Cách nhập mũ bảo hiểm thái lan index về Việt Nam an toàn, giá rẻ

Mũ bảo hiểm index thái lan có rất nhiều loại khác nhau, đồng thời có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm này. Nhưng với những người buôn bán nón bảo hiểm index thái lan, thì đâu là cách nhập hàng giá gốc, chính hãng. Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

Hình thức nhập mũ bảo hiểm index thái lan chính gốc

Mũ index thái lan là một trong những thương hiệu nổi tiếng, được tín đồ phượt ưa chuộng. Chính vì nổi tiếng nên khả năng bị làm giả, làm hàng nhái rất cao. Và nếu mua được hàng chính hãng tại thị trường Việt thì giá mũ bảo hiểm index thái lan cũng không hề rẻ.

Mũ bảo hiểm Index Thái Lan

Mũ bảo hiểm index thái lan được nhiều người Việt ưa chuộng

Do đó, để bảo vệ người tiêu dùng trong việc lựa chọn mũ bảo hiểm thái lan index chính hãng, và để giúp người kinh doanh nón bảo hiểm index thái lan giảm chi phí nhập hàng, tăng lợi nhuận trong buôn bán, chúng tôi gợi ý đến bạn đọc hai cách có thể nhập được nón bảo hiểm index thái lan giá gốc, chính hãng.

  1. Sang Thái nhập mũ bảo hiểm index thái lan

Trong tất cả các thương hiệu mũ bảo hiểm nhập khẩu thái lan thì index là loại mũ được nhiều người lựa chọn. Và nếu bạn xác định kinh doanh lâu dài với loại nón bảo hiểm này, thì cách tốt nhất là sang Thái để:

- Nhập nón bảo hiểm index thái lan giá gốc, hàng chính hãng.

- Có cơ hội nhập được nón bảo hiểm thái lan giảm giá trong các đợt sale lớn.

- Nhập đa dạng các mẫu mã, chủng loại mũ bảo hiểm index thái lan, nhập được mẫu mới nhất, mẫu độc-lạ.

- Có cơ hội hợp tác với nhà cung cấp trong những lần mua-bán tiếp theo. Vì nếu đơn hàng thành công, lần sau bạn không cần qua Thái cũng có thể mua được đơn hàng mũ bảo hiểm index thái lan giá gốc.

Với những lợi ích chúng tôi nêu trên, hình thức mà bạn nên ưu tiên vẫn là sang Thái để nhập nón bảo hiểm index thái lan chính gốc, giá tốt. Tuy nhiên, không phải sang Thái là đơn giản, mà bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức+kinh nghiệm sau:


Đi Thái Lan nhập mũ bảo hiểm

Bạn có thể ghé cửa hàng, trung tâm thương mại hoặc công ty để nhập mũ bảo hiểm index thái lan

+ Địa chỉ mua mũ bảo hiểm index thái lan tại Thái: ở Thái sẽ có những cửa hàng, công ty chuyên cung cấp mũ bảo hiểm thái lan index giá rẻ. bạn có thể đến cửa hàng, trung tâm thương mại hoặc chợ nổi tiếng của Thái để lựa chọn.

Trường hợp bạn không biết địa chỉ nào cung cấp nón bảo hiểm index thái lan thì giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ cho thuê người hướng dẫn mua hàng, chia sẻ nguồn hàng và giới thiệu nhà cung cấp uy tín của công ty Quý Nam.

+ Cách giao tiếp, giao dịch với nhà cung cấp: đây cũng là kiến thức bạn cần biết để đơn hàng mũ index thái lan của bạn có giá tốt nhất. Người Thái họ khá dễ chịu, bạn có thể thương lượng giá nếu thấy giá đó chưa hợp lý, nhưng cần nói chuyện tử tế và cởi mở để lấy được thiện cảm của người bán.

+ Làm sao vận chuyển đơn hàng về nước an toàn: đây là khâu cuối cùng để đơn hàng mũ bảo hiểm thái lan index có thể về Việt Nam an toàn. Bạn sẽ không thể vận chuyển hàng bằng đường máy bay, do đó cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại đơn vị Quý Nam.

Quý Nam mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan

Quý Nam nhận vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Quý Nam nhận vận chuyển mũ bảo hiểm index thái lan về Việt Nam không giới hạn số lượng hàng hóa. Đơn hàng càng nặng, phí vận chuyển càng thấp. Cam kết hàng về nước an toàn, đảm bảo đúng số lượng, đúng chất lượng.

  1. Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái miễn phí tại Quý Nam

Ngoài đơn vị vận chuyển hàng Thái về Việt Nam, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua hộ hàng Thái, trong đó có nón bảo hiểm index thái lan. Dịch vụ của chúng tôi:

- Hoàn toàn miễn phí

- Mua hàng theo đơn

- Mua hàng giá gốc, đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được Quý Nam hỗ trợ thanh toán đơn hàng + vận chuyển mũ bảo hiểm index thái lan về Việt Nam an toàn, phí thấp.

Lưu ý: muốn sử dụng dịch vụ mua hộ tại đơn vị Quý Nam, khách hàng cần cung cấp địa chỉ mua hàng, hoặc website mua hàng để được hỗ trợ tốt nhất. Trường hợp khách không có nguồn cung cấp mũ index thái lan tại Thái, chúng tôi không thể hỗ trợ.

Quý Nam mua hộ hàng Thái Lan

Quý Nam nhận mua hộ hàng Thái Lan khi khách có nguồn hàng

Quy trình như sau:

Khách cung cấp yêu cầu => Quý Nam tiếp nhận, báo giá => Khách đồng ý sẽ tiến hành chuyển khoản đặt cọc => Quý Nam nhận được tiền sẽ tiến hành mua hộ - thanh toán hộ - nhận hộ hàng tại Thái Lan, sau đó vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Đảm bảo nhanh chóng, an toàn với chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Ưu điểm của nhập mũ bảo hiểm thái lan index tại đơn vị Quý Nam là: giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua hàng, tiết kiệm thời gian nhập hàng và đảm bảo đơn hàng của bạn được về nước an toàn, nhanh chóng.

Quyền lợi của khách hàng:

- Được đảm bảo an toàn về đơn hàng.

- Nếu xảy ra sơ sót cho đơn hàng của khách, chúng tôi sẽ tiến hành bồi thường 100% giá trị hàng hóa đối với khách có tham gia bảo hiểm, và 50% giá trị đối với khách không tham gia bảo hiểm.

Tóm lại, địa chỉ cung cấp mũ bảo hiểm index thái lan tại hà nội hay HCM không thiếu, nhưng điều quan trọng là bạn nên tìm cho mình hình thức mua hàng chính gốc, giá tốt. Mọi chi tiết cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua những hình thức sau.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam