Địa chỉ mua hàng Thái Lan tại Đà Nẵng chất lượng

Hỏi: “Hiện tại tôi muốn mua hàng Thái Lan tại Đà Nẵng về bán lẻ nhưng không biết địa chỉ nào cung cấp mặt hàng Thái chính hãng, giá gốc. Mong nhận được sự giải đáp và chia sẻ của quý công ty” – Nguyễn Thị Quỳnh AnhĐáp: xin chào bạn! mua hàng Thái Lan ở Đà Nẵng có rất nhiều địa chỉ uy tín. Tuy nhiên, muốn mua hàng chính hãng và giá gốc chỉ có 1 cách duy nhất. Cùng tìm hiểu đáp án qua nội dung bài viết sau.

Quý Nam - Địa chỉ mua hàng Thái Lan tại Đà Nẵng chất lượng

Như chúng tôi đã chia sẻ, muốn mua hàng Thái Lan giá gốc, chính hãng thì cách duy nhất là bạn tìm đến công ty Quý Nam Sài Gòn. Chúng tôi là đơn vị chuyên về mua hộ và vận chuyển tất cả các mặt hàng Thái Lan về Việt Nam với tiêu chí:

- Mua hộ hàng Thái Lan chính hãng, giá gốc. Mua theo đơn đặt hàng của quý khách.

- Cước phí vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam thấp nhất so với thị trường.

- Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa đối với trường hợp mất hàng, hàng hư hỏng (khách hàng cần đóng bảo hiểm hàng hóa trước đó mới được hưởng quyền lợi này. Nếu không đóng bảo hiểm, bạn được chi trả 50% giá trị hàng hóa).

- Luôn hỗ trợ khách hàng về nguồn hàng chất lượng, tư vấn miễn phí, tận tình và chu đáo.

Vận chuyền hàng Thái Lan về Đà Nẵng

1. Quy trình mua hàng Thái Lan ở Đà Nẵng khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam

Về quy trình mua hàng Thái Lan tại Đà Nẵng khi sử dụng dịch vụ mua hộ của Quý Nam sẽ khác với những đơn vị khác. Bạn tham khảo thật kỹ để làm theo hướng dẫn, tránh làm mất thời gian của cả hai bên.

Bước 1: bạn cần cung cấp link website cho nhân viên tư vấn chúng tôi, hoặc địa chỉ mua hàng bên Thái Lan. Về link website cần phụ thuộc vào hàng bạn muốn mua là gì?

Gợi ý: Bạn muốn tìm một mặt hàng nào đó của Thái Lan, được bán trên website Thái luôn hãy dùng đến google dịch. Ví dụ, mặt hàng bạn cần mua là quần short chẳng hạn. Hãy vào dịch từ tiếng Anh sang tiếng Thái.

Sau đó, copy dòng tiếng Thái và vào gõ phần tìm kiếm ở google. Lúc này, kết quả sẽ có ra hàng loạt shop, website chuyên bán quần short. Và việc của bạn là nhấp vào link để xem sản phẩm như thế nào, giá cả ra sao. Khi tìm được link website uy tín và muốn sử dụng dịch vụ mua hộ của chúng tôi thì hãy gửi link + số lượng + mẫu mã và màu sắc cho chúng tôi.

Hoặc bạn có thể search tên thương hiệu của sản phẩm tại link website mà chúng tôi gợi ý sau:

https://www.lazada.co.th/

https://portal.weloveshopping.com/

Hai website này uy tín, nổi tiếng được nhiều người mua hàng Thái Lan tại Đà Nẵng và những tỉnh thành khác chọn mua.

Vận chuyển hàng Thái Lan về Đà Nẵng 1

Lưu ý: cách tính tiền bath thành tiền Việt như sau: bạn lấy giá tiền tại website nhân với 700. Lý do là 1 bath = 700 VND. Dựa vào cách tính này bạn sẽ ước lượng được tiền Việt khoảng bao nhiêu.

Sau khi tìm được website bạn muốn mua hàng Thái Lan ở Đà Nẵng, thì gửi nó cho chúng tôi. Bạn có thể gửi qua email: 11@quynam.com hoặc liên hệ qua số điện thoại 0902 59 69 49 để được tư vấn và tiếp nhận đơn hàng.

Bước 2: tiếp đến khách hàng đặt cọc cho Quý Nam từ 80% giá trị đơn hàng trở lên. Có thể đặt cọc bằng cách chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tới văn phòng của chúng tôi tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

Bước 3: ở bước này, từ mua hàng + thanh toán đơn hàng + vận chuyển hàng từ Thái lan về Việt Nam sẽ do nhân viên chúng tôi đảm nhận. Sau 10 ngày tính từ thời điểm khách hàng đặt cọc hàng sẽ về tại TPHCM.

Bước 4: vì chúng tôi không có văn phòng, kho hàng tại Đà Nẵng, do đó chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm và bao phí vận chuyển về tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Sau đó, nhân viên chúng tôi sẽ vận chuyển hàng ra bến xe và gửi hàng cho tài xế, tài xế xe sẽ có trách nhiệm vận chuyển hàng về tận nơi cho quý khách. Tuy nhiên, phí này khách hàng phải trả cho tài xế, nhà xe.

Với quy trình mua hàng Thái Lan tại Đà Nẵng đơn giản, thuận tiện mà chúng tôi nêu trên, hy vọng bạn sẽ làm theo hướng dẫn, tránh mất quá nhiều thời gian trong việc mua hàng.

Vận chuyển hàng Thái về Việt Nam

2. Quyền lợi và trách nhiệm của người mua hàng

Đối với người mua hàng Thái Lan ở Đà Nẵng khi dùng dịch vụ của Quý Nam sẽ có những quyền lợi và trách nhiệm sau:

- Về quyền lợi: được đền bù thiệt hại nếu đơn hàng bị hư hỏng hoặc mất mát do lỗi của Quý Nam. Được thông báo về thời gian hàng về, thời gian dự kiến và tiến trình cụ thể. Được nhân viên tư vấn miễn phí, nhiệt tình và chu đáo về nguồn hàng.

- Về trách nhiệm: chúng tôi là đơn vị mua hộ hàng Thái theo đơn hàng do quý khách đặt. Do đó, khách hàng là người chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm đơn hàng. Từ cách sử dụng, hạn sử dụng cho tới bảo hành. Những khoản này không thuộc về trách nhiệm của Quý Nam. Do đó, người mua hàng Thái Lan tại Đà Nẵng và những tỉnh thành khác cần lưu ý.

Lưu ý khi mua hàng Thái Lan ở Đà Nẵng

- Cách nhập hàng Thái Lan tại Quý Nam không phải chính ngạch (hàng công ty). Do đó, khi hàng về trên mẫu mã, sản phẩm chỉ có tiếng Thái Lan (không có tiếng Việt hoặc tiếng Anh được dịch ra). Nghĩa là hàng bên Thái như thế nào, về Việt Nam như vậy. Do đó, khách hàng cần lưu ý và tránh hiểu nhầm dịch vụ của chúng tôi.

- Thời gian hàng về Việt Nam thường dao động từ 7 – 10 ngày (TPHCM và HN). Riêng đối với mua hàng Thái Lan tại Đà Nẵng, thời gian hàng về tay sẽ phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển cuối cùng.

- Chúng tôi không lấy phí mua hộ đơn hàng cho quý khách. Nhưng phí thanh toán hộ đơn hàng là 200k/mỗi lần thanh toán. Và cước phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam sẽ tính theo số ký của đơn hàng và theo quy định “Hàng càng nặng thì phí càng rẻ”.

- Khách hàng là những chủ shop, nhà buôn bán nên áp dụng hình thức mua hộ hàng Thái Lan của Vinthai. Vì chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí kinh doanh. Đối với những khách hàng lẻ, chỉ mua 1 – 2 cái đối với sản phẩm thông thường thì không nên áp dụng theo hình thức này.

Vận chuyền hàng Thái Lan về Việt Nam 3

Địa chỉ mua hàng Thái Lan tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng thì rất nhiều. Nhưng mua hàng giá gốc, hàng chính hãng Thái Lan thì chỉ có đơn vị mua hộ Quý Nam. Do đó, để tiết kiệm chi phí và thời gian kinh doanh bạn đọc nên lựa chọn địa chỉ mua hàng có lợi nhất cho mình.

Ngoài dịch vụ mua hộ hàng Thái, chúng tôi còn có dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán hộ đơn hàng. Đồng thời vận chuyển hàng Thái Lan tại Việt Nam không giới hạn số lượng, kích thước của đơn hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo các cách sau để được tư vấn miễn phí:

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@quynam.com