Bí quyết để nhập món ăn vặt Thái Lan về Việt Nam dễ dàng

Các món ăn vặt Thái Lan đã và đang nhận được không ít lời khen ngợi của du khách quốc tế, trong đó có người dùng Việt Nam. Nhân cơ hội này, nhiều người muốn kinh doanh đồ ăn vặt Thái Lan online để kiếm thêm thu nhập. Trong nội dung bài viết sau, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc bí quyết nhập món ăn vặt Thái về Việt Nam dễ dàng.

Những cách nhập món ăn vặt Thái Lan về Việt Nam dễ dàng

Món ăn vặt Thái Lan gồm những món ăn dài hạn và ngắn hạn. Đối với những món ăn trong ngày (ngắn hạn), chúng ta có thể kể đến như xôi xoài, pad Thái, bạch tuộc nướng, dừa nướng, chuối chiên hay gỏi Som Tum Thái. Còn những món ăn Thái Lan để được lâu như bánh chuối, kẹo, trà sữa gói, mì gói, khô mực, rong biển, snack…

Những món ăn này không chỉ được lòng du khách mỗi khi ghé thăm đất nước Chùa Vàng, mà còn hút hồn các bạn trẻ, học sinh, sinh viên, dân văn phòng… khi tìm mua đồ ăn vặt Thái Lan Facebook.

Quay trở lại vấn đề về cách nhập món ăn vặt Thái Lan về Việt Nam dễ dàng. Vì đây là món ăn có hạn sử dụng và rất khó khăn trong quá trình vận chuyển, do đó chúng ta cần chọn lựa cách mua và vận chuyển đồ ăn vặt Thái Lan về bán một cách tiết kiệm và an toàn nhất.

Đồ ăn vặt Thái Lan

Cách 1: Sang Thái đánh hàng rồi xách tay về Việt Nam

Bạn có thể sang Thái Lan để du lịch hoặc tìm hiểu văn hóa, ẩm thực nơi đây. Sau đó, khi đến giờ chuẩn bị ra sân bay, bạn đến những địa điểm có bày bán các món ăn Thái Lan ngon và lạ miệng (có thể mua trước đó rồi để tủ lạnh như bánh chuối, các loại bánh có thời hạn sử dụng 4 – 5 ngày). Sau đó mua hàng, đóng gói và xách tay về Việt Nam.

Lưu ý:

- Bạn phải tìm hiểu kỹ giờ mở cửa của các cửa hàng trước khi tìm đến mua. Nếu được, bạn có thể đặt 1 ngày trước khi ra mua. Tránh thời gian chờ đợi lâu hoặc xếp hàng không mua được món ăn Thái Lan.

- Với hàng xách tay hay ký gửi, bạn cần cân nhắc không nên mua những món ăn nặng mùi như sầu riêng, mắm… tránh trường hợp không qua được cổng an ninh hoặc phải lãng phí bỏ lại món ăn mà mình vừa mua.

- Mặc dù món ăn vặt Thái Lan rất ngon và lạ miệng, nhưng bạn nên cân nhắc mua loại nào về đến Việt Nam vẫn còn sử dụng được (chú ý nhiệt độ bảo quản). Tránh trường hợp mua về nhưng không sử dụng được (ôi thiu hoặc quá hạn sử dụng).

- Bạn có thể nhìn cách người ta làm món ăn Thái Lan, sau đó học hỏi công thức hoặc tìm hiểu thêm để về tự mình nấu những món ăn vặt Thái Lan và bán ra thị trường (tuy nhiên, cách này rất khó vì công thức làm món ăn ít ai tiết lộ).

Tóm lại, sang đánh hàng bên Thái cũng không hẳn khó khăn. Nhưng bạn cần cân nhắc về tính chất của món ăn, thời gian bay, tránh trường hợp mua về giao cho khách nhưng họ không ăn được (hoặc mất mùi vị ban đầu).

Đồ ăn vặt Thái Lan

Cách 2: sử dụng dịch vụ mua hộ của Quý Nam

Bạn có thể nhập đồ ăn vặt Thái Lan online tại Quý Nam mà không cần nguồn hàng. Tuy nhiên, các món ăn vặt Thái Lan mà chúng tôi cung cấp cần đủ những yếu tố sau:

- Có thời hạn sử dụng dài ngày (không phải là hàng sử dụng trong ngày). Bởi bạn cần tính thời gian chúng tôi vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam từ 7 – 10 ngày tùy địa điểm nhận hàng.

- Nguồn hàng có sẵn tại siêu thị big C hoặc seven eleven. Nghĩa là bạn mua các loại bánh, kẹo hoặc đồ ăn vặt Thái Lan nhưng cần tìm thấy trong 2 siêu thị này tại Thái Lan.

- Thực phẩm gọn nhẹ, không dễ vỡ, hư hỏng. Lý do là hầu hết chúng tôi đều vận chuyển qua đường bộ. Nếu những thực phẩm dễ hư hỏng sẽ khó khăn trong quá trình bảo quản. Khi hàng về nước sẽ không thể sử dụng được.

Quy trình sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam như sau:

Trường hợp bạn không có sẵn link website cung cấp cho chúng tôi, nhân viên Quý Nam bên tuyến Thái Lan sẽ tiến hành mua các món ăn vặt Thái Lan tại siêu thị big C hoặc seven eleven. Nếu món hàng đó không có, chúng tôi sẽ báo ngay cho khách hàng để bạn có quyền chọn mua món khác.

Quý Nam vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về VIệt Nam

Còn trường hợp bạn có link website, chúng tôi sẵn sàng mua hàng theo yêu cầu về mẫu mã, số lượng, chủng loại hay chất lượng.

Sau khi mua được đơn hàng, nhân viên đóng gói và vận chuyển hàng về kho tại TPHCM và Hà Nội. Cuối cùng, khách hàng đến nhận hoặc nhân viên chúng tôi giao hàng.

Ưu điểm của hình thức mua hộ tại Quý Nam là khách hàng chủ động đơn hàng, số lượng. Không cần sang Thái Lan mà vẫn mua được hàng giá gốc, chính hãng, tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng.

Lưu ý: khách hàng cần đặt cọc trước 80% giá trị đơn hàng, sau đó nhân viên chúng tôi mới tiến hành nhập các món ăn vặt Thái Lan về Việt Nam cho quý khách.

Ngày nay, việc kinh doanh đồ ăn vặt Thái Lan online trên các trang mạng xã hội không còn gì lạ lẫm. Nhưng muốn khách hàng chỉ biết đến doanh nghiệp bạn thì cần thêm những lưu ý sau:

- Tạo fanpage bán đồ ăn vặt Thái Lan facebook, thường xuyên đăng hình ảnh món ăn Thái Lan để thu hút thực khách.

- Nhập nguồn món ăn vặt Thái Lan giá gốc để bán với giá thấp hơn so với thị trường – thu hút người mua.

- Nên nhập những món ăn Thái Lan đẹp mắt và ngon miệng, để thu hút nhiều người tìm đến shop bạn.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn nhập món ăn vặt Thái Lan về Việt Nam dễ dàng. Nếu có nhu cầu mua hộ + vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam hay chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán hộ đơn hàng, mời bạn đọc liên hệ với chúng tôi bằng những cách sau để được tư vấn miễn phí.

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@quynam.com