Cách nhập túi xách Thái Lan giá sỉ, hàng chính hãng

Túi xách Thái Lan là một trong những sản phẩm thời trang được nhiều chị em phụ nữ Việt nói riêng và phụ nữ thế giới nói chung ưa chuộng. Nội dung thông tin bài viết sau sẽ giúp người mua tìm được cách nhập túi xách Thái Lan giá sỉ-chính hãng.

Các loại túi xách Thái Lan bạn nên nhập về bán

Tại Thái Lan có rất nhiều túi xách, từ hàng thương hiệu đến từ nhiều nước trên thế giới, đến hàng nội địa như túi xách Lyn – thương hiệu nổi tiếng tại Thái Lan. Cụ thể là gồm các loại sau:

- Túi xách Thái Lan hàng thương hiệu: là những dòng sản phẩm của các thương hiệu như: Louis Vuitton, Michael Kors, Valentino, Fendi, Prada, Celine… nơi đây có bán đầy đủ với mức giá hợp lý. Có một số loại có giá thấp hơn so với khi bạn mua tại Việt Nam và ngược lại.

- Túi xách Thái Lan hàng nội địa: một trong những dòng sản phẩm nội địa được nhiều người biết đến đó chính là thương hiệu Lyn, túi xách Lyn Thái Lan sở hữu màu sắc sống động nhưng lại trung tính, kỹ thuật gia công tinh tế và hoàn hảo, mang đậm phong cách cho phụ nữ hiện đại.

Túi xách Thái Lan đa dạng mẫu mã

Túi xách Thái Lan đa dạng kiểu và mẫu mã

- Túi xách bình dân: ngoài hàng thương hiệu, túi xách Thái Lan còn có dạng bình dân, chất lượng tốt, chất liệu ổn, chỉ có điều là không phải thương hiệu nổi tiếng. Đa dạng mẫu mã và thường thì những mẫu túi xách Thái Lan này được bán tại chợ hoặc đại lý bán sỉ.

Đối với người kinh doanh túi xách Thái Lan, chắc chắn bạn cũng biết được rằng nên chọn dòng túi nào về buôn bán, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Cách nhập túi xách Thái Lan giá sỉ, hàng chính hãng

Thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp túi xách Thái Lan giá sỉ, tuy nhiên, đâu là nơi cung cấp cho người mua buôn đơn hàng giá tốt và chính hãng 100%. Điều này khó có thể biết được, vì hàng Thật-hàng Giả rất khó phân biệt.

Do đó, Quý Nam gợi ý đến bạn đọc cách nhập túi xách Thái Lan giá sỉ, hàng chính hãng từ Thái Lan về nước thông qua gợi ý sau:

+ Sử dụng dịch vụ order túi xách Thái Lan giá gốc – chính hãng tại Quý Nam

Chỉ áp dụng đối với khách mua sỉ, số lượng lớn và khách có nguồn hàng. Vì phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Trung Quốc tính theo cân nặng, hàng càng nặng phí càng thấp. Còn hàng dưới 5 ký, phí vận chuyển sẽ là 500k/lần vận chuyển, nếu khách order lẻ dưới 5 ký Quý Nam cũng sẽ nhận đơn trong trường hợp khách đồng ý với điều khoản của công ty.

Quý Nam nhận mua hộ túi xách Thái lan

Quý Nam nhận mua hộ hàng Thái miễn phí công mua, ship về Việt Nam an toàn

Lưu ý, Quý Nam không có sẵn nguồn hàng uy tín để khách tham khảo. Nếu khách có nguồn cung cấp bên Thái, có thể gửi cho Quý Nam để được mua hộ trực tiếp.

*Quy trình mua hộ như sau:

- Bước 1: khách gửi yêu cầu nhập túi xách Thái Lan tại Quý Nam. Có thể gửi qua số điện thoại hoặc liên hệ/trò chuyện trực tiếp qua trang quynam.com.

- Bước 2: nhân viên tiếp nhận đơn hàng, sau đó gửi bảng báo giá cho khách hàng. Bảng báo giá gồm: giá tiền sản phẩm + phí thanh toán hộ + phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Nếu khách đồng ý với những điều khoản nêu ra, cùng đến bước tiếp theo.

- Bước 3: khách đặt cọc tiền hàng cho giá trị của túi xách Thái Lan. Tiền hàng đặt cọc cần lớn hơn 80% giá trị đơn hàng. Ví dụ, đơn hàng tổng là 10 triệu (chưa tính tiền phí vận chuyển), khách cần cọc ít nhất là 8 triệu. Đối với khách mới đi lần đầu cần đặt cọc 100% giá trị đơn hàng.

Khách có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, hoặc là đến trực tiếp tại văn phòng công ty để được tiếp nhận.

- Bước 4: nhận được tiền đặt cọc, nhân viên Quý Nam sẽ chốt đơn túi xách Thái Lan và thanh toán hộ tiền hàng cho khách.

- Bước 5: nhà cung cấp ship hàng từ shop họ về kho hàng của Quý Nam tại Bangkok (có phí ship nội địa hoặc không, tùy vào khoảng cách và giá trị đơn hàng).

- Bước 6: Quý Nam nhận hộ đơn hàng và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Hàng về Việt Nam, khách có thể đến kho hàng để nhận. Hoặc Quý Nam hỗ trợ ship hàng tại nhà. Khách đóng hết số tiền hàng + phí vận chuyển. Phí vận chuyển được tính theo cân nặng, và hàng về sẽ cân lên khi có mặt khách hàng ở đó.

Khi sử dụng dịch vụ nhập túi xách Thái Lan giá gốc, hàng chính hãng tại Quý Nam, người mua sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian mua hàng. Tuy nhiên, điểm bất lợi của người mua là cần phải có nguồn hàng bên Thái. Nghĩa là, nếu bạn không có nguồn hàng, chúng tôi sẽ không thể hỗ trợ mua hộ.

Tuy nhiên, nếu có nguồn hàng thì lựa chọn Quý Nam sẽ là giải pháp tốt nhất, vì Quý Nam nhận mua hộ hoàn toàn miễn phí công mua, lại còn ship hàng từ Thái về Việt Nam an toàn, giá tốt.

+ Sang Thái đánh hàng, sau đó dùng dịch vụ vận chuyển hàng Thái của Quý Nam

Nếu chưa có nguồn hàng, bạn có thể sang Thái đánh túi xách về bán. Có thể đến chợ nổi tiếng của Thái, một số trung tâm thương mại hoặc cửa hàng… Đến đây bạn sẽ được thương lượng và làm việc – hợp tác trực tiếp với nhà cung cấp.

Túi xách Thái Lan vừa đẹp vừa rẻ

Sang Thái Lan bạn có thể nhập hàng tại cửa hàng, chợ hoặc trung tâm thương mại

Bên cạnh đó còn được chủ động lựa chọn các dòng túi xách Thái Lan giá sỉ độc-lạ, về cung ứng cho thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, muốn sang Thái bạn cần có sự chuẩn bị tốt về kiến thức + kinh nghiệm và ít vốn tiếng Anh hoặc tiếng Thái.

Trong trường hợp đơn túi xách Thái Lan của bạn quá lớn, không thể xách tay theo đường hàng không thì cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ ship hàng Thái Lan về Việt Nam tại Quý Nam.

Công ty đảm bảo đơn hàng của bạn được ship về nước an toàn, giá tốt, đảm bảo thời gian. Mọi chi tiết về nhập hàng Thái Lan, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam