Những bộ đồ ngủ Thái lan giá rẻ, chất lượng tốt bạn nên nhập về bán

Đồ ngủ Thái Lan có rất nhiều mẫu đẹp, chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Tuy nhiên, thị trường hiện nay đang chuộng đồ ngủ Thái Lan nào? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

Những bộ đồ ngủ Thái Lan đang HOT hiện nay

Thực tế cho thấy đồ ngủ Thái Lan có rất nhiều loại, nhiều mẫu nhưng chung quy lại chúng chỉ khác nhau về chất liệu vải làm nên. Còn kiểu dáng, màu sắc thì dường như chúng có phần gần giống nhau. Vì lẽ đó, chúng tôi sẽ chia ra những mẫu quần áo ngủ thái lan theo chất liệu vải nhé!

1. Đồ ngủ lụa thái lan

Đây là một trong những bộ đồ ngủ Thái Lan được nhiều người ưa chuộng, kể cả nam lẫn nữ, trong mọi độ tuổi khác nhau. Lý do là vì lụa có đặc điểm nhẹ - mát và mang nét đẹp sang trọng. Khi nhắc đến bộ ngủ lụa Thái Lan, người ta thường nghĩ ngay tới những bộ Pijama Thái vì nét đẹp lịch sự, sang trọng và tinh tế.

Đồ ngủ lụa Thái Lan

Đồ ngủ lụa Thái không bao giờ lỗi thời

Bên cạnh đó, những kiểu dáng của đồ ngủ lụa thái lan đều mang vẻ đẹp thời đại, không hề lỗi thời nên người bán và người tiêu dùng đều yêu thích,

2. Đồ ngủ Thái lan vải kate Thái

Vải kate Thái là loại vải mang sự kết hợp giữa sợi bông trên vải Cotton tự nhiên với sợi Polyester nhân tạo. Ưu điểm của chúng là bền, mịn cùng với khả năng chống nhăn và giữ màu tốt.

Ngoài ra, Đồ ngủ Thái Lan bằng vải kate Thái còn có khả năng hút ẩm tốt, giặt ủi tiện lợi và dễ dàng, chất liệu vải thoáng mái, mịn, khó phai màu sau một thời gian dài sử dụng.

Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu đồ ngủ, áo ngủ Thái Lan khác bạn có thể tham khảo trên thị trường để nhập đúng xu hướng của người tiêu dùng hiện nay.

Nhập đồ ngủ Thái Lan về Việt Nam bằng cách nào?

Hiện nay, bạn có thể nhập đồ ngủ lụa thái lan theo những hình thức sau:

- Nhập hàng tại chợ đầu mối ở Việt Nam

- Nhập đồ ngủ Thái Lan bằng cách qua Thái xách tay về Việt Nam

- Nhập áo ngủ thái lan qua dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan miễn phí tại Quý Nam

Mặc dù có nhiều hình thức nhập đồ ngủ Thái lan nhưng không phải cách nào cũng thuận lợi, cách nào cũng tiết kiệm chi phí nhập hàng. Trong những hình thức nhập áo ngủ thái lan nêu trên, cách được nhiều người kinh doanh áp dụng nhất hiện nay đó chính là: sang Thái Lan nhập hàng, và sử dụng dịch vụ mua hộ tại đơn vị Quý Nam.

+ Sang Thái Lan nhập hàng:

Cách mà các chủ shop online hiện nay đang sử dụng là sang Thái để nhập áo ngủ Thái Lan về Việt Nam. Thái Lan vừa là thị trường mua-bán, vừa là địa điểm du lịch nổi tiếng. Do đó, bạn có thể kết hợp với đi nhập hàng và đi tham quan du lịch. Sau khi tìm hiểu và giao dịch với nhà cung cấp, bạn sẽ mua hàng và xách tay theo đường máy bay về nước.

Đi sang Thái Lan đánh hàng

Bạn có thể sang Thái, nhập hàng giá gốc về Việt Nam tiêu thụ

Hoặc nếu như đơn hàng của bạn vượt quá số ký quy định của hãng hàng không, bạn có thể dùng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại đơn vị Quý Nam. Đảm bảo đơn hàng đồ ngủ Thái Lan của bạn về nước an toàn, đúng số lượng, đúng chất lượng.

Cách nhập đồ ngủ lụa thái lan này được các chủ shop áp dụng cũng bởi vì tiết kiệm chi phí nhập hàng (mua được sản phẩm giá gốc), đồng thời chủ động được đơn hàng và có cơ hội hợp tác với những nhà cung cấp bộ ngủ lụa thái lan để thuận lợi cho những lần hợp tác tiếp theo.

+ Sử dụng dịch vụ nhập hàng Thái miễn phí tại Quý Nam

(lưu ý, trường hợp này bạn cần có nguồn hàng cung cấp bên Thái, có thể là địa chỉ cửa hàng hoặc website chúng tôi mới có thể hỗ trợ). Và thông thường, những người sang Thái Lan lần đầu để nhập đồ ngủ Thái lan, họ xin thông tin liên hệ của nhà cung cấp, sau đó gửi cho Quý Nam để được hỗ trợ mua hộ.

Dịch vụ mua hộ bộ ngủ lụa thái lan tại Quý Nam hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng chủ động đơn và mua hàng giá tận gốc tại Thái. Với những ưu điểm đó, công ty Quý Nam trong suốt thời gian hoạt động vừa qua đã là đối tác của rất nhiều đơn vị chuyên kinh doanh hàng hóa Thái Lan.

Quy trình mua hàng rất đơn giản:

- Quý khách gửi yêu cầu kèm theo thông tin của nhà cung cấp đồ ngủ Thái Lan. Có thể gửi qua email: 11@quynam.com qua số điện thoại 0902 59 69 49 - 0906 825 658 để được hỗ trợ.

- Quý Nam tiếp nhận đơn hàng, sau đó tiến hành kiểm tra giá sản phẩm tại Thái Lan. Và thông báo cho khách hàng những điều khoản khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam.

- Quý khách đồng ý, vui lòng đặt cọc tiền hàng. Tiền đặt cọc này là tiền để chúng tôi thanh toán đơn hàng cho nhà cung cấp bên Thái.

Quý Nam mua hộ hàng Thái Lan

Quý Nam nhận mua hộ hàng Thái hoàn toàn miễn phí

- Đơn hàng được thanh toán sẽ được nhà cung cấp ship về kho của chúng tôi tại Bangkok. Nhân viên Quý Nam nhận hàng, sau đó gom đơn và vận chuyển đồ ngủ Thái lan về Việt Nam bằng đường bộ.

- Khi hàng về đến Việt Nam, quý khách sẽ được nhân viên chúng tôi thông báo ra kho nhận hàng Hoặc sẽ được giao hàng tận nơi (nếu có nhu cầu).

Thông thường, đơn hàng sẽ về Việt Nam sau 7 – 10 ngày làm việc (thời gian dự kiến). Và đơn hàng về còn seal, nguyên vẹn. Khách hàng có thể tự mình kiểm tra, nếu có sai sót, vui lòng báo ngay để được xử lý kịp thời.

Trường hợp sai sót do Quý Nam gây ra, chúng tôi có trách nhiệm hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng. Đảm bảo mọi quyền lợi thuộc về khách hàng.

Trên đây là những bộ đồ ngủ Thái Lan giá rẻ, chất lượng, hợp xu hướng hiện nay. Nếu có nhu cầu mua hộ - vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, vui lòng liên hệ với Quý Nam theo những hình thức sau để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam