Nhận vận chuyển thảm trải sàn, thảm lót sàn ô tô thái lan về Việt Nam

Bạn đang có lô hàng thảm trải sàn, thảm lót sàn ô tô Thái Lan và muốn vận chuyển về Việt Nam nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển uy tín? Quý Nam – đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan uy tín nhất thị trường Việt Nam sẽ đảm bảo đơn hàng của bạn về nước an toàn, cước phí thấp.

Để được tư vấn vận chuyển-mua hộ thảm trải sàn Thái Lan miễn phí nhanh nhất, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn qua hotline: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Thảm trải sàn, lót sàn ô tô Thái Lan

Hiện nay có rất nhiều người tiêu dùng cá nhân, doanh nghiệp nhập thảm trải sàn thái lan về lót tại nhà, tại nhà hàng, khách sạn, hoặc nhập thảm lót sàn ô tô thái lan về kinh doanh hoặc trang trí cho chiếc ô tô nhà mình.

Thảm Lót Sàn Thái Lan

Nhìn chung, mục đích nhập thảm trải sàn thái lan về nước là rất nhiều. Còn lý do chúng được người Việt ưa chuộng là vì:

- Giá rẻ: thảm trải sàn thái lan có giá thành hợp lý, rẻ hơn so với những thảm trải sàn khác trên thế giới. Mà mua được sản phẩm giá tốt thì cả người tiêu dùng và người kinh doanh đều có lợi.

- Chất lượng tốt: Thái Lan được mệnh danh là thiên đường chuyên bán hàng chất lượng. Từ mỹ phẩm, đồ nội thất, đồ công nghệ cho tới thảm lót sàn ô tô thái lan. Không chỉ về độ bền lâu năm, mà thảm còn đáp ứng được nhu cầu của người dùng như: đẹp, êm ái, không mùi, vừa với xe,…

- Đa dạng mẫu mã: thảm trải sàn hay lót sàn ô tô đều có nhiều mẫu mã để người dùng dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra còn có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, bạn có thể tham khảo để nhập về nước.

- Dễ nhập hàng: Thái Lan khá gần với Việt Nam, do đó nhập hàng dễ dàng. Đa số người mua tự order rồi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam của Quý Nam để đơn hàng về nước an toàn.

Tuy nhiên, hiện nay còn có một cách nhập hàng tiết kiệm và đơn giản cho người mua đó chính là dùng dịch vụ mua hộ hàng Thái miễn phí tại Quý Nam. Chỉ cần bạn cung cấp cho chúng tôi yêu cầu, đơn hàng của bạn sẽ được về nước đúng như thời gian dự kiến.

Quý Nam Nhận vận chuyển thảm trải sàn, thảm lót sàn ô tô thái lan về Việt Nam

Trường hợp bạn có lô hàng thảm trải sàn thái lan ở bên Thái và cần vận chuyển về nước, chúng tôi nhận vận chuyển đơn hàng không giới hạn số lượng, kích thước.

Trong những năm vừa qua, chúng tôi đã nhận hàng trăm, thậm chí hàng ngàn đơn hàng thảm lót sàn ô tô thái lan về Việt Nam. Và đặc điểm của đơn hàng này khi về nước là:

- An toàn: hàng về đúng số lượng, đúng chất lượng và đảm bảo không hư hỏng, hay thiệt hay. Đây là một trong những yếu tố giúp khách hàng tin tưởng Quý Nam trong suốt những năm vừa qua.

- Nhanh chóng: về hình thức vận chuyển thường có: đường tàu biển, đường bộ và đường hàng không. Tuy nhiên, đối với đơn hàng thảm trải sàn thái lan, chúng tôi sẽ vận chuyển bằng đường bộ để đảm bảo sự an toàn, cũng như tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng.

- Khách hàng được đảm bảo quyền lợi: mặc dù, những đơn hàng mà chúng tôi vận chuyển từ bên Thái Lan về Việt Nam trước giờ chưa xảy ra tình trạng thất lạc hay mất mát. Tuy nhiên, để khách hàng an tâm hơn về chuyến hàng của mình. Chúng tôi cam kết bồi thường giá trị đơn hàng nếu xảy ra thiệt hại.

Thảm lót sàn Thái Lan chất lượng và uy tín

Cụ thể, sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa (đối với những khách hàng có tham gia bảo hiểm). Và 50% giá trị hàng hóa đối với khách hàng chưa tham gia bảo hiểm.

Quy trình vận chuyển thảm lót sàn ô tô thái lan về Việt Nam

Về quy trình, bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau:

Bước 1: vui lòng gửi hàng về kho cho Quý Nam tại Bangkok. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được nhận hàng tại nhà.

Bước 2: Quý Nam sẽ tiến hành đóng gói và bảo quản đơn hàng. Ghi địa chỉ, tên mặt hàng, tên người nhận, số điện thoại để tránh tình trạng thất lạc.

Bước 3: vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường bộ, cụ thể là bằng xe container.

Bước 4: Hàng về Việt Nam chúng tôi sẽ báo cho khách hàng về kho hàng tại Hà Nội và TPHCM để nhận hàng. Trường hợp khách ở tỉnh, chúng tôi sẽ hỗ trợ ship hàng đi tỉnh.

Bước 5: khách nhận hàng và đóng tiền vận chuyển.

Cước phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam được tính như thế nào?

Về phí vận chuyển thảm trải sàn thái lan, chúng tôi tính theo cân nặng. Hàng càng nặng thì phí càng thấp. Trường hợp đơn hàng dưới 5 ký, phí vận chuyển về Việt Nam sẽ là 500k/mỗi lần vận chuyển.

Vì chúng tôi áp dụng phương thức tính phí, hàng càng nặng thì phí càng rẻ nên khuyến khích khách hàng vận chuyển đơn hàng với số lượng lớn.

Quý Nam mua hộ thảm lót sàn Thái Lan

NGƯỜI KINH DOANH CẦN BIẾT

Ngoài dịch vụ vận chuyển thảm trải sàn thái lan về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Chúng tôi còn nhận mua hộ tất cả các mặt hàng Thái Lan trong đó có thảm lót sàn ô tô thái lan, và hoàn toàn miễn phí dịch vụ, mua hàng giá gốc, mua hàng theo đơn.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Quý Nam, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam