Công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Thái Lan tại HCM và Hà Nội

Tìm được công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Thái Lan uy tín bạn sẽ không lo lắng về nguồn hàng cũng như chất lượng sản phẩm. Vậy tại TPHCM và Hà Nội, bạn có thể nhập hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ ở đâu? Cùng tham khảo qua nội dung bài viết sau.

Công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Thái Lan tại HCM và Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu tiêu thụ hàng tiêu dùng Thái Lan tại Hà Nội và TPHCM ngày càng lớn. Để có thể kinh doanh được mặt hàng này thuận lợi, bạn cần chọn được công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng thái lan uy tín, chất lượng. Nhờ đó, nguồn hàng bạn lấy vào dễ dàng, ổn định, chất lượng của sản phẩm tốt, đẩy mạnh thương hiệu và phát triển doanh nghiệp.

Quý Nam nhập khẩu hàng thái Lan

1. Công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng thái lan là gì?

Công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Thái Lan nghĩa là công ty đó thuộc quyền phân phối, đại lý của công ty chính ở Thái Lan. Sau khi nhập hàng về (có đầy đủ giấy tờ hợp pháp về hàng nhập khẩu), sẽ có nhiều đại lý, nhà bán buôn và bán lẻ tìm đến để nhập hàng tiêu dùng thái lan giá sỉ.

Cách nhập khẩu này thường gọi là chính ngạch nên bị đánh thuế VAT và thuế cửa khẩu cao. Do đó, sản phẩm mua giá gốc, nhập giá rẻ nhưng khi về nước thì giá thành cao. Tuy nhiên, nếu nhập với số lượng lớn thì bạn mua về bán lẻ trên thị trường cũng có lợi nhuận cao.

Tuy nhiên, việc phụ thuộc nguồn hàng vào công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Thái Lan sẽ khiến bạn gặp khó khăn. Ví dụ, trong trường hợp bạn đang hết hàng và muốn nhập nhưng công ty chưa có để cung ứng cho bạn. Điều này sẽ khiến việc kinh doanh chậm phát triển.

Hơn thế nữa, hàng công ty nhập về chủ yếu là nguồn hàng phổ biến, không đa dạng, không có hàng độc, hàng lạ nên khả năng cạnh tranh trên thị trường không cao.

Quý Nam cty nhập khẩu hàng Thái Lan

2. Công ty nhận nhập hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ

Ngoài việc tìm công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng thái lan, bạn có thể tìm đến Quý Nam – công ty chuyên nhập hàng tiêu dùng Thái Lan giá gốc về Việt Nam. Công ty chúng tôi nhập hàng không theo dạng kinh doanh. Nghĩa là nhập hàng theo đơn của quý khách, và giá sản phẩm không thay đổi khi hàng về Việt Nam.

Điểm khác biệt của công ty Quý Nam là:

- Khách hàng là người cung cấp link website chứa các mặt hàng tiêu dùng Thái Lan hoặc nhà cung cấp, địa chỉ mua hàng ở Thái Lan.

- Mua hàng giá gốc, hàng theo đơn, hàng chính hãng Thái Lan.

- Hàng không có sẵn tại kho, thường về sau 7 ngày làm việc hoặc 10 ngày sau khi nhận được tiền đặt cọc từ khách hàng.

Lưu ý: Quý Nam không phải là đơn vị phân phối hay đại lý độc quyền nào của hàng tiêu dùng Thái Lan. Mà đơn giản chúng tôi là đơn vị MUA HỘ HÀNG THÁI LAN theo đơn hàng của quý khách. Do đó, bạn cần hiểu rằng chúng tôi không phải là nhà BÁN HÀNG.

3. Những mặt hàng tiêu dùng Thái Lan bạn nên nhập về bán

Về hàng tiêu dùng Thái Lan có rất nhiều loại, đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, những mặt hàng sau rất phổ biến, đang được tiêu thụ mạnh trên thị trường Việt Nam, bạn có thể tham khảo và nhập về bán;

- Tẩy rửa – xà phòng: bột tan tắc ống nước, Chai thả bồn cầu, gói tẩy lồng giặt, nước rửa bát, nước lau sàn…

- Sữa tắm – sữa dưỡng thể như: Cathy Doll, Enchanteur…

- Hóa mỹ phẩm Thái Lan khác: các loại kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, son môi, sữa rửa mặt, băng vệ sinh, lăn khử mùi…

- Nước giặt xả, dầu gội, dầu xả, Bàn chải – kem đánh răng….

Quý Nam nhập khẩu hàng Thái Lan về Việt Nam

4. Quy trình nhập hàng tiêu dùng Thái Lan tại TPHCM và Hà Nội

Trường hợp bạn nhập hàng tại các công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng thái lan có sẵn thì chỉ việc đến đó và nhập hàng về (hoặc đăng ký làm đại lý rồi công ty giao hàng về tận địa chỉ mà bạn đăng ký).

Còn trường hợp bạn muốn nhập hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ tại Quý Nam sẽ cần làm theo những bước đơn giản sau:

Bước 1: vui lòng cung cấp cho nhân viên Quý Nam link website hoặc địa chỉ nhà cung cấp tại Thái Lan. Bạn có thể gửi qua Email 11@quynam.com hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0902 59 69 49 - 0906 825 658 để được tiếp nhận đơn hàng. Lưu ý, trong bước này bạn cần ghi rõ thông tin yêu cầu như: số lượng, màu sắc, kích thước của sản phẩm…

Bước 2: nhân viên chúng tôi sẽ xem giá mặt hàng (vì giá website đang là bath Thái, nên bạn phải chuyển sang tiền Việt bằng cách nhân số tiền website với tỉ giá 723). Đó mới chỉ là tiền của sản phẩm. Còn cước phí vận chuyển và thanh toán hộ là khoản phí khác nữa. Ở bước này, nhân viên chúng tôi cũng báo giá để bạn có thể quyết định có mua hay không. Nếu đồng ý nhập hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ theo hình thức này, bạn chuyển sang bước 3.

Bước 3: khách hàng đặt cọc tiền hàng cho công ty (số tiền đặt cọc cần lớn hơn hoặc bằng 80% giá trị đơn hàng). Khi nhận được tiền cọc (có thể chuyển khoản hoặc đến văn phòng đại diện tại Hà Nội và TPHCm để đóng tiền), lúc này nhân viên bên Thái sẽ tiến hành mua hàng + đóng gói và vận chuyển hàng về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Quý Nam - vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Những lưu ý khi nhập hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ

Trên thực tế, muốn nhập hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ không phải dễ dàng. Bởi tìm được công ty uy tín, chất lượng giữa hàng ngàn công ty như hiện nay rất khó khăn. Đồng thời, có nhiều nguồn hàng không rõ nguồn gốc chào hàng với giá vô cùng rẻ, điều này khiến tâm lý của người kinh doanh hay người tiêu dùng bị lung lay. Dưới đây là một số lưu ý khi nhập hàng tiêu dùng Thái Lan mà bạn cần nắm rõ.

- Đối với mặt hàng tiêu dùng Thái Lan rất khó có giá rẻ, giá sỉ nếu bạn mua tại Việt Nam. Nếu có giá rẻ thì chúng tôi chắc chắn một điều đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

- Thay vì bạn mua hàng online hoặc tìm đối tác tại Việt Nam thì có thể sang Thái đánh hàng một chuyến thôi. (đây là cách nhập hàng chúng tôi khuyên bạn nên dùng). Khi sang Thái đánh hàng bạn sẽ nhập được sản phẩm mình muốn với giá gốc rồi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam của Quý Nam.

- Hiện nay có rất nhiều mặt hàng nhái made in Thailand, do đó bạn cần cẩn trọng để tìm đúng sản phẩm, đúng nhà cung cấp mà mình mong muốn.

- Việc kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn nhập hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ với đa dạng các loại hàng.

Ngoài nhận mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, chúng tôi còn hỗ trợ chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán đơn hàng nhanh chóng. Nếu có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ của chúng tôi, mời bạn đọc liên hệ với chúng tôi qua những cách sau.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

2 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh