Địa chỉ mua hộ bánh xốp Thái Lan giá sỉ về Việt Nam

Bánh xốp Thái Lan có vị béo và thơm của lớp kem, vỏ bánh giòn tan cuốn hút vị giác của người dùng. Nếu muốn nhập mặt hàng này về bán với giá gốc, quy trình nhanh chóng, đơn giản thì bạn không thể bỏ qua địa chỉ mua hộ dưới đây được.

Quý Nam – mua hộ bánh xốp Thái Lan giá sỉ về Việt Nam

Để mua được bánh xốp Thái Lan giá gốc bên Thái về Việt Nam bán, ngoài cách sang tận nơi xách hàng về, bạn còn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan của Quý Nam.

+ Hiểu thêm dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan

Mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam nghĩa là chúng tôi nhận yêu cầu về đơn hàng của quý khách, sau đó nhân viên bên Thái sẽ đi mua hàng và đóng gói rồi vận chuyển về Việt Nam.

Về yêu cầu đơn hàng ở đây là bánh xốp Thái Lan, nhưng nguồn hàng mới là điều quan trọng. Nguồn hàng nghĩa là nhà cung cấp, địa chỉ cửa hàng bán sản phẩm bạn cần mua ở bên Thái Lan.

Bánh xốp Thái Lan

Trường hợp khách không có nguồn hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ mua bánh xốp Thái Lan tại siêu thị Big C hoặc 7-eleven. Cả hai siêu thị này đều nổi tiếng về chất lượng sản phẩm, giá thành rẻ, do đó bạn có thể yên tâm hơn.

+ Tại sao nên dùng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan?

Nhiều người vẫn chưa hiểu, sao không lấy bánh xốp Thái Lan tại các đại lý, cửa hàng bán sỉ ở Việt Nam mà phải dùng đến dịch vụ mua hộ? Đó là vì bạn chưa biết được những lợi ích của dịch vụ mua hộ:

- Mua bánh xốp Thái Lan giá gốc, hàng chính hãng 100%.

- Chủ động mua được nhiều loại bánh xốp khác nhau về kích thước, mẫu mã, chủng loại, màu sắc, mùi vị…

- Tiết kiệm được thời gian mua hàng và chi phí nguồn hàng kinh doanh.

Với những lợi ích trên, chắc hẳn nhà kinh doanh, chủ shop hay các đại lý bánh kẹo nào cũng muốn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam.

Bánh xốp Thái Lan 1

+ Điều kiện để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam

Mặc dù chọn chúng tôi bạn có thể mua được hàng giá gốc, tiết kiệm chi phí và thời gian mua hàng. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ nhận đơn hàng mua hộ miễn phí khi khách thỏa mãn hai điều kiện sau:

- Khách hàng có nguồn hàng sẵn (đại lý, cửa hàng, link website) chuyên bán bánh xốp Thái Lan tại xứ Chùa Vàng. Nếu không có bạn có thể mua theo gợi ý của chúng tôi.

- Người mua cần nhập hàng với số lượng lớn mới có lợi. Lợi ở đây là về giá của sản phẩm sẽ được giá sỉ, và giảm cước phí vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam.

Đó là những thông tin về mua hộ bánh xốp Thái Lan giá sỉ về Việt Nam, bạn có thể tham khảo rồi quyết định chọn cách nhập hàng có lợi nhất cho ngành kinh doanh của mình.

Bánh xốp Thái Lan 2

Những loại bánh xốp Thái Lan giá rẻ bạn nên nhập về bán

Bánh xốp Thái Lan có rất nhiều loại, nhiều thương hiệu, bạn có thể tham khảo một số loại bánh dưới đây để nhập về bán.

- Bánh xốp kem Chocky: loại bánh này có nhiều vị như dừa, cam, vải, độ ngọt vừa phải, bên trong có lớp kem thơm béo, giúp người ăn không bị ngán.

- Bánh xốp jumbo Thái Lan: loại bánh này có 2 vị vani sữa và chocolate, vỏ ngoài của bánh giòn tan, có vị ngọt thanh rất thơm ngon.

- Bánh Xốp Sanghai Thái Lan: loại bánh này cũng chỉ khác thương hiệu thôi, còn mùi vị và độ thơm ngon giống hệt với những loại bánh xốp Thái Lan khác.

- Bánh xốp thái gussen: bánh xốp Gussen được làm từ nguyên liệu hảo hạng giúp độ ngon và độ béo của bánh ở mức hoàn hảo. Hơn thế nữa, bánh còn cung cấp năng lượng, vitamin thiết yếu, là lựa chọn hàng đầu cho bữa sáng hoặc bữa ăn vặt hoàn hảo.

- Bánh xốp phủ socola thái lan: đây là món bánh dành cho các fan cuồng sô cô la. Với vị ngọt vừa phải của kem, thêm ít vị đắng từ sô cô la sẽ giúp bánh xốp Thái Lan ăn nhiều mà không bị ngán.

Quý Nam nhận nhập bánh xốp Thái Lan

Về các loại bánh xốp Thái Lan thì có rất nhiều thương hiệu, bạn có thể tham khảo rồi từ từ lựa chọn. Nếu có nhu cầu mua hộ hoặc vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, hãy tìm đến dịch vụ của Quý Nam để được hỗ trợ mua hộ miễn phí và vận chuyển hàng nhanh chóng.

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@quynam.com