Kinh doanh hàng Thái Lan xách tay nên bắt đầu từ đâu?

Bạn đang có nhu cầu muốn kinh doanh hàng Thái Lan xách tay để tăng thêm thu nhập, nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Hãy cùng với Quý Nam tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

Hàng Thái Lan xách tay là gì? Tại sao nên chọn làm hình thức để kinh doanh

Đầu tiên, hàng Thái Lan xách tay nghĩa là hàng hóa do công ty, cá nhân nào đó mua trực tiếp từ Thái mang về Việt Nam bằng đường hàng không. Đó là định nghĩa về hàng xách tay chung. Còn về lý do bạn nên chọn hình thức kinh doanh hàng Thái Lan xách tay là vì:

- Được miễn thuế, đối với hàng Thái Lan xách tay theo đường hàng không người mua hàng sẽ được miễn thuế (tất nhiên, muốn được miễn thuế và hoàn thuế bạn cần mua đúng số tiền quy định và vẫn còn giữ hóa đơn…kèm theo những quy định khác). Vì được miễn thuế nên hàng Thái Lan xách tay thường có mức giá bán thấp hơn so với thị trường.

Hàng xách tay Thái Lan

Hàng Thái Lan xách tay được nhiều người tin dùng vì giá thấp, chất lượng

Và khi giá bán của hàng Thái Lan xách tay thấp hơn thì việc kinh doanh của bạn sẽ dễ dàng hơn, có nhiều người mua hàng của bạn hơn.

- Mua hàng trực tiếp: bạn là người trực tiếp mua hàng tại Thái, hoặc ủy thác cho người nào đó, công ty nào đó mua hàng. Sau đó xách tay về Việt Nam. Nhờ mua hàng trực tiếp nên bạn sẽ mua được đơn hàng giá gốc, chất lượng được đảm bảo.

- Ngoài ra, bạn còn tự chủ động được đơn hàng, nguồn hàng mà không chịu sự chi phối của bất kỳ một đơn vị nào?

Bạn là ai trong số những đối tượng sau:

– Đi du lịch, công tác tại Thái, mua tại các cửa hàng hay siêu thị sau đó xách tay về.

– Cá nhân hoặc công ty đứng ra làm dịch vụ ship hàng (mua hàng, chuyển về Việt Nam và thu tiền hộ)…

– Du học sinh du học tại Thái..

– Tiếp viên hàng không mua tại siêu thị, công ty, các store bên Thái Lan hoặc nhập trực tiếp từ chính hãng với số lượng lớn xách về.

Nếu là một trong những đối tượng nêu trên thì chúc mừng bạn đã có thể mua được hàng Thái Lan xách tay về Việt Nam để kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, không phải bạn đọc nào cũng may mắn và có điều kiện để qua Thái mua hàng – sau đó xách tay về Việt Nam.

Vậy thì phải làm sao? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đọc hướng giải quyết, có thể vừa nhập hàng Thái Lan xách tay, vừa chủ động được thời gian. Và đặc biệt là không cần sang Thái cũng có thể mua được đơn hàng giá tốt.

Quý Nam - mua hàng xách tay Thái Lan giá rẻ

Cách nhập hàng Thái Lan xách tay không cần qua Thái

Bạn không cần sang Thái cũng có thể tự mình nhập được hàng hóa Thái Lan (mỹ phẩm, quần áo, đồ thời trang, phụ kiện, các loại hoa, giống cây…) về Việt Nam an toàn, giá tốt nếu sử dụng dịch vụ nhập hàng tại Quý Nam.

Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên mua hộ hàng Thái miễn phí dịch vụ, hơn thế nữa chúng tôi còn nhận chia sẻ nguồn hàng – ship hàng từ Thái về Việt nam an toàn, giá tốt.

Quy trình nhập hàng Thái Lan xách tay tại Quý Nam

Bước 1: khách hàng vui lòng gửi thông tin nhà cung cấp, hình ảnh, link website… của mặt hàng Thái Lan cần mua cho nhân viên Quý Nam. Vui lòng gửi qua email 11@quynam.com hoặc qua số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658 để được tư vấn.

Hoặc chúng tôi có nguồn cung cấp sẽ chia sẻ cho khách buôn tham khảo.

Bước 2: nhân viên Quý Nam tiếp nhận đơn hàng, sau đó hỏi giá nhà cung cấp -> thương lượng giá với nhà cung cấp để người mua có lợi nhất. Rồi báo lại với người mua về giá sản phẩm, cùng với đó là những quy định, điều khoản khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam.

Bước 3: khách hàng đồng ý, vui lòng chuyển tiền hàng (tiền đặt cọc – vì Quý Nam nhận mua hộ, không phải đơn vị bán hàng). Nếu khách không đồng ý đặt cọc, Quý Nam sẽ kết thúc giao dịch tại đây. Nếu khách đặt cọc, có thể qua hai hình thức: chuyển khoản hoặc đến trực tiếp Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình để được hỗ trợ.

Bước 4; nhận được tiền đặt cọc, nhân viên Quý Nam tiến hành thanh toán đơn hàng hóa cho nhà cung cấp, sau đó nhận hàng tại kho ở Bangkok. Cuối cùng vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, giao cho khách.

Lý do nên chọn nhập hàng Thái Lan xách tay tại Quý Nam

Thay vì bạn phải “tốn công sức, tốn tiền bạc” sang Thái đánh hàng, khi sử dụng dịch vụ mua hộ tại đơn vị Quý Nam. Quý khách (tức người mua), sẽ nhận được những lợi ích sau:

- Dịch vụ mua hộ hoàn toàn miễn phí.

- Khách hàng chủ động được đơn hàng, số lượng, mẫu mã, chủng loại.

- Khách hàng không cần qua Thái cũng mua được dầu nóng, dầu thảo dược Thái Lan giá gốc, chính hãng.

Quý Nam nhận mua hộ - vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn

- Khách tiết kiệm thời gian vì không cần phải làm những thủ tục mua hàng – vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam.

Với những lợi ích nêu trên, khách hàng – đặc biệt là những người có nhu cầu buôn bán, khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam sẽ giúp việc kinh doanh hàng Thái trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Những lưu ý khi nhập hàng Thái Lan xách tay về Việt Nam

Để có được đơn hàng Thái Lan xách tay giá tốt, chính hãng bạn cần lưu ý những điều sau:

- Nhập loại hàng hóa đúng với nhu cầu của thị trường: người Việt chuộng hàng Thái, nhưng không phải loại hàng nào cũng chuộng. Do đó, bạn cần nắm bắt được nhu cầu của thị trường để nhập hàng về nước, kinh doanh thuận lợi.

Gợi ý một số hàng Thái đang được nhiều người Việt ưa chuộng như: hàng thời trang, phụ kiện, quần áo, phụ tùng xe, đồ chơi xe, hàng mỹ phẩm, giống cây trồng…bạn có thể tham khảo để nhập hàng về bán.

- Tìm nguồn hàng uy tín, giá tốt: không phải cửa hàng nào bên Thái Lan cũng bán hàng xịn-giá tốt. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về nguồn hàng, tránh rơi vào trường hợp nhập hàng Thái Lan xách tay bên Thái nhưng không phải gốc từ Thái.

Hàng xách tay Thái Lan đa dạng

Hàng Thái Lan đa dạng, bạn có thể lựa chọn nhiều mặt hàng về buôn bán

- Nhập hàng số lượng lớn: dù bạn tự mình sang Thái xách tay về nước hay sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam, cũng nên nhập hàng với số lượng lớn. Nhập hàng càng nhiều thì mức giá càng ưu đãi, hơn thế nữa, chi phí vận chuyển cũng sẽ giảm đi nếu bạn nhập hàng số lượng lớn.

- Chọn hình thức nhập hàng Thái Lan xách tay thông minh: đối với những người kinh doanh, thời gian luôn là vàng bạc. Do đó, bạn cần tiết kiệm thời gian và chi phí cho mình bằng cách sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái tại Quý Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mua hàng Thái Lan xách tay từ A->Z.

Ngoài dịch vụ nhận nhập hàng Thái Lan miễn phí mua hộ, chúng tôi còn nhận:

+ Chuyển tiền qua Thái an toàn, phí thấp. Chỉ trong vòng 5-10 phút, tiền sẽ được chuyển qua Thái.

+ Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam theo đường bộ, đường tàu biển hoặc đường hàng không. Đảm bảo đơn hàng về nước an toàn, mức phí thấp.

Với những lợi ích đó, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ nhập hàng xách tay Thái Lan tại Quý Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng sẽ là người có lợi nhất. Cam kết bồi thường thỏa đáng nếu có sai sót xảy ra.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam