Cách nhập nhang Thái Lan giá gốc, hàng chính hãng

Nhang Thái Lan đa dạng mùi, giúp làm sạch không gian sống và an toàn cho sức khỏe của mọi gia đình. Nếu bạn có ý định nhập nhang Thái Lan về nước để kinh doanh, hãy tham khảo cách nhập hàng Thái Lan giá gốc, chính hãng qua nội dung bài viết sau.

Đặc điểm của nhang Thái Lan

Nhang Thái Lan có nhiều loại và nhiều mùi khác nhau. Đặc điểm của chúng gồm:

- Các mùi nhang của Thái Lan: Nhài, Vani, Trà trắng, Quế/gỗ, Xả, Lavender, Hồng, Mix, Thần voi, Biển, Lan, Chanh Xả, Oải Hương, Ngọc Lan, Cam, Bạc Hà…

- Công dụng: Sử dụng để cúng bàn thờ, xông nhà, đuổi côn trùng. Ngoài ra còn tăng sự may mắn cho gia chủ.

Nhang Thái Lan

Nhang Thái Lan an toàn cho sức khỏe người dùng

- Tính chất: giúp nhà cửa luôn ấm cúng, thơm tho, làm sạch không gian sống, tạo tinh thần an vui, thư thái cho mọi người. Ít khói, hương thơm thoang thoảng, không hóa chất gây hại sức khỏe.

Nhìn chung, nhang Thái Lan rất tốt cho sức khỏe, sử dụng không sợ bị ảnh hưởng bởi mùi nhang hay khói độc. Đây cũng là lý do người Việt chuộng nhang Thái Lan trong những năm gần đây.

Hướng dẫn cách nhập nhang Thái Lan giá gốc, hàng chính hãng

Nếu sang Thái đánh hàng bạn phải bỏ ra thời gian và chi phí khá lớn để nhập hàng về nước. Còn nếu nhập tại thị trường Việt Nam thì thường khó tìm được nguồn chính hãng, giá rẻ, hạn chế mẫu mã và giá thành cao.

Do đó, giải pháp tốt nhất mà chúng tôi gợi ý cho bạn đọc đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam. Dịch vụ hoàn toàn miễn phí, giúp người mua có được đơn hàng tiết kiệm nhất.

Lý do nên nhập nhang Thái Lan tại Quý Nam

Lưu ý: Quý Nam không phải đơn vị chuyên kinh doanh hàng Thái, mà là đơn vị chuyên về mua hộ-vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, mua hàng theo đơn. Còn lý do bạn nên sử dụng dịch vụ mua hàng của Quý Nam là vì:

- Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam hoàn toàn miễn phí

- Quý Nam có sẵn nhà cung cấp nhang Thái Lan giá tốt, uy tín và chất lượng đảm bảo. Đây cũng là nhà cung cấp và hợp tác với Quý Nam trong nhiều năm vừa qua.

- Nhân viên Quý Nam mua hàng tính giá gốc bên Thái. Khách chỉ cần lấy số tiền bath Thái nhân với tỷ giá tại thời điểm mua là ra tổng số tiền của sản phẩm. Và giá tiền này hoàn toàn không bị nâng lên khi về nước, nhờ đó người mua sẽ tiết kiệm chi phí nhập hàng.

Quý Nam mua hộ nhang Thái Lan

Quý Nam nhận mua hộ hàng Thái Lan giá gốc, ship về Việt Nam an toàn

- Cam kết đơn hàng về nước an toàn. Ship về tại kho hàng ở TPHCM hoặc Hà Nội Việt Nam. Khách có thể đến kho nhận hàng, hoặc Quý Nam ship hàng về tận tay cho khách.

- Phí vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam được tính theo ký hàng hóa. Đơn hàng càng nặng thì phí vận chuyển càng thấp.

Điều kiện sử dụng dịch vụ nhập hàng Thái Lan tại Quý Nam

Muốn nhập hàng Thái Lan tại Quý Nam, dù là nhang Thái Lan hay bất kỳ một sản phẩm nào, người dùng cũng cần đọc kỹ điều kiện sau:

- Đối với những khách order lẻ, đơn hàng khi cân lên dưới 5 ký thì Quý Nam tính phí là 500k/mỗi lần vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

- Đối với những khách order sỉ, đơn hàng khi cân lên >6 ký, Quý Nam tính phí theo cân nặng, và tính theo từng ký, hàng càng nặng thì phí càng rẻ.

Quy trình nhập hàng Thái Lan về Việt Nam tại Quý Nam

Quý Nam có sẵn nguồn cung cấp nhang Thái Lan giá rẻ, hàng uy tín bên Thái. Do đó, quy trình mua hàng sẽ đơn giản hơn.

Bước 1: khách có nguồn vui lòng gửi cho Quý Nam để được giao dịch với nhà cung cấp. Còn nếu chưa có nguồn hàng, chỉ cần gửi yêu cầu, Quý Nam sẽ gửi nhà cung cấp nhang Thái Lan cho người mua. Bạn chỉ việc tham khảo giá và đi đến bước tiếp theo.

Bước 2: khách đồng ý với mức giá mà nhà cung cấp đưa ra, Quý Nam sẽ tiến hành thương lượng và chốt đơn cho khách.

Bước 3: trước khi thanh toán đơn hàng, người mua cần đặt cọc tiền hàng (số tiền này cần >80% giá trị đơn hàng). Có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến trực tiếp tại công ty.

Bước 4: nhận được tiền cọc, Quý Nam sẽ order hàng Thái cho khách. Sau đó nhận hàng tại kho và ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Hàng về đến Việt Nam sau 7-10 ngày, khách đến kho nhận hàng, hoặc Quý Nam tiến hành ship hàng về tận nhà cho khách (phí ship khách hàng chịu).

Với quy trình mua hàng đơn giản như trên, quý khách hoàn toàn có cơ hội chủ động mua hàng Thái Lan giá gốc, cam kết chính hãng 100%.

Những lưu ý khi nhập nhang Thái Lan tại Quý Nam

- Quý Nam chịu trách nhiệm cho đơn hàng của khách về đúng chất lượng, đủ số lượng, còn loại nhang có phù hợp với yêu cầu của khách hay không (người mua sẽ chịu trách nhiệm).

- Quý Nam tính phí vận chuyển theo ký hàng hóa. Đơn hàng càng nặng, cước phí càng thấp, ưu tiên cho khách hàng lớn.

- Khách có thể tìm hiểu thêm về Bảng giá vận chuyển hàng hóa bình thường từ Thái Lan về Việt Nam (https://quynam.com/ve-chung-toi/bang-gia.html)

Quý Nam vận chuyển nhang Thái Lan

Quý Nam nhận mua hộ - vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn

Ngoài nhập hàng Thái Lan giá gốc, hàng chính hãng, Quý Nam còn nhận vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, giá tốt. Đồng thời nhận chuyển tiền sang Thái để thanh toán đơn hàng, cung cấp phiên dịch viên – người hướng dẫn mua hàng bên Thái.

Khi sử dụng tất cả những dịch vụ của Quý Nam, khách hàng sẽ yên tâm vì chúng tôi làm việc bằng cái TÂM và bằng sự uy tín, phát triển lâu dài của công ty. Nếu trường hợp xảy ra sai sót, công ty sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách, đảm bảo đơn hàng của khách luôn ở mức giá tốt nhất, tiết kiệm nhất.

Với kinh nghiệm và kiến thức của đội ngũ nhân viên sale của Quý Nam chuyên tuyến Thái Lan, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Mọi chi tiết về nhang Thái Lan hay ship hàng Thái về Việt Nam, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam