Cách nhập đồ bộ Thái Lan chất lượng giá rẻ

Hỏi: tôi muốn nhập đồ bộ Thái Lan giá rẻ về bán nhưng không muốn sang Thái (vì điều kiện không cho phép). Hiện nay có cách nào nhập đồ bộ mặc nhà Thái Lan nào chất lượng, giá rẻ (giá gốc) càng tốt không ạ? Mong nhận được tư vấn. – Nguyễn Thị Quỳnh Anh (TPHCM).

Đáp: chào bạn, muốn nhập đồ bộ Thái Lan giá rẻ có rất nhiều cách. Tuy nhiên, hiện nay chỉ có 2 cách đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm và mua được hàng giá gốc. Mời bạn tìm hiểu thêm qua nội dung bài viết sau.

Những cách nhập đồ bộ Thái Lan chất lượng giá rẻ

Thay vì tìm đến các đại lý chuyên bỏ sỉ đồ bộ Thái Lan, sẽ có giá cao hơn so với giá gốc (một số đại lý bán hàng giả - giá thật). Bạn có thể nhập đồ bộ Thái Lan giá gốc qua 2 hình thức sau:

Cách 1: nhập đồ bộ mặc nhà Thái Lan qua các website Thái Lan

Đồ bộ nữ Thái Lan hoặc đồ bộ ngủ của trẻ em đều có sẵn trên các website uy tín được gợi ý sau:

+ Hàng trẻ em

https://www.dekdoy.com/

https://www.baokid.com/

+ Đồ bộ nữ Thái Lan

https://www.fashion2sale.com/ecshop/

https://www.snowyshop.net/store/

Ngoài ra còn có những link website sau:

https://www.lazada.co.th/

https://portal.weloveshopping.com/

Điều kiện mua hàng: muốn nhập đồ bộ ngủ Thái Lan hay tất cả những mặt hàng Thái Lan tại các website này bạn cần có những điều kiện như: có tài khoản đăng nhập, có thẻ thanh toán visa hoặc paypal, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Cách nhập hàng Thái Lan

Quy trình mua hàng: gồm những bước đơn giản sau.

Bước 1: để chọn đúng mặt hàng mình cần mua, bạn cần dịch từ tiếng Việt hoặc tiếng Anh sang tiếng Thái Lan. Sau đó dán vào ô tìm kiếm trên các trang.

Bước 2: dựa vào hình ảnh, giá thành của sản phẩm hoặc phần mô tả ngắn của sản phẩm. Bạn sẽ chọn được shop mua đồ bộ Thái Lan giá rẻ nhất hoặc chất lượng nhất. Tất nhiên, tại các website mua hàng này sẽ có đồ bộ nữ Thái Lan cao cấp hoặc bình dân. Tùy vào đối tượng khách hàng của bạn hướng tới mà chọn mua loại phù hợp.

Bước 3: nhập địa chỉ nhận hàng tại Thái Lan. Trên thực tế bạn vẫn có thể nhập địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam rồi bên shop sẽ sử dụng dịch vụ chuyển phát để đơn hàng của bạn được về tận tay. Tuy nhiên, nếu ship về Việt Nam luôn phí sẽ rất cao, hơn nữa hàng về lâu (thường từ 40 – 60 ngày).

Ưu điểm: nhập đồ bộ ngủ Thái Lan theo cách này bạn sẽ mua được nguồn hàng uy tín, chính hãng. Mua được hàng giá gốc. Chủ động đơn hàng theo ý mình (kích thước, số lượng, màu sắc…)

Hạn chế: muốn mua đồ bộ mặc nhà Thái Lan giá tốt và thuận lợi bạn cần biết tiếng Thái. Bởi website mua bán trực tuyến Thái Lan chưa hỗ trợ tiếng Việt, nhà cung cấp là người Thái. Do đó, nếu bạn muốn hỏi thông tin hoặc thương lượng giá sẽ rất khó nếu không biết tiếng Thái Lan.

Để giải quyết khó khăn này, bạn có thể tìm đến cách nhập hàng thứ 2 để mua được đồ bộ Thái Lan giá rẻ, dễ dàng hơn.

Nhập hàng Thái Lan về Việt Nam bán

Cách 2: Nhập đồ bộ Thái Lan giá rẻ qua dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan

“Thật sự thì mình chỉ mới nghe đến dịch vụ mua hộ trong vài năm gần đây. Không giống như đại lý bỏ sỉ, bạn có thể mua được đồ bộ Thái Lan và những mặt hàng khác với giá gốc, hàng chính hãng. Đợt đó, mình mua một lô bộ đồ ngủ Thái Lan về bán (khoảng 50 ký), giá rẻ rề à (hình như một bộ chỉ vài chục ngàn VND thôi nên tiền vốn quá ít). Cộng thêm tiền phí vận chuyển 1 ký bao nhiêu đó nữa.

Khi về nước bán khoảng 150k/bộ đồ ngủ Thái Lan là bao lời luôn. Dịch vụ này khỏe cái là mình không cần làm gì cả, chỉ gửi cho họ số lượng, mẫu mã và link website cần mua hàng thôi. Còn mọi bước khác sẽ được công ty họ đảm nhận”. Hà Như (chủ shop quần áo Thái Lan tại TPHCM).

“Lúc trước mình có đọc qua những bài viết trên google về cách nhập đồ bộ Thái Lan chất lượng giá rẻ. Vô tình thấy dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan giá gốc quá ư là tiện lợi. Sau khi được nghe tư vấn, thấy vui quá vì dù tiền vận chuyển hơi cao xíu nhưng so với cách sang Thái nhập hàng, hay tìm đến các đại lý chuyên bỏ sỉ đồ bộ nữ Thái Lan thì dịch vụ này tốt hơn nhiều. Mình thích nhất là mua hàng do mình chọn, trên các website Thái Lan bán toàn hàng độc, hàng lạ khi về Việt Nam là cháy hàng ngay.” – Hoàng Thị Thu Thủy ( Chủ shop chuyên bán đồ ngủ Thái Lan tại Hà Nội).

Qua những đánh giá của người tiêu dùng nêu trên, dịch vụ mua hộ/order hộ hàng Thái Lan của Quý Nam cảm thấy tự hào khi hợp tác tốt với khách hàng như vậy. Đội ngũ nhân viên chúng tôi đã và đang hỗ trợ hết mình, giúp khách hàng tìm được nguồn hàng tốt nhất với giá rẻ nhất.

- Điều kiện mua hàng: có link website hoặc địa chỉ mua hàng cụ thể ở bên Thái Lan (ưu tiên link website). Và phải đặt cọc 80% đơn hàng trước khi chúng tôi thực hiện thao tác đặt hàng giá gốc tại Thái Lan.

Nhập hàng Thái về Việt Nam

- Quy trình mua hàng rất đơn giản: khách hàng vui lòng gửi link website (số lượng, màu sắc, mẫu mã) qua Email: 11@quynam.com hoặc liên hệ tới số điện thoại 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo) để được tiếp nhận mua hàng.

Sau khi thống nhất các mức giá, quý khách vui lòng chuyển khoản hoặc đóng tiền cọc trực tiếp tại văn phòng giao dịch của chúng tôi tại TPHCM và Hà Nội.

Các bước còn lại sẽ do nhân viên chúng tôi đảm nhận. Khi hàng về tại Việt Nam (5 – 7 ngày làm việc), bạn sẽ đến kho chúng tôi nhận hàng, hoặc chúng tôi sẽ giao hàng về tận nhà cho quý khách.

Ưu điểm: nhanh-gọn-lẹ. Mua hàng giá gốc, tiết kiệm chi phí và thời gian kinh doanh.

Hạn chế: khách hàng là người chịu trách nhiệm cho chất lượng sản phẩm mà mình muốn nhập về.

Lưu ý, hình thức mua hộ là giá gốc, phí thanh toán hộ là 200k/mỗi lần thanh toán và cước phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào cân nặng của hàng hóa. Do đó, chúng tôi luôn ưu tiên và khuyến khích những khách hàng buôn bán, kinh doanh. Còn với những người tiêu dùng lẻ chỉ mua từ 1 – 2 sản phẩm bình thường thì không nên lựa chọn hình thức này.

Trên đây là 2 cách nhập đồ bộ Thái Lan chất lượng, giá gốc. Dựa vào ưu điểm và hạn chế của mỗi hình thức vận chuyển bạn sẽ lựa chọn cách nhập đồ cho phù hợp.

Nhập hàng Thái Lan về Việt Nam

Ngoài mua hộ/order hộ hàng Thái Lan chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam không giới hạn số lượng, kích thước hàng hóa. Đồng thời nhận chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán hộ đơn hàng chỉ trong vòng 10 phút. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Quý Nam, mời bạn liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@quynam.com

Bạn sẽ cần