Muốn bán hoa hồng Thái Lan thì lấy nguồn hàng ở đâu?

Buôn bán hoa hồng Thái Lan không chỉ kiếm được nguồn thu nhập khủng, mà bạn còn bị say mê bởi nhan sắc của những cánh hoa hồng – một thú vui tao nhã, nhiều người mong muốn. Nhưng nguồn hàng là điều quan trọng đối với những người kinh doanh mặt hàng này. Trong bài viết sau, chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc cách lấy nguồn hoa hồng Thái Lan giá gốc, chính hãng.

Đặc điểm chung của các giống hoa hồng Thái Lan

Dù là hoa hồng leo hay bụi thì chúng đều có những đặc điểm chung dưới đây:

+ Hoa nở đều cây, đẹp, màu sắc đa dạng và rực rỡ

+ Tốc độ sinh trưởng và phát triển của cây mạnh, dễ chăm sóc, phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.

+ Hoa có thể ra đều quanh năm, mùi thơm tỏa ra từ hoa rất dễ chịu và có tính lan tỏa.

Các giống hoa hồng Thái Lan phổ biến hiện nay

Nếu có ý định buôn bán hoa hồng Thái Lan, bạn có thể chọn một số giống cây hoa hồng phổ biến sau:

- Hoa hồng bụi (mọc thành từng bụi, từng cụm)

- Hoa hồng leo (có thể leo khắp tường rào, cổng nhà…)

- Hoa hồng ghép (có thể được ghép từ những giống hoa khác, hoặc giống hồng khác)

Đó là những loại hoa hồng Thái Lan và đặc tính của chúng. Còn bây giờ, chúng ta sẽ đi vào trọng tâm của bài viết, đó chính là muốn bán hoa hồng Thái Lan thì lấy nguồn hàng ở đâu để có được giá tốt, hàng Thái chính hãng.

Hoa hồng Thái Lan

Hoa hồng Thái Lan được người Việt đánh giá cao về tính thẩm mỹ và khả năng kinh doanh

Buôn bán hoa hồng Thái Lan thì lấy nguồn hàng ở đâu?

Nguồn hàng là yếu tố cần thiết và quan trọng của những người kinh doanh. Theo khảo sát của chúng tôi về thị trường, nguồn hàng được nhiều người nhập gồm:

+ Lấy hàng trong nước, tại các khu vườn chuyên cung cấp các giống hoa, trong đó có hoa hồng Thái Lan

Nghĩa là, các chủ vườn nhập giống hoa hồng Thái Lan về nước, sau đó chăm sóc và giúp cây phát triển. Cuối cùng là bán cho những người tiêu dùng cá nhân hoặc cửa hàng nhỏ lẻ khác.

Cách nhập hàng này được, nhưng có những hạn chế nhất định. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ưu điểm, hạn chế của việc nhập giống hoa hồng Thái Lan trong nước:

- Ưu điểm: bạn lấy hàng tại chỗ, sau đó di chuyển về nhà một cách cẩn thận, đơn hàng hoa hồng Thái Lan sẽ giảm thiểu được những rủi ro, ví dụ như ngập úng, chết… có thể xảy ra.

- Hạn chế: giá thành cao, cao hơn gấp nhiều lần so với việc bạn nhập ở bên Thái. Bên cạnh đó, mẫu mã, chủng loại và giống hoa hồng Thái Lan bị hạn chế. Không có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Và yếu tố cuối cùng là khả năng bạn mua nhầm phải giống hoa hồng ghép rất cao. Hiện nay, có nhiều nhà vườn mua giống hoa hồng Thái Lan về nước, sau đó ghép với hoa hồng Việt Nam để nhân giống mới.

Việc làm này vô hại, nhưng màu sắc hoa hồng không đạt chuẩn, cây trồng khó chăm sóc. Đồng thời hạn chế khả năng ra hoa.

+ Sang Thái Lan nhập giống hoa hồng về nước

Đây là cách mà các chủ vườn lớn thường áp dụng, mỗi lần lấy hàng sẽ có số lượng vô cùng lớn. Sau khi xem giống, nhập hàng từ Thái bạn cần cẩn thận ở khâu vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Đối với hạt giống hoa hồng Thái Lan, bạn cần tránh cho nó gặp thời tiết ẩm ướt, sẽ rất dễ mọc mầm .

Còn đối với cây giống, bạn cần có chế độ bảo quản và chăm sóc thật tốt. Dù vận chuyển theo hình thức nào thì khả năng cây chết hoặc thiếu sức sống rất dễ xảy ra. Do đó, người buôn bán cần lưu ý cho mình ở công đoạn này.

Sang Thái Lan nhập hàng

Sang Thái nhập hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí kinh doanh

- Ưu điểm: mua được giống hoa hồng Thái Lan giá gốc, hàng chính hãng, chủ động lựa chọn giống cây. Có cơ hội được học hỏi kiến thức, kinh nghiệm từ những người buôn bên Thái để việc gieo trồng và chăm sóc giống hoa hồng dễ dàng, và thuận lợi hơn.

- Hạn chế: trong quá trình vận chuyển hàng từ bên Thái về Việt Nam, nếu không biết cách bảo quản cây sẽ dễ bị chết hoặc ngập úng, héo…

LƯU Ý: nếu áp dụng cách này để lấy nguồn hàng về buôn bán hoa hồng thái lan, bạn nên dùng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại đơn vị Quý Nam. Chúng tôi sẽ cam kết hàng về nước an toàn, không hư hỏng hay chết.

+ Sử dụng dịch vụ mua hộ hoa hồng Thái Lan tại Quý Nam

Thay vì phải sang Thái đánh hàng, bạn chỉ cần gửi yêu cầu cho chúng tôi, Quý Nam sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình từ khâu chia sẻ nguồn hàng – mua hộ - thanh toán đơn hàng và cuối cùng là vận chuyển hàng từ Thái về nước an toàn, tiết kiệm nhất.

Cách nhập hoa hồng Thái Lan này rất đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Hơn thế nữa, bạn là người chủ động đơn hàng, số lượng và mua được hàng giá gốc, chính hãng Thái Lan.

Quy trình nhập hàng như sau: gửi yêu cầu cho chúng tôi => Quý Nam mua hộ hàng theo yêu cầu => vận chuyển hàng về nước và giao cho quý khách.

Ưu điểm: Bạn không cần tốn thời gian mua hàng, vận chuyển hay thanh toán. Chúng tôi sẽ thực hiện hết quá trình mua hàng, và phí mua hộ hoàn toàn miễn phí.

Hạn chế: quý khách tự chịu trách nhiệm cho đơn hàng của mình. Nghĩa là, chúng tôi tư vấn cho khách về cách bảo quản. Còn trường hợp cây về nước mà bị chết, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Tóm lại, cả 3 cách nhập hoa hồng Thái Lan nêu trên đều tồn tại ưu điểm và hạn chế riêng. Tuy nhiên, điều mà bạn cần quyết định đó chính là lựa chọn cách nào phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Quý Nam mua hộ hàng và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Quý Nam nhận mua hộ hàng Thái miễn phí, vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan miễn phí, hoặc vận chuyển hàng từ Thái về Việt Nam an toàn, tiết kiệm chi phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam