Công ty chuyên nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá gốc

Bạn muốn tìm đơn vị chuyên nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá gốc, cước phí vận chuyển rẻ? Chỉ cần đọc hết nội dung bài viết sau bạn sẽ tìm được địa chỉ cung cấp hàng nhập khẩu Thái Lan uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM và Hà Nội.

Quý Nam – nhận nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Quý Nam là công ty nhập khẩu hàng Thái Lan uy tín số 1 tại khu vực trung tâm TPHCM và Hà Nội. Chúng tôi chuyện nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam theo đơn hàng của quý khách, nhập hàng chính hãng, giá gốc. Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi:

+ Chuyên Mua hộ hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Có thể hiểu dịch vụ mua hộ hàng nhập khẩu Thái Lan tại Quý Nam là đơn vị shipper. Sau khi nhận đơn hàng của quý khách, chúng tôi tiến hành mua hàng đúng giá website sau đó thanh toán đơn hàng bằng bath Thái và vận chuyển hàng về Việt Nam qua hình thức: đường hàng không, đường bộ và đường tàu biển.

Quý Nam vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam

Với quy trình mua hộ hàng nhập khẩu Thái Lan đơn giản như vậy chúng tôi đã và đang hỗ trợ các doanh nghiệp, chủ shop làm giàu nhanh chóng nhờ vào việc tiết kiệm thời gian nhập hàng và chi phí nguồn hàng.

Lưu ý, Quý Nam là công ty nhập khẩu hàng Thái Lan nhưng chúng tôi không phải là đơn vị kinh doanh mua đi – bán lại. Hàng của bạn vẫn được thanh toán và tính tiền theo giá bán tại Thái Lan.

- Phí mua hộ = miễn phí.

- Phí thanh toán hộ = 200k/mỗi đơn hàng. Bạn có thể liên hệ với nhân viên chúng tôi qua số điện thoại 0902 59 69 49 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

+ Chuyên vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Cũng nằm trong khâu mua hộ - nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Công ty nhập khẩu hàng Thái Lan chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng từ Thái Lan về Việt Nam, từ hàng gọn nhẹ đơn giản như quần áo, mỹ phẩm, cho tới hàng cồng kềnh, nặng nề như nội thất, phụ tùng xe…

Về quy trình vận chuyển hàng khá đơn giản, chúng tôi chia ra 3 trường hợp:

- Trường hợp 1: khách hàng đã có hàng sẵn hàng hóa, được đóng gói cẩn thận và muốn chuyển đơn hàng về Việt Nam. Lúc này bạn chỉ cần vận chuyển hàng về kho hàng của chúng tôi tại bangkok. Hoặc có thể cung cấp địa chỉ nhận hàng cho nhân viên của Quý Nam, chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng.

- Trường hợp 2: khách hàng tự mua hàng trên các website Thái Lan nhưng không có địa chỉ nhận hàng bên Thái. Lúc này chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ nhận hàng bên Thái cho quý khách. Và khách hàng báo cho chúng tôi về giá trị cũng như tính chất đơn hàng một cách trung thực nhất. Sau khi chúng tôi nhận được hàng sẽ vận chuyển về Việt Nam.

- Trường hợp 3: quý khách sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam trọn gói (mua hàng + thanh toán + vận chuyển).

Quý Nam vận chuyển hàng hóa

*Cước phí vận chuyển – nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Như chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc, chúng tôi không thu phí mua hộ, chỉ thu phí thanh toán hộ đơn hàng và cước phí vận chuyển hàng nhập khẩu Thái Lan. Ngoài ra, những loại phí như thuế, hải quan, cửa khẩu bạn sẽ KHÔNG phải đóng bất kỳ khoản phát sinh nào.

Tùy vào tính chất đơn hàng và cân nặng của hàng hóa chúng tôi sẽ có những mức phí được tính khác nhau. Tất nhiên, hàng càng nặng thì phí càng rẻ. Cụ thể như sau:

- Mức phí được tính đối với những loại hàng hóa thông thường

+ 10kg = 95.000vnd/kg

+ 20kg = 85.000vnd/kg

+ 30kg = 80.000vnd/kg

+ 40kg = 75.000vnd/kg

+ 50kg – 80kg = 70.000vnd/kg

+ 80kg – 100kg = 65.000vnd/kg

+ 100kg – 500kg = 60.000vnd/kg

- Mức phí vận chuyển hàng hóa cồng kềnh từ Thái Lan về Việt Nam

Công thức tính hàng hóa cồng kềnh: Số cm chiều cao x số cm chiều dài x số cm chiều rộng chia cho 5000 = số kg cho hàng hóa cồng kềnh.

Nếu kết quả được tính ra lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì lấy số này làm căn cứ để tính phí vận chuyển.

- Mức phí vận chuyển hàng hóa như phụ tùng oto, mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm thì giá vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam có chênh lệch hơn bình thường một ít, do vậy quý khách vui lòng liên hệ với tư vấn viên để được báo giá chi tiết.

Lưu ý, đối với những đơn hàng có cân nặng dưới 5 ký sẽ được tính cước phí vận chuyển là 500k/mỗi lần vận chuyển.

Ngoài ra, với hàng hóa được chuyển phát nhanh (gửi theo hình thức hàng không) thì mức phí được tính là 200k/ký hàng.

Quý Nam - vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

+ Chuyên chuyển tiền sang Thái Lan với phí dịch vụ 0,5%

Ngoài nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam, Quý Nam còn hỗ trợ tất cả mọi người có nhu cầu chuyển tiền sang Thái để thanh toán đơn hàng hoặc gửi cho con em du học, bạn bè, người thân bên Thái. Quy trình chuyển tiền rất đơn giản, không cần xác minh hay xác nhận giấy tờ. Thời gian chuyển tiền chỉ trong vòng 10 phút là bên được hưởng sẽ nhận được tiền trong tài khoản.

Những lưu ý khi nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Quý Nam là đơn vị cung cấp hàng nhập khẩu Thái Lan. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng của hàng hóa. Do đó, bạn cần lưu ý những điều sau khi sử dụng dịch vụ của công ty nhập khẩu hàng Thái Lan.

- Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết của sản phẩm cần nhập trước khi gửi nó cho chúng tôi để nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

- Báo cho nhân viên Quý Nam chính xác về số lượng, kích thước, mẫu mã. Tránh sự sai sót gây bất đồng giữa hai bên.

- Chúng tôi ưu tiên nhận nhập hàng Thái Lan về Việt Nam với số lượng lớn. Mặc dù, đơn hàng của bạn số lượng ít chúng tôi vẫn nhận nhưng phí khá cao. Do đó, muốn tiết kiệm chi phí kinh doanh, bạn có thể gom đơn hàng rồi gửi tại dịch vụ của chúng tôi.

- Tất cả khách hàng của Quý Nam cần đặt cọc khoảng 80% giá trị đơn hàng (điều bắt buộc).

- Để đảm bảo quyền lợi và được hưởng chính sách bồi thường một cách công bằng nhất, chúng tôi hy vọng các khách hàng nên khai báo giá trị đơn hàng trung thực và chính xác nhất.

Quý Nam - mua hộ hàng Thái Lan

Tóm lại, muốn nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam tìm đến Quý Nam là quyết định sáng suốt và thông minh nhất. Chúng tôi luôn làm việc có uy tín, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng và đặt thương hiệu làm ăn lâu dài lên hàng đầu. Do đó, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Quý Nam từ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam cho đến chuyển tiền, mua hộ, chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí và cụ thể nhất.

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam

Bạn sẽ cần