Dầu tràm Thái Lan có tác dụng gì? Cách lấy sỉ chính hãng

Thị trường hiện nay có bán loại dầu tràm Thái Lan, nhưng nhiều người chưa biết đến công dụng của chúng. Cũng như chưa biết cách nhập sỉ hàng Thái chính hãng. Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau. 

Công dụng của dầu tràm Thái Lan

Thái Lan nổi tiếng với các loại dầu từ dầu massage, xoa bóp, cho đến dầu xông phòng, và trong đó kể cả dầu tràm. Vậy công dụng của loại dầu này như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

- Thành phần: Zam Buk: + Eucalyptol ( dầu bạch đàn ) 5,48% + Camphor 1,76% + Terpineol

- Công dụng:

+ Đối với trẻ nhỏ, dầu tràm có tác dụng giúp phòng cảm lạnh, đuổi hàn, thấp tà. Sau khi tắm xong, các mẹ có thể bôi một chút dầu tràm lên thái dương cho bé.

Dầu Tràm Thái Lan

Dầu tràm có thể chứa cảm cúm, đuổi muỗi, giảm sưng khi bị côn trùng cắn

+ Trị cảm, ai bị cảm cúm có thể cho ngửi 1 chút dầu tràm. Mùi hương thơm nhẹ của tinh dầu sẽ giúp làm thông mũi, giúp mũi trở nên dễ chịu.

+ Đuổi muỗi hiệu quả. Khi chuẩn bị đi ngủ bạn chỉ cần bôi một ít sáp dầu tràm lên tay, chân để phòng tránh muỗi đốt. Bên cạnh đó, còn phòng chống được các chứng phong, hàn, thấp tà tăng cường khả năng bảo vệ cơ thể.

+ Giảm sưng, dịu ngứa. Sau khi bị muỗi và các côn trùng khác đốt, chỉ cần thoa lên một chút dầu tràm Thái Lan sẽ giảm sưng, ngứa tức thì, không để lại sẹo.

Đó là những thành phần và công dụng đặc trưng của sản phẩm dầu tràm Thái Lan. Nếu có ý định mua về sử dụng hoặc nhập hàng số lượng lớn về bán, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin qua nội dung phần tiếp theo.

Cách lấy sỉ dầu tràm Thái Lan chính hãng

Cũng giống như những mặt hàng Thái Lan khác, nếu có ý định nhập hàng, bạn có thể tham khảo những cách sau:

+ Nhập dầu tràm Thái Lan trong nước (online/tại cửa hàng):

Hiện nay, dầu tràm Thái Lan xuất hiện khác nhiều trên thị trường. Bạn có thể tìm hiểu và nhập hàng về bán. Lấy hàng giá sỉ, về bán lẻ bạn cũng có lợi nhuận cao.

Tuy nhiên, do có quá nhiều người buôn bán nên việc tìm ra đâu là dầu tràm Thái Lan chính hãng, hàng thật của Thái là rất khó. Chưa kể, bạn còn phải đối diện với những khó khăn như giá thành, bị ép về số lượng….

Nhập sỉ dầu Tràm Thái Lan

Nhập sỉ dầu tràm trong nước thường có mức giá cao

Trường hợp bạn mới kinh doanh lần đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm thì lựa chọn phương án này có vẻ an toàn và thuận lợi. Tuy nhiên, nếu kinh doanh nhiều hoặc muốn phát triển lâu dài, bạn nên áp dụng những hình thức sau.

+ Sang Thái Lan nhập hàng chính hãng về bán:

Vì những người cung cấp dầu tràm Thái Lan tại Việt Nam với số lượng lớn, họ cũng sang Thái đánh hàng để về bán buôn, bán lẻ. Do đó, bạn cũng có thể “bắt chước” theo hình thức này. Tất nhiên, khi sang Thái bạn nên mua thêm nhiều mặt hàng hoặc các loại dầu khác để về nước kinh doanh.

Ưu điểm của hình thức này là giúp bạn mua được đơn hàng giá gốc, chính hãng và chủ động được số lượng hàng hóa. Ngoài ra, còn có cơ hội hợp tác với nhà cung cấp vào những lần tiếp theo.

Sang Thái Lan đánh hàng và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của Quý Nam

Sang Thái đánh hàng, sau đó dùng dịch vụ vận chuyển tại Quý Nam để được an toàn

Trong quá trình đi đánh hàng, có thể bạn sẽ gặp phải những khó khăn như: không tìm được nguồn hàng, không biết tiếng Thái giao dịch, hết tiền bath Thái để thanh toán đơn hàng. Thậm chí không biết cách vận chuyển hàng về Việt Nam sao cho an toàn, tiết kiệm.

Giải pháp mà chúng tôi gợi ý cho những nhà kinh doanh là: sử dụng dịch vụ Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất!

- Cho thuê người hướng dẫn mua hàng, phiên dịch, hỗ trợ quá trình mua hàng – giao dịch. Có thể theo ngày/giờ.

- Quý Nam nhận chuyển tiền sang Thái chỉ trong vòng vài phút, giúp quý khách thanh toán đơn hàng nhanh chóng.

- Nhận vận chuyển hàng từ Thái về Việt Nam không giới hạn số lượng, mẫu mã, chủng loại hàng hóa.

+ Quý Nam nhận mua hộ dầu tràm Thái Lan chính hãng, giá gốc

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái tại Quý Nam, khách sẽ được miễn phí dịch vụ, được mua hàng giá gốc, được mua hàng chính hãng, hàng về nước an toàn, nhanh chóng.

Dịch vụ mua hộ tại Quý Nam hoàn toàn miễn phí

Quy trình nhập dầu tràm Thái Lan tại Quý Nam

Bước 1: khách hàng gửi yêu cầu nhập dầu tràm Thái Lan. Có thể gọi qua số điện thoại 0902 59 69 49 - 0906 825 658 để được tiếp nhận yêu cầu mua hộ.

Bước 2: nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, sau đó gửi link website, nhà cung cấp dầu tràm Thái Lan (nếu có) để khách tham khảo. Đồng thời báo phí (gồm phí thanh toán hộ và phí vận chuyển hàng về Việt Nam). Còn phí mua hàng hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc tiền hàng (bắt buộc). Tiền hàng cần lớn hơn 80% giá trị hàng hóa, có thể chuyển khoản hoặc đến tận công ty đặt cọc đều được.

Bước 4: Nhận được tiền đặt cọc, Quý Nam sẽ tiến hành thanh toán đơn hàng, chốt đơn và hoàn tất quá trình mua hàng. Sau đó, shop sẽ ship dầu tràm Thái Lan của bạn về kho hàng Quý Nam tại Bangkok.

Quý Nam mua hộ hàng Thái Lan miễn phí

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái tại Quý Nam, Quý khách được miễn phí dịch vụ

Bước 5: nhận được hàng tại kho, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng về Việt Nam theo đường bộ, đường biển và đường hàng không (tùy theo nhu cầu của khách hàng lựa chọn). Sau 7 – 10 ngày, đơn hàng sẽ về TPHCM trước, sau đó vận chuyển ra Hà Nội và những tỉnh thành khác.

Bước 6: Quý khách đến kho nhận hàng, chỉ cần đọc mã là được. Quý khách đóng hết số tiền còn lại cho Quý Nam và hoàn tất giao dịch.

Vừa rồi là những thông tin công dụng cũng như cách nhập sỉ dầu tràm Thái Lan chính hãng về bán. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái- vận chuyển hàng Thái Lan tại Quý Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau:

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam