Cách order đồ truyền thống Thái Lan về bán dễ dàng nhất

Đồ truyền thống Thái Lan là một trong những mặt hàng hot nhất hiện nay. Vì được thị trường Việt ưa chuộng nên nhập mặt hàng này về bán hoặc cho thuê là ý tưởng kinh doanh hợp thời nhất. Vậy làm cách nào để order trang phục truyền thống Thái Lan dễ dàng, cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

Cách order đồ truyền thống Thái Lan về bán dễ dàng nhất

Nếu bạn có ý định nhập đồ truyền thống Thái Lan tại các đại lý, shop bán sỉ ở Việt Nam về bán lẻ thì đó là quyết định chưa hẳn hoàn hảo nhất. Điều mà các chủ shop, nhà kinh doanh quan tâm ở đây là làm sao để lấy được nguồn hàng giá rẻ và thuận lợi nhất.

Trang phục truyền thống Thái Lan

Cách order trang phục Thái Lan về bán hoặc cho thuê dễ nhất hiện nay đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan miễn phí của Quý Nam. Chúng tôi là đơn vị chuyên mua hộ hàng Thái Lan theo đơn của quý khách, đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng và đủ những tiêu chí sau: mua hàng giá gốc, vận chuyển hàng về Việt Nam tiết kiệm chi phí, quy trình làm việc nhanh chóng, đơn giản.

+ Quy trình order đồ truyền thống Thái Lan tại Quý Nam

- Khách hàng vui lòng cung cấp link website hoặc địa chỉ cửa hàng, name card, line có bán đồ truyền thống Thái Lan cho chúng tôi. Nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành mua hàng theo yêu cầu của bạn về số lượng, kích thước, chủng loại, màu sắc…

Trường hợp khách hàng không có nguồn hàng, chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ (nếu nhân viên Quý Nam có nguồn hàng gợi ý).

- Quý khách có thể tự mình ước tính tiền baht Thái quy đổi thành tiền Việt bằng cách nhân với tỉ giá hiện nay. Bạn có thể liên hệ với nhân viên Quý Nam để biết chính xác tỷ giá hiện nay là bao nhiêu. Bởi tỷ giá có thể thay đổi theo từng ngày, từng giờ và từng thời điểm.

- Khi thống nhất được mức giá và cước phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Bạn cần thanh toán đơn hàng (đặt cọc khoảng 80% giá trị đơn hàng). Có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến trực tiếp văn phòng để đóng tiền.

Đây là bước bắt buộc cần có trong quá trình order hộ. Do đó, khách hàng cần lưu ý về vấn đề này.

- Nhân viên Quý Nam sẽ order hộ đơn hàng theo yêu cầu của quý khách. Nếu được, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thương lượng giá để có mức ưu đãi tốt nhất.

Trang phục truyền thống Thái Lan

- Khi chúng tôi hoàn tất các bước mua hàng, khách cần đợi từ 7 – 10 ngày làm việc hàng sẽ về Việt Nam và chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách. Khi nhận hàng, khách cần đóng hết số tiền còn lại bao gồm tiền hàng và cước phí vận chuyển.

+ Quý Nam mua hộ hàng Thái Là miễn phí vậy cước phí được tính như thế nào?

Đơn vị chúng tôi không tính phí khách hàng nếu chỉ dùng dịch vụ mua hộ. Còn trường hợp bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ (tức là chuyển tiền sang Thái Lan) và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam thì vẫn bị tính các mức phí này. Cụ thể như sau:

- Cước phí thanh toán hộ khoảng 200k/mỗi lần thanh toán. Nếu số tiền càng lớn thì mức phí được tính càng thấp.

- Cước phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam được tính tùy thuộc vào trọng lượng, cân nặng, khối lượng của hàng hóa…Nhưng nhìn chung, quy định của công ty là hàng càng nặng thì cước phí càng thấp.

Ngoài 2 cước phí này, bạn không cần phải chi trả cho bất kỳ một loại cước phí phát sinh nào khác.

+ Lý do bạn nên chọn Quý Nam để order hộ đồ truyền thống Thái Lan

Trang phục truyền thống Thái Lan có thể mua về bán hoặc về thuê. Bởi các ngôi sao, người nổi tiếng tại Việt Nam khá ưa chuộng mặt hàng này. Lý do bạn nên order tại Quý Nam thay vì nhập hàng tại các đơn vị hay hình thức khác:

- Mua được đơn hàng giá gốc tại Thái Lan.

- Chủ động đơn hàng về số lượng, chất lượng, kích thước, màu sắc, mẫu mã.

- Tiết kiệm chi phí, thời gian vận chuyển hoặc mua hàng.

- Chúng tôi cam kết hàng về đúng mẫu mã, đủ số lượng, không có sự hoán đổi.

- Bồi thường thiệt hại nếu có tình trạng rủi ro xảy ra.

Trang phục truyền thống Thái Lan 2

Tìm hiểu về đồ Trang phục Thái Lan

Trang phục truyền thống Thái Lan là hình thức thể hiện sự độc đáo về bản sắc, văn hóa của xứ sở Chùa Vàng. Trang phục Thái Lan đã trải qua 6 giai đoạn thay đổi. Trước đây, quần áo Thái Lan được sử dụng mỗi ngày như trang phục bình thường. Nhưng hiện nay, các đồ trang phục Thái Lan được các chị em và đấng mày râu mặc vào những dịp quan trọng như lễ kết hôn hoặc các bữa tiệc.

Trang phục truyền thống Thái Lan gồm 2 dạng: trang phục bình dân và trang phục cung đình. Đặc điểm của đồ truyền thống Thái Lan là không may vừa sát người, mà đường may khá thoải mái, màu sắc đa dạng, tạo được điểm nhấn nhất định. Vừa đem lại sự dễ chịu khi mặc, vừa tạo nên nét thanh lịch cuốn hút lạ thường.

Đồ trang phục truyền thống Thái Lan đa dạng mẫu mã, chủng loại. Do đó, bạn có thể tìm hiểu các loại được ưa chuộng nhất hiện nay rồi nhập chúng về bán.

Trên đây là cách order đồ truyền thống Thái Lan về bán dễ dàng nhất. Bạn có thể liên hệ với Quý Nam để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí theo những hình thức sau:

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658