Hướng dẫn cách mua hàng Thái Lan đơn giản

Thời gian qua, Quý Nam SJC nhận được nhiều thắc mắc của quý khách hàng về việc đăng ký mua hàng Thái Lan với giá rẻ và thuận tiện nhất. Các khách hàng đa phần muốn nhập sỉ hàng hóa về kinh doanh nhưng không rõ về thị trường hàng Thái, chưa biết nguồn hàng cũng như cách thức mua hàng nhanh chóng.

Qua bài viết này, Quý Nam SJC sẽ hướng dẫn một cách sơ bộ để khách hàng chủ động và tự tin hơn trong việc nhập hàng Thái Lan về kinh doanh, buôn bán.

Xác định mặt hàng kinh doanh

- Trước tiên, bạn cần khảo sát thị trường ở khu vực sẽ kinh doanh. Xem xét ở đó đã có cơ sở, shop nào bày bán hàng Thái Lan nhằm xác định mặt hàng sẽ cạnh tranh hay kinh doanh độc quyền.

- Hàng hóa Thái Lan để kinh doanh rất đa dạng. Có thể tùy nhu cầu, sở thích hoặc điều kiện của cá nhân để chọn lựa. Nếu xác định mở cửa hàng, bạn có thể chọn bán buôn các mặt hàng tiêu dùng, hàng thời trang, áo quần, đồ dùng trẻ em. Phụ tùng ô tô, xe máy cũng là một trong những mặt hàng được ưa thích tại Việt Nam.

Mua hàng Thái online

- Ngày nay việc mua hàng ở bất kỳ quốc gia nào đã trở nên đơn giản rất nhiều thông qua hình thức mua hàng online. Bạn có thể ở nhà, tìm kiếm nguồn hàng, đặt mua về Việt Nam.

- Cách thức mua hàng Thái online khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập website bán hàng Thái, chọn sản phẩm cần mua, chọn thanh toán và đợi hàng hóa chuyển từ Thái Lan về Việt Nam. Tuy nhiên, dịch vụ này khá bỡ ngỡ đối với một số khách hàng không về thanh toán quốc tế, ngoài ra việc vận chuyển dựa vào đơn vị cung ứng hàng hóa ở Thái Lan sẽ mất rất nhiều thời gian.

- Để đơn giản hơn, quý khách nên sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam SJC. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm vào email 11@quynam.com, nhân viên chúng tôi sẽ xác định đơn hàng và báo giá cho quý khách. Sau khi thỏa thuận các điều khoản thanh toán, khách hàng vui lòng thanh toán trước giá trị đơn hàng, chúng tôi sẽ gửi đơn hàng sang Thái. Nhân viên Quý Nam tại Thái Lan sẽ tiến hành mua hàng, đóng gói và vận chuyển hàng về Việt Nam. Quý khách không cần phải thực hiện một thao tác nào khác, hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Thông thường, khách hàng vui lòng đợi từ 4-5 ngày làm việc đối với vận chuyển nhanh và 7-10 ngày đối với vận chuyển tiết kiệm, kể cả thời gian giao nhận.

Trực tiếp sang Thái Lan mua hàng

- Nhiều bạn trẻ năng động muốn sang Thái Lan đánh hàng trực tiếp kết hợp đi du lịch. Tùy điều kiện cho phép nhưng trước khi sang Thái, bạn nên lên kế hoạch rõ ràng từ vấn đề đi lại, chi phí ăn ở, tìm kiếm nguồn hàng và vận chuyển…

- Nên săn vé giá rẻ, book phòng khách sạn trước khi sang Thái. Chuẩn bị tiền bạc, giấy tờ tùy thân và một số kỹ năng cần thiết. Địa điểm mua sắm hàng hóa tại Thái Lan rất nhiều, gồm các ngôi chợ lớn như chợ Pratunam, chợ Chatuchak, chợ Babue…với hàng ngàn gian hàng bày bán. Quý khách có thể choáng ngợp và phân vân trong việc lựa chọn cửa hàng và làm sao để mua hàng không bị đắt.

- Văn phòng Quý Nam SJC đóng tại Bangkok, nhân viên chúng tôi am hiểu văn hóa và ngôn ngữ Thái Lan. Quý khách có thể đăng ký dịch vụ hướng dẫn để yên tâm trong thời gian ở Thái Lan nhập hàng. Nhân viên hướng dẫn đơn thuần không chỉ tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ, là thông dịch viên và kiêm cả hướng dẫn viên du lịch cho bạn. Sẽ rất tiện lợi khi bạn được tư vấn trong quá trình đi lại, lựa chọn cửa hàng ăn uống và địa chỉ cửa hàng chuyên bán sỉ cho từng mặt hàng quý khách cần nhập.

- Hàng hóa mua xong, bạn có thể chuyển về kho của Quý Nam tại Bangkok, nhân viên chúng tôi sẽ chuyển hàng về Việt Nam. Trong thời gian đó, bạn có thể tận dụng để thăm thú một số cảnh quan, địa điểm du lịch tại Thái.

Mua hàng Thái Lan sẽ đơn giản và an toàn hơn khi thông qua đơn vị mua hộ, vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu của quý khách. Đối với khách hàng cần địa chỉ website để chọn sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Quý Nam.
Hotline: 0902 59 69 49 / (call,sms,viber,zalo)
Email: 11@quynam.com
22@quynam.com

Bạn sẽ cần