Kinh doanh hàng Thái Lan

Trong khi hàng hóa trong nước đang bị động, hàng Trung Quốc mất tín nhiệm, và đang dần bị người tiêu dùng tẩy chay thì tại thị trường bán lẻ, hàng Thái đang dần soán ngôi.

Kinh doanh hàng Thái Lan đang là xu hướng

Trong khi hàng hóa trong nước đang bị động, hàng Trung Quốc mất tín nhiệm, và đang dần bị người tiêu dùng tẩy chay thì tại thị trường bán lẻ, hàng Thái đang dần soán ngôi.

Nhiều doanh nghiệp đã tranh thủ cơ hội này nhập nhiều loại hàng từ Thái Lan về để phân phối lại các điểm bán lẻ trong nước.

Hàng Thái Lan với nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp, hơn thế nữa là chất lượng hàng tốt, đáp ứng được nhu cầu bền, đẹp và rẻ của người tiêu dùng. Giá của những mặt hàng Thái Lan chỉ cao hơn Trung Quốc khoảng 50.000đ - 100.000đ. Vì vậy mà khi hàng Thái Lan xuất hiện hàng Trung Quốc trở nên khó bán hơn, chính vì thế mà rất nhiều các nhà kinh doanh đang chuyển dần sang nhập và kinh doanh hàng Thái Lan tại thị trường Việt Nam.

Thời trang Thái Lan

Kinh doanh hàng Thái Lan qua dịch vụ của Quý Nam

Khi muốn kinh doanh các mặt hàng Thái Lan đầu tiên quý khách phải tìm được nhà cung cấp đáng tin cậy giá cả hợp lý thì kinh doanh mới có lợi nhuận cao. Chúng tôi khuyến khích quý khách nên trực tiếp tìm nhà cung cấp tại Thái Lan không nên tìm nhà cung cấp trong nước vì như vậy quý khách sẽ không có giá sỉ tốt nhất, việc kinh doanh lợi nhuận sẽ không cao. Khi các bạn qua Thái tìm được nhà cung cấp uy tín, giá cả hợp lý và thống nhất hợp tác với nhau thì những lần sau các bạn không cần phải đi trực tiếp qua Thái mà chỉ cần liên hệ mail, hoặc Line( bên Thái đa số là dùng Line) để lấy hàng.

Nhưng đến Thái Lan tìm được nhà cung cấp đáng tin cậy không phải là việc dễ dàng.

Làm sao có thể giao tiếp được với người Thái, những nơi nào cung cấp hàng Thái uy tín giá cả hợp lý, làm sao biết được đó có phải là hàng Thái thật…rất nhiều những câu hỏi thắc mắc xoay quanh quý khách. Và nhiệm vụ của Quý Nam là sẽ hỗ trợ các bạn hoàn toàn, chúng tôi có dịch vụ hướng dẫn các bạn đi mua hàng ở Thái Lan, người hướng dẫn biết tiếng Thái, Việt và tiếng Anh, sống ở Thái nên biết rõ về những nơi mua sỉ giá tốt nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho quý khách.

Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Khi Quý Nam đã hỗ trợ quý khách tìm được nguồn hàng uy tín việc tiếp theo Quý Nam sẽ hỗ trợ việc vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt nam an toàn và đúng hẹn. Quý Nam với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển chuyên tuyến Thái Lan- Việt Nam, vì vậy quý khách hãy an tâm khi sử dụng dich vụ của chúng tôi với tiêu chí chuyển hàng đảm bảo, đúng hẹn và chi phí hợp lý cho quý khách.

Thoi Trang Thai Lan

Kinh doanh hàng Thái Lan sẽ đơn giản qua dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan tại Quý Nam

Khi những lần lấy hàng sau quý khách chỉ cần đặt hàng qua internet. Tuy nhiên việc thanh toán qua ngân hàng thì thủ tục rườm rà, thời gian thì chậm trễ có khi mất uy tín với nhà cung cấp bên Thái. Ở Quý Nam sẵn sang hỗ trợ quý khách vấn đề trên, chúng tôi có dịch vụ chuyển tiền đi Thái chỉ từ 1-1,5% phí dịch vụ, quý khách hoàn toàn yên tâm không sợ mất uy tín với đối tác về việc chuyển tiền chậm trễ nữa.

Quý Nam mong rằng những thông tin trên sẽ giúp quý khách giải quyết một phần thắc mắc về việc kinh doanh hàng Thái Lan của mình. Chúc quý khách hàng kinh doanh thuận lợi và thành công.

Quý khách có nhu cầu kinh doanh các mặt hàng Thái Lan xin vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất.
Xem thêm dịch vụ khác: mỹ phẩm Thái Lan, chuyển hàng từ thái lan về sài gòn

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam

Bạn sẽ cần