Cách nhập áo sơ mi nam hàng Thái Lan giá gốc

Áo sơ mi nam hàng Thái Lan đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu vải tốt, đường may chỉn chu và giá thành hợp lý. Những lý do đó khiến cho áo sơ mi nam kiểu Thái Lan ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Vậy cách nào để nhập quần áo Thái Lan về nước giá gốc? Rất đơn giản, Quý Nam nhận mua hộ áo sơ mi hoa Thái Lan hay bất kỳ mặt hàng nào của Thái cho khách (với điều kiện, khách có nguồn hàng, link sản phẩm, hoặc hình ảnh, name card… gửi cho Quý Nam).

Khách có thể tìm nguồn cung cấp áo sơ mi Thái Lan nam ở đâu?

Vì Quý Nam không có sẵn nguồn áo sơ mi hoa Thái Lan để gợi ý cho khách. Do đó, khách tự kiếm nguồn bằng những cách sau:

- Sang Thái Lan đi du lịch hoặc đi đánh hàng, hãy xin name card hoặc thông tin, địa chỉ của nhà cung cấp các mẫu áo sơ mi Thái Lan trái cây hay những mẫu khác.

- Truy cập vào những website thương mại điện tử như: Lazada, Shopee Thái để tìm kiếm các dòng áo sơ mi nam kiểu Thái Lan. Tại đây có bán rất nhiều mặt hàng, bạn có thể thoải mái lựa chọn. Chỉ cần gửi link sản phẩm là Quý Nam sẽ mua hộ từ A->Z cho khách.

Lazada, Shopee bán áo sơ mi Thái Lan

Lazada, Shopee Thái cung cấp đa dạng áo sơ mi Thái Lan nam, nữ

- Tìm kiếm sản phẩm bằng tiếng Thái. Sau khi bạn dịch áo sơ mi hoa Thái Lan hay bất kỳ sản phẩm nào từ tiếng Việt sang tiếng Thái, bạn copy từ khóa lên công cụ google search. Lúc này, kết quả sẽ trả về rất nhiều, và chắc chắn sẽ có một số shop chuyên cung cấp áo sơ mi Thái Lan nam đẹp, giá rẻ để bạn mua.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký, tham gia mạng xã hội như facebook, instagram, line… những kênh này thường xuyên có nhà bán hàng Thái (là người ở bên Thái Lan) cung cấp các loại áo sơ mi trắng Thái Lan. Nếu bạn vô tình tìm thấy, hãy gửi link chứa sản phẩm để Quý Nam liên hệ với nhà cung cấp và hỗ trợ khách mua hàng.

Lý do bạn nên nhờ Quý Nam mua hộ hàng Thái

Áo sơ mi Thái Lan nam hay bất kỳ một mặt hàng Thái nào cũng vậy, nếu bạn mua tại Việt Nam thì giá sẽ cao, không có hàng hoặc không chủ động được đơn hàng, chưa kể không biết chắc đó có phải là hàng chính hãng hay không.

Còn nếu sang Thái đánh hàng thì phải chịu khó đầu tư thời gian và tiền bạc, ít nhất là chi phí di chuyển, ăn ở, đi lại khi sang Thái đánh hàng.

Cách nhập áo sơ mi Thái Lan trái cây nào cũng không phải là giải pháp tối ưu. Trong khi đó, nếu khách sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam, sẽ được những lợi ích sau:

- Được chủ động đơn hàng về màu sắc, chủng loại, số lượng, mẫu mã cho đến nhà cung cấp.

- Tiết kiệm thời gian vì Quý Nam sẽ hỗ trợ khách giao dịch với nhà cung cấp từ A->Z.

Quý Nam mua hộ áo sơ mi Thái Lan miễn phíQuý Nam mua hộ áo sơ mi hàng Thái cho khách từ A->Z

- Tiết kiệm chi phí vì mua được đơn hàng giá gốc, hàng chính hãng 100%.

- Được đảm bảo đơn hàng ship về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng áo sơ mi Thái Lan trái cây.

- Đơn hàng về nước chỉ sau 7-10 ngày làm việc, có khi thời gian hàng về sớm hơn so với thời gian dự kiến.

Ngoài ra, Quý Nam còn bồi thường thiệt hại nếu có sai sót xảy ra, giúp khách hàng yên tâm hơn về đơn hàng của mình.

Cách đăng ký dịch vụ mua hộ hàng Thái tại Quý Nam

Bước 1: khách hàng gửi yêu cầu (nếu đã có nhà cung cấp áo sơ mi Thái Lan nam, hãy gửi thông tin của họ cho chúng tôi). Còn nếu chưa có nhà cung cấp, hãy gửi hình ảnh của sản phẩm cho Quý Nam để được hỗ trợ tìm nguồn hàng giá tốt, chính hãng.

Bước 2: nhân viên Quý Nam thông báo các điều khoản cho khách từ phí thanh toán đơn hàng cho đến phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

Bước 3: khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc tiền hàng cho nhân viên Quý Nam. Có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến văn phòng trực tiếp tại công ty để giao dịch. Số tiền đặt cọc cần >80% giá trị đơn hàng. Quý Nam sẽ dùng số tiền này để thanh toán tiền hàng cho khách.

Bước 4: sau khi nhận được tiền đặt hàng, nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành mua hộ áo sơ mi hoa Thái Lan theo đơn yêu cầu và ship hàng về nước nhanh chóng, an toàn.

Bước 5: hàng về nước sẽ được cân lên và tính phí theo trọng lượng, hàng càng nặng thì phí càng được giảm. Khách đóng phí vận chuyển và kết thúc giao dịch.

Quý Nam mua hộ và vận chuyển áo sơ mi về Việt Nam an toàn

Khách có thể tham khảo bảng giá vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại đây:

Nhìn chung, phí tính theo ký nên rất rẻ, có lợi cho những người mua hàng, đặc biệt là đối với những người kinh doanh hàng Thái Lan.

Với kinh nghiệm và kiến thức của đội ngũ nhân viên sale Quý Nam chuyên tuyến Thái Lan, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Mọi chi tiết về cách nhập áo sơ mi nam hàng Thái Lan hay ship hàng Thái về Việt Nam, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Quý Nam Sài Gòn