhiên nó lại được lòng thị trường. MWatch Thái Lan khiến giới trẻ Việt phát cuồng vì mang đến sự lựa chọn mới mẻ về thời trang và đặc biệt giá thành cực kỳ thấp. Chỉ vài trăm ngàn là bạn có thể sở hữu một chiếc Mwatch xịn rồi.

Tất nhiên, chất lượng không thể so sánh với đồng hồ nam Thái Lan nhưng về mẫu mã, thời trang thì hãng này không thua kém so với những hãng đồng hồ Thái khác.

Ngoài Mwatch và đồng hồ casio Thái Lan còn có rất nhiều mẫu đồng hồ Thái khác, bạn có thể tham khảo trên thị trường để biết thêm chi tiết, nhu cầu của người tiêu dùng.

Mua đồng hồ nam Thái Lan chính hãng ở đâu giá tốt?

Khi nhắc đến mua đồng hồ Thái, chắc chắn bạn sẽ phân vân: có nên mua đồng hồ xách tay Thái Lan hay tìm một địa chỉ nào khác có lợi hơn cho mình. Chúng tôi sẽ không thể thay bạn quyết định được hình thức mua đồng hồ nam Thái Lan của bạn. Tuy nhiên, một số gợi ý sau hy vọng sẽ giúp bạn chọn được cách nhập hàng có lợi. Cụ thể:

+ Mua đồng hồ xách tay Thái Lan:

Hiện nay có một số người qua Thái nhập đồng hồ về nước để kinh doanh. Bạn có thể tìm một số địa chỉ này để nhập hàng. Tuy nhiên, có hai rủi ro có khả năng xảy ra: hoặc là bạn mua nhầm hàng giả, hoặc là bạn mua phải hàng thật với mức giá quá cao (có thể thấp hơn so với thị trường nhưng cao hơn rất nhiều so với giá gốc).

Vì hiện nay, thị trường đang hỗn loạn về hàng Thật – hàng Giả. Do đó, nếu không tinh ý hoặc không tìm được nguồn hàng uy tín, khả năng bạn mua nhầm hàng cũng có thể xảy ra.

+ Order đồng hồ nam Thái Lan tại website Thái, giá gốc:

Đây là hình thức mua hàng xuyên lục địa. Tất nhiên sẽ có nhiều người còn bỡ ngỡ vì quá trình nhập hàng. Nhưng không sao, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể qua từng chi tiết sau.

Mwatch Thái Lan rất nổi tiếng

Mwatch cũng là một trong những đồng hồ Thái được nhiều người yêu thích

Đầu tiên, order đồng hồ nam Thái Lan tại website Thái giống như bạn order một mặt hàng online tại Việt Nam. Tuy nhiên, vì order hàng tại quốc gia khác nên bạn cần đáp ứng được những điều kiện như:

- Biết tiếng Thái hoặc tiếng Anh

- Có thẻ thanh toán Paypal hoặc visa, mastercard.

- Có địa chỉ nhận hàng bên Thái, biết cách ship hàng về Việt Nam.

Sau khi thỏa mãn được những điều kiện này, bạn chỉ việc mua hàng, thanh toán hóa đơn => nhận hàng bên Thái và ship về Việt Nam là được. Tuy nhiên, nếu không có đủ điều kiện mua hàng, hoặc không muốn mất quá nhiều thời gian trong việc mua hàng, bạn có thể sử dụng giải pháp cuối cùng.

+ Nhập đồng hồ nam Thái Lan giá gốc, chủ động đơn hàng tại Quý Nam

Thứ nhất, dịch vụ mua hộ của Quý Nam cũng tương tự như việc bạn mua hàng qua website Thái. Nghĩa là bạn có quyền chủ động về đơn hàng của mình (số lượng, mẫu mã, thời gian mua hàng…). Và chúng tôi là người được bạn ủy thác mua hàng theo đơn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mua hàng. Đặc biệt là không cần đến những điều kiện mà chúng tôi nêu ở cách nhập đồng hồ nam Thái Lan thứ 2.

Ngoài ra, chúng tôi còn có sẵn nguồn hàng đồng hồ casio Thái Lan và một số thương hiệu đồng hồ Thái khác. Nếu có nhu cầu mua hộ, bạn có thể gửi cho chúng tôi. Sau đó, nhân viên Quý Nam sẽ hướng dẫn và chia sẻ nguồn hàng uy tín cho bạn.

Quý Nam mua hộ hàng Thái Lan

Quý Nam nhận mua hộ đồng hồ giá gốc tại Thái

Quy trình nhập đồng hồ casio Thái Lan tại Quý Nam như sau:

Khách hàng gửi yêu cầu => Quý Nam chia sẻ nguồn hàng => khách chốt đơn, gửi tiền cọc => Quý Nam thanh toán đơn hàng => Nhận hàng bên Thái và vận chuyển hàng từ Thái về Việt Nam.

Quy trình nhập đồng hồ nam Thái Lan tại Quý Nam rất đơn giản, an toàn. Đặc biệt, chúng tôi miễn phí dịch vụ mua hộ, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí nhập hàng.

Cam kết: hàng về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng. Phí vận chuyển được tính theo cân nặng hàng hóa, hàng càng nặng, phí càng thấp.

Hy vọng những thông tin về việc mua đồng hồ nam Thái Lan ở đâu giá sỉ nêu trên sẽ giúp bạn đọc có được thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam