Kế hoạch mở cửa hàng bán đồ Thái Lan

Bạn đang có kế hoạch mở cửa hàng bán đồ Thái Lan nhưng phân vân không biết bắt đầu từ đâu? Bạn lo ngại không biết nên bán mặt hàng gì? Chuẩn bị những gì để mở cửa hàng bán đồ Thái Lan?

Kinh doanh luôn mang lại lợi nhuận đáng kể, nhất là khi bạn có kế hoạch rõ ràng, chuẩn bị đủ những yếu tố cần thiết và lựa chọn chính xác mặt hàng kinh doanh. Bài viết này sẽ gợi ý những vấn đề cần thiết trong kế hoạch mở cửa hàng bán đồ Thái Lan để bạn có thể tham khảo.

Có nên kinh doanh hàng Thái Lan hay không?

- Hàng Thái Lan có đa dạng mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng. Chất lượng hàng Thái được đánh giá khá tốt, giá cả mềm, phù hợp với mức chi tiêu cho phép của người tiêu dùng Việt Nam.

- Hàng Thái Lan được người Việt tin dùng từ xưa đến nay. Mọi sản phẩm có nguồn gốc từ Thái Lan đều được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn.

- Hàng Thái Lan được yêu thích phổ biến là các mặt hàng tiêu dùng. Đây là mặt hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyên tại mỗi gia đình. Do đó, hàng bán sẽ có sự luân phiên, thường xuyên.

Hàng Thái Lan

- Mở cửa hàng bán đồ Thái Lan, bạn không cần lo lắng về thị trường tiêu thụ. Hàng Thái bán chạy, dễ tiếp cận thị trường, đây chính là những ưu điểm để bạn có thể yên tâm khi kinh doanh hàng Thái. Điều quan trọng là lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ những việc cần làm để có thể yên tâm nhập hàng Thái Lan về bán buôn.

Lựa chọn mặt hàng nào để kinh doanh?

- Lựa chọn mặt hàng Thái Lan nào để kinh doanh tùy vào sở thích, điều kiện, kinh nghiệm của mỗi người. Chẳng hạn như các bạn trẻ năng động có thể lựa chọn kinh doanh hàng thời trang, áo quần, giày dép, phụ kiện; các bà mẹ bỉm sữa có thể chọn kinh doanh hàng mẹ và bé; những bạn rành công nghệ có thể kinh doanh hàng điện tử; những ai đam mê máy móc, linh kiện có thể kinh doanh mặt hàng này hoặc phụ tùng ô tô, xe máy Thái Lan...

- Với mỗi mặt hàng kinh doanh, bạn có thể áp dụng những cách thức khác nhau để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm. Nên sử dụng các kênh bán hàng online để tận dụng giới thiệu nguồn khách hàng đông đảo ở đây.

- Nếu có ý định mở cửa hàng bán đồ Thái Lan tổng hợp, bạn có thể nhập đa dạng mặt hàng, đừng bỏ qua hàng tiêu dùng hay các loại bánh kẹo đặc sản của Thái Lan. Đây là những loại hàng được tìm mua nhiều nhất tại các cửa hàng bán đồ Thái Lan.

Cần bao nhiêu vốn để mở cửa hàng bán đồ Thái Lan?

- Số vốn tùy vào quy mô cửa hàng bạn dự định mở và tùy vào mặt hàng bạn định bán buôn. Cân nhắc điều kiện, khả năng cho phép, bạn nên tính toán kỹ để mở cửa hàng bán đồ Thái Lan.

- Vốn để mở cửa hàng bao gồm tiền thuê mặt hàng, tiền thuế, điện nước, tiền nhân viên, trang trí cửa hàng, các máy móc thiết bị cần thiết trong cửa hàng, quan trọng hơn là vốn để nhập hàng.

- Chi phí cho những điều kiện cần và đủ để mở cửa hàng bán đồ Thái Lan dao động bao nhiêu tùy vào khả năng và điều kiện của bạn. Tuy nhiên, riêng số vốn để nhập hàng, đối với hàng tiêu dùng thông thường, bạn cần có ít nhất 100 triệu để nhập hàng về bán buôn. Nếu nhập quá ít, các chi phí nảy sinh càng nhiều, lợi nhuận sẽ không đáng kể.

Hồ sơ đăng ký kinh doanh hộ cá thể gồm những gì?

- Để mở một cửa hàng, bạn phải làm thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Hồ sơ đăng ký kinh doanh bao gồm: Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh; Bản sao CMND

- Các thông tin cung cấp trong hồ sơ đăng ký kinh doanh hộ cá thể bao gồm: tên hộ kinh doanh; số vốn kinh doanh; ngành nghề kinh doanh; địa chỉ điểm kinh doanh; tên, số và ngày cấp CMND của chủ hộ kinh doanh; địa chỉ cư trú của chủ hộ kinh doanh; chữ ký của chủ hộ kinh doanh...

Chọn địa điểm mở cửa hàng bán đồ Thái Lan

- Trong kinh doanh, mặt bằng để mở cửa hàng luôn là yếu tố quyết định sự thành công. Diện tích mặt bằng thông thoáng, rộng rãi sẽ có nhiều thuận tiện để tiếp cận khách hàng, tạo sự dễ chịu, thoái mái cho khách khi vào mua sắm.

- Hàng Thái Lan đa phần là hàng tiêu dùng, do đó lựa chọn khu vực tập trung đông dân cư, gần chợ, gần trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, khu vui chơi, du lịch là lựa chọn tối ưu nhất. Hoặc các nơi dễ nhìn thấy như ngã ba, ngã tư, quảng trường hoặc những vị trí thuận lợi khác.

Lựa chọn cách nhập hàng Thái Lan về bán buôn

- Có nhiều cách để nhập hàng Thái Lan cho cửa hàng của bạn. Cách nào cũng có ưu, nhược điểm riêng, tùy vào điều kiện cho phép, bạn có thể lựa chọn cách nhập hàng phù hợp.

- Nếu lựa chọn sang Thái Lan nhập hàng, bạn cần cân nhắc các chi phí phải tiêu tốn như phí đi lại, phí sinh hoạt, phí ăn ở. Đi Thái đánh hàng mất nhiều công sức, thời gian, bạn cần tìm hiểu kỹ địa điểm mua hàng, tìm mẫu hàng hóa bán chạy, mẫu hàng hóa được yêu thích, vất vả để chọn lựa hàng hóa và tìm kiếm đơn vị vận chuyển. Do vậy, dù mua hàng tận Thái Lan sẽ có được nguồn hàng giá rẻ, giá tận gốc nhưng cách này ít được nhiều người lựa chọn.

- Nhập hàng Thái Lan bằng cách đăng ký thương hiệu, làm đại lý phân phối cho các thương hiệu hàng Thái Lan. Một số mặt hàng Thái Lan phổ biến nhận chuyển nhượng hoặc nhận các đại lý phân phối hàng cho các cửa hàng bán đồ Thái Lan. Nếu nhập hàng theo cách này, bạn không phải chịu những rủi ro về hàng hóa, không lo ngại hàng hóa tồn đọng, hư hỏng... Tuy nhiên, bạn sẽ bị hạn chế các mặt hàng bán buôn, giá thành sản phẩm cao, khó bán ra, lợi nhuận vì vậy không đáng kể.

- Nhập hàng Thái Lan thông qua dịch vụ mua hộ hàng Thái. Đây là cách thức phổ biến và tiện dụng nhất mà nhiều cửa hàng bán đồ Thái Lan đang áp dụng. Bằng cách thông qua dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan, bạn sẽ được đơn vị nhận mua hộ đơn hàng theo đúng yêu cầu, sau đó chuyển hàng về tận nơi. Điều quan trọng là lựa chọn đơn vị nhận mua hộ hàng Thái Lan uy tín để làm việc lâu dài. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ mua hộ hàng Thái tại công ty Quý Nam.

kinh doanh hàng thái lan

Quý Nam nhận nhập hàng cho các cửa hàng bán đồ Thái Lan

- Quý khách chỉ cần gọi điện đến hotline 0902 59 69 49, cung cấp rõ mặt hàng cần nhập, bao gồm tên hàng, số lượng hàng, link web order hàng Thái Lan. Nhân viên chúng tôi sẽ check đơn và báo giá. Nếu quý khách chưa có link mua hàng, có thể liên hệ để nhân viên chúng tôi cung cấp.

- Sau khi nhận báo giá, quý khách gửi tiền đặt cọc đơn hàng cho chúng tôi. Đơn hàng sẽ được mua ngay sau đó. Nhân viên chúng tôi nhận hàng tại văn phòng Bangkok, kiểm kê và đóng gói cẩn thận. Hàng hóa sẽ được làm thủ tục khai báo hải quan và chuyển về Việt Nam. Chúng tôi không thu phí làm thủ tục hải quan mà miễn phí cho quý khách.

- Đơn hàng từ Thái Lan về Việt Nam sau 5-7 ngày làm việc. Quý khách có thể đến tận kho của chúng tôi để nhận hàng hoặc cung cấp địa chỉ để nhân viên giao phát tận cửa hàng.

- Quý Nam có gói bảo hiểm cho đơn hàng giá trị. Do đó, trường hợp quý khách có lo ngại về vấn đề an toàn, có thể đăng ký mua bảo hiểm. Nếu xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ đền bù toàn bộ đơn hàng cho quý khách.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua và vận chuyển hàng Thái Lan, Quý Nam đã hỗ trợ nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhập hàng Thái Lan về bán buôn, mở cửa hàng bán đồ Thái Lan. Nhập đa dạng các mặt hàng và không hạn chế số lượng.

Quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Quý Nam. Mọi thắc mắc về vấn đề nhập hàng Thái Lan hay cần tư vấn để hoàn thiện kế hoạch mở cửa hàng bán đồ Thái Lan, quý khách vui lòng liên hệ để được giải đáp nhanh nhất.

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam