Nhận vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại HCM cước phí thấp

Bạn đang cần chuyển hàng từ Thái Lan về Hồ Chí Minh nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển ưng ý về độ uy tín, mức giá? Quý Nam – đơn vị chuyên vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam không những an toàn, uy tín mà cước phí còn thấp, tính theo cân nặng hàng hóa.

Chuyển hàng từ Thái Lan về Hồ Chí Minh bằng cách nào an toàn?

Thực tế cho thấy, có rất nhiều cách có thể chuyển hàng từ Thái Lan về Hồ Chí Minh, nhưng cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ vận chuyển tại một công ty có uy tín, có tiếng trên thị trường.

Lý do là vì, công ty sẽ đảm bảo đơn hàng của bạn, đảm bảo quyền lợi cho người dùng và bồi thường nếu có sai sót xảy ra. Do đó, tìm đến những đơn vị chuyên về vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam là sáng suốt nhất.

Quý Nam – đơn vị chuyên chuyển hàng từ Thái Lan về Hồ Chí Minh

Quý Nam được biết đến là công ty chuyên về ship hàng Thái về Việt Nam đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Với sự phát triển và uy tín hiện nay, Quý Nam đã và đang hỗ trợ/hợp tác với nhiều doanh nghiệp, cá nhân để vận chuyển hàng hóa từ bên Thái Lan về Việt Nam. Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ của Quý Nam.

Quý Nam nhận chuyển hàng từ Thái Lan về Hồ Chí Minh an toàn, phí thấp

+ Nhận chuyển hàng từ Thái Lan về Hồ Chí Minh không giới hạn

Là một trong những công ty có quy mô lớn, Quý Nam có rất nhiều xe tải, xe container vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, phục vụ cho nhu cầu của quý khách. Có những đơn hàng lẻ chưa tới 1 ký, nhưng cũng có những đơn hàng hơn 1 tấn, hoặc nhiều hơn thế nữa, Quý Nam đều nhận đơn hàng.

Dù đơn hàng của bạn là một chiếc, hay một ngàn chiếc thì Quý Nam vẫn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ ship hàng Thái Lan về Việt Nam.

+ Đảm bảo thời gian hàng về

Quý Nam chuyển hàng từ Thái Lan về Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian từ 7-10 ngày làm việc. Đây là mức thời gian hợp lý cho hình thức vận chuyển. Đôi khi đơn hàng còn được về sớm hơn so với thời gian dự kiến.

Và thời gian hàng về luôn được Quý Nam đảm bảo, do đó khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

+ Đảm bảo sự an toàn của hàng hóa

Đối với một đơn vị chuyên chuyển hàng từ Thái Lan về Hồ Chí Minh, Quý Nam cần bảo vệ thương hiệu của mình bằng cách đảm bảo sự an toàn của hàng hóa. Đơn hàng khi về nước cần đảm bảo nguyên seal, không hư hỏng, mất mát hay thất lạc.

+ Nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa

Đơn hàng của bạn có tính chất gọn nhẹ, cồng kềnh hay như thế nào? Quý Nam cũng đều nhận vận chuyển hàng về nước. Đối với những đơn hàng gọn nhẹ như quần áo, mặt hàng thời trang thì mức phí tính theo cân nặng, còn đối với đơn hàng cồng kềnh thì phí tính theo khối lượng đơn hàng.

Hàng hóa vận chuyển về nước đa dạng

+ Phí vận chuyển cạnh tranh

Dựa vào tính chất đơn hàng sẽ có mức phí vận chuyển hàng hóa khác nhau. Cụ thể gồm có 3 loại hàng hóa:

  • Hàng gọn nhẹ, dễ vận chuyển

+ 10kg = 95.000vnd/kg

+ 20kg = 85.000vnd/kg

+ 30kg = 80.000vnd/kg

+ 40kg = 75.000vnd/kg

+ 50kg – 80kg = 70.000vnd/kg

+ 80kg – 100kg = 65.000vnd/kg

+ 100kg – 500kg = 60.000vnd/kg

  • Hàng cồng kềnh sẽ phải đo khối lượng để tính phí vận chuyển

Khi hàng hóa đo 3 chiều dài, rộng, cao chia cho 5000 ra kết quả lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì tính là hàng cồng kềnh.

Công thức tính hàng cồng kềnh như sau:

Số cm chiều cao x số cm chiều dài x số cm chiều rộng chia cho 5000 = số kg cho hàng hóa cồng kềnh. Nếu số này lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì lấy số này làm căn cứ để tính phí vận chuyển.

Ví dụ một kiện hàng có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm

Chiều rộng: 40cm

Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau:

(50 x 40 x 45)/5000 = 18. Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15.v

  • Hàng khó vận chuyển

Về mặt hàng khó vận chuyển có thể là hàng thực phẩm chức năng, mỹ phẩm… Vì loại hàng hóa này khó vận chuyển nên cước phí thường cao hơn một chút so với hàng hóa thông thường.

LƯU Ý: đối với đơn hàng

+ Hình thức vận chuyển đa dạng

Quý Nam vận chuyển hàng bằng đường bộ, tàu biển, hàng không

Quý Nam có tới 3 hình thức vận chuyển hàng hóa, cụ thể là đường hàng không, đường bộ và đường tàu biển. Tùy theo nhu cầu của người dùng, Quý Nam sẽ đáp ứng và hỗ trợ tận tình. Mỗi hình thức sẽ có một vài đặc điểm khác nhau, nhưng quan trọng là đơn hàng của bạn sẽ được về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng.

+ Bồi thường hàng hóa nếu xảy ra sai sót

Đối với đơn hàng có giá trị, Quý Nam sẽ tư vấn gói bảo hiểm hàng hóa cho khách. Nhờ đó khách sẽ được bảo vệ quyền lợi khi xảy ra sai sót. Quý Nam sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra sai sót đối với khách có tham gia bảo hiểm, và 50% đối với khách không tham gia bảo hiểm.

Ngoài chuyển hàng từ Thái Lan về Hồ Chí Minh, Quý Nam còn cho hàng về Hà Nội và các tỉnh thành khác. Đồng thời nhận mua hộ hàng Thái miễn phí dịch vụ, mua hàng theo đơn, ship về tận tay cho khách hàng.

Nếu cần chuyển hàng từ Thái Lan về Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam