Nhận vận chuyển nội thất Thái Lan về Việt Nam an toàn, cước phí thấp

Bạn đang kinh doanh nội thất Thái Lan hoặc đang có ý định sẽ nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam tiêu thụ? Nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng về nước an toàn. Quý Nam – đơn vị vận chuyển tất cả các mặt hàng từ Thái về Việt Nam đảm bảo an toàn, nhanh chóng với cước phí thấp.

Nội thất Thái Lan gồm những mặt hàng nào phổ biến?

Đồ nội thất Thái Lan có thể kể đến những sản phẩm được làm bằng gỗ, kim loại,…Những sản phẩm thường dùng như: ghế ngồi, bàn, giường, tủ đựng áo quần, tủ sách, tủ chè, đồng hồ treo tường....

Nội Thất Thái Lan

Hiện nay, nội thất Thái Lan được nhiều người ưa chuộng, tin dùng

Và một trong những thương hiệu đồ nội thất Thái Lan được nhiều người ưa chuộng khi nhập hàng bên Thái đó là SB Furniture. Bạn có thể tự mình tìm hiểu thương hiệu này nếu chưa có nguồn hàng bên Thái.

Quý Nam – đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín

Là một trong những đơn vị chuyên về ngành vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị đồng hành với khách hàng (người tiêu dùng cá nhân, các chủ shop, doanh nghiệp) trong suốt những năm vừa qua.

Quý Nam dường như là cầu nối để giúp doanh nghiệp Thái và doanh nghiệp Việt Nam dễ dàng mở rộng thị trường, hợp tác làm ăn.

1. Quy trình vận chuyển nội thất Thái Lan

- Khách hàng gửi nội thất Thái Lan về kho của Quý Nam tại Bangkok. Hoặc bạn có thể cung cấp địa chỉ, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để vận chuyển, nhận hàng về kho.

- Nhân viên Quý Nam tại kho sẽ chịu trách nhiệm đóng gói, bảo quản hàng hóa sao cho độ an toàn luôn ở mức cao nhất.

Quý Nam mua hộ hàng nội thất Thái Lan

Quý Nam nhận vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam không giới hạn

- Hàng sẽ được vận chuyển bằng đường tiểu ngạch về Việt Nam, đảm bảo an toàn, nhanh chóng với mức phí thấp nhất có thể.

- Khi đơn hàng từ Thái Lan về Việt Nam, khách sẽ được nhân viên Quý Nam thông báo đến nhận đơn hàng. Hoặc sẽ được chúng tôi giao hàng tận nơi.

2. Cước phí vận chuyển nội thất Thái Lan về Việt Nam

Về đồ nội thất Thái Lan sẽ có những mặt hàng kích thước bình thường, nhưng cũng có những mặt hàng có kích thước khá cồng kềnh. Dựa vào đặc điểm của hàng hóa, chúng tôi sẽ có bảng phí vận chuyển cụ thể sau:

  • Bảng giá gửi hàng hóa bình thường từ Thái Lan về Việt Nam

+ 10kg = 95.000vnd/kg

+ 20kg = 85.000vnd/kg

+ 30kg = 80.000vnd/kg

+ 40kg = 75.000vnd/kg

+ 50kg – 80kg = 70.000vnd/kg

+ 80kg – 100kg = 65.000vnd/kg

+ 100kg – 500kg = 60.000vnd/kg

  • Bảng giá vận chuyển hàng hóa cồng kềnh từ Thái Lan về Việt Nam

Khi hàng hóa đo 3 chiều dài, rộng, cao chia cho 5000 ra kết quả lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì tính là hàng cồng kềnh.

Công thức tính hàng cồng kềnh như sau:

Số cm chiều cao x số cm chiều dài x số cm chiều rộng chia cho 5000 = số kg cho hàng hóa cồng kềnh. Nếu số này lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì lấy số này làm căn cứ để tính phí vận chuyển.

Ví dụ một kiện hàng có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm

Chiều rộng: 40cm

Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau:

(50 x 40 x 45)/5000 = 18. Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15.

3. Thời gian nội thất Thái Lan về Việt Nam là bao lâu?

Về thời gian hàng về, thông thường chúng tôi có 3 hình thức vận chuyển cụ thể: đường bộ, đường tàu biển và đường hàng không. Đối với nội thất Thái Lan chắc chắn không thể vận chuyển bằng đường hàng không. Do đó, chỉ có thể vận chuyển bằng đường bộ, hoặc đường tàu biển. Thời gian và đặc điểm của 2 hình thức vận chuyển này như sau:

- Đường tàu biển: điều kiện đơn hàng cần có khối lượng >1 tấn mới áp dụng hình thức này. Đặc điểm của hình thức vận chuyển bằng đường biển là cước phí thấp, hàng hóa về nước đảm bảo an toàn, không hư hỏng, thất lạc.

- Đường bộ: khách hàng không cần điều kiện gì cả, chỉ cần có đơn hàng, chúng tôi sẽ nhận vận chuyển về nước. Đặc điểm hình thức này là phí thấp, thời gian vận chuyển nhanh, hàng hóa đảm bảo an toàn.

Quý Nam vận chuyển hàng nội thất về HCM và HN

Đơn hàng của bạn về TPHCM, sau đó ra Hà Nội và những tỉnh thành khác

Về mốc thời gian dự kiến đơn hàng nội thất Thái Lan về nước cụ thể như sau: 6->10 ngày đơn hàng về Việt Nam. Chúng tôi có 2 kho hàng chính: TPHCM và Hà Nội, đơn hàng của bạn sẽ được về TPHCM trước, sau đó đi Hà Nội và những tỉnh thành khác trong cả nước.

4. Lý do bạn nên chọn Quý Nam để vận chuyển nội thất Thái Lan

Là một trong những công ty chuyên về vận chuyển hàng hóa lâu năm, chúng tôi có đủ cơ sở để khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Quý Nam. Cụ thể, khách hàng sẽ được Quý Nam đảm bảo mọi quyền lợi:

- Hàng về đúng số lượng, đúng chất lượng, đảm bảo nguyên vẹn, còn seal.

- Hàng về nước nhanh chóng, đảm bảo đúng thời gian như đã dự kiến.

- Cước phí chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam cạnh tranh so với thị trường, đảm bảo có lợi cho khách hàng.

- Hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hàng hóa về nước không đúng như ban đầu. Có thể bị hư hỏng, bị thiệt hại hoặc bể vỡ… Tiền đền bù phụ thuộc vào hợp đồng như đã thỏa thuận.

NGƯỜI KINH DOANH CẦN BIẾT

Nếu bạn đã có nguồn hàng nội thất Thái Lan bên Thái, bạn không cần bỏ thời gian và chi phí sang Thái để đánh hàng đâu!. Hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam để tiết kiệm chi phí, thời gian nhập hàng. Cam kết, mua hàng theo đơn, mua hàng miễn phí dịch vụ và mua hàng giá gốc tại Thái.

Quý Nam mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan

Quý Nam nhận mua hộ hàng Thái Lan miễn phí dịch vụ

Tóm lại, nếu cần mua hộ hay vận chuyển nội thất Thái Lan về Việt Nam, vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau để được tư vấn chi tiết.

Công ty xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658